Phòng khám đa khoa Đông Phương

497 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

HOTLINE

0243 6272 888

Xói mòn cổ tử cung do đâu mà ra?

13/07/2017 60 lượt xem

Xói mòn cổ tử cung là một bệnh viêm cổ tử cung mãn tính thường thấy ở nữ giới. Xói mòn cổ tử cung thường có các biểu hiện như: khí hư ra nhiều, màu sắc khí hư từ trong suốt biến thành màu trắng hoặc vàng.

67

 ➡ Các yếu tố nảy sinh xói mòn cổ tử cung

+ Đời sống tình dục quá sớm và thay đổi đối tác thường xuyên, hoạt động tình dục nhiều ( trên 4 lần trong một tuần ) đều là nguyên nhân gây ra chứng xói mòn cổ tử cung không thể coi thường.

+ Vệ sinh tình dục không đảm -bảo khiến vi khuẩn xâm nhập vào âm đạo, gây nhiễm trùng cổ tử cung dẫn đến xói mòn cổ tử cung.

+ Tiến hành các phẫu thuật phụ khoa như phá thai, nạo tử cung, giãn nở tử cung … cũng có thể gây tổn thương cổ tử cung hoặc các chứng viêm khác, cuối cùng phát sinh ra chứng xói mòn cổ tử cung.

+ Thường xuyên thụt rửa vùng kín bằng dung dịch có nồng độ khử trùng lớn gây ảnh hưởng sự phát triển của vi khuẩn có lợi, tác dụng ức chế bị suy giảm, gây thiệt hại biểu mô cổ tử cung với các mức độ khác nhau, cuối cùng xuất hiện xói mòn.

+ Nghiên cứu cho thấy xói mòn cổ tử cung có liên quan đến số ngày của chu kỳ kinh nguyệt. Do đó, các bạn nữ nếu có khoảng thời gian chu kỳ quá ngắn hoặc quá dài thì khả năng xảy ra xói mòn cổ tử cung sẽ tăng lên.

>>> Triệu chứng của xói mòn cổ tử cung là gì?   CLICK CHUYÊN GIA   <<<

 ➡  Phân loại trị liệu tại phòng khám Đông Phương

Phòng khám phụ khoa Đông Phương phân mức độ bệnh để trị liệu, trị liệu khoa học, tiết kiệm thời gian và chi phí cho người bệnh.

+ Kiểm tra phụ khoa chuyên sâu

Việc kiểm tra chuyên sâu giúp xác định chính -xác việc mắc bệnh, giai đoạn phát triển của bệnh, có mắc thêm các bệnh lý phụ khoa nào khác hay không… Dưa trên các kết quả kiểm tra đó, chuyên gia sẽ đưa ra các biện pháp trị liệu hợp lý nhất, phù hợp với tình trạng bệnh của từng cá nhân, rút ngắn thời gian trị liệu, nâng cao hiệu quả trị liệu.

Kiểm tra phụ khoa tổng quát chỉ với 280.000Đ

33

Đăng ký ngay

+ Đối với xói mòn cổ tử cung độ 1, viêm nhẹ sẽ sử dụng phương án thuốc trị liệu kết hợp với vật lý trị liệu.

Thông qua trị liệu có thể khử các tế bào viêm của cổ tử cung và âm đạo, thúc đẩy sản sinh các mô bình thường. Đặc biệt sử dụng thuốc đông y giúp thanh nhiệt, giảm đau, hiệu quả thúc đẩy tuần hoàn máu. Vật lý trị liệu không gây tổn thương, thuận lợi, liệu pháp chuẩn- xác.

24

+ Đối với xói mòn cổ tử cung độ 2, lựa chọn tốt nhất là trị liệu vật lý + thuốc trị liệu hoặc trị liệu bằng kĩ thuật dao LEEP.

Thông qua bước sóng nhiệt kết hợp hiệu ứng sẽ phá hủy mô tế bào gây bệnh, sử dụng sự liên kết của các mô niêm mạc để đạt được mục đích trị liệu. Nếu bệnh có xu hướng viêm cấp tính, có thể áp dụng trị liệu bằng kỹ thuật dao LEEP.

+ Đối với xói mòn cổ tử cung độ 3, tiến hành trị liệu bằng kỹ thuật dao LEEP.

Kỹ thuật dao LEEP dùng các loại hình thái điện cực năng lượng cao tác động vào vùng bệnh. Dưới tác dụng của điện năng nhiệt độ cao, giúp cắt bỏ tổ chức bệnh nhanh chóng, chuẩn -xác, vết cắt tự động liền, không chảy máu.

Chi phí trị liệu là bao nhiêu?

Ưu thế của phương pháp dao Leep

♦ Hiệu quả nhanh chóng: Chỉ với một lần trị liệu không những có thể chặn đứng được bệnh mà còn có thể phòng chống được những biến chứng xấu và sự lây lan của các mô bị viêm nhiễm, tái thiết lại các tế bào mô, kích thích sức đề kháng và nâng cao khả năng miễn dịch, ngăn chặn bệnh quay trở lại.

♠ Chính – xác, không xâm lấn: Dùng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu nên không gây đau, tránh chảy máu, không bị nhiễm trùng, tránh viêm nhiễm, không để lại sẹo, bảo vệ an -toàn lớp niêm mạc cổ tử cung, không hề ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản sau này.

♠ Hiệu ứng nhiệt thấp: Nhiệt độ sản sinh thấp chỉ 40-70 độ, dây dẫn và đầu máy không nóng, bảo vệ hoàn mỹ tổ chức bình thường của cổ tử cung.

♠ An -toàn: Có thể phá hỏng có lựa chọn tế bào gây bệnh sâu , bảo vệ tổ chức bình thường, độ an- toàn cao hơn. Sau một tháng bề mặt cổ tử cung có thể phục hồi .

♠ Đa dạng đầu dao thủ thuật: đầu dao sử dụng được căn cứ vào tình hình cụ thể của bệnh mà lựa chọn, tránh thủ thuật mở phần bụng, xâm lấn ít, ít đau.

11

33Trên đây các bạn đã được tìm hiểu về nguyên nhân gây xói mòn cổ tử cung và ưu thế của phương pháp trị liệu tại phòng khám Đông Phương nếu còn băn khoăn liệu việc trị liệu kéo dài bao lâu, chi phí là bao nhiêu hãy gặp trực tiếp bác sỹ tư vấn để được giải đáp.

 CLICK CHUYÊN GIA

ĐT:02436272888

ĐC: 497 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Phòng khám phụ khoa uy tín chất lượng

Địa chỉ: 497 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội | Số điện thoại: 0243 6272 888

Bản quyền thuộc Phòng khám đa khoa Đông Phương Hà Nội