Phòng khám đa khoa Đông Phương

497 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

HOTLINE

0243 6272 888

Viêm lộ tuyến cổ tử cung gây ra tác hại gì?

13/07/2017 83 lượt xem

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là một trong những bệnh về cổ tử cung thường gặp của nữ giới, bệnh này có ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe, sinh sản của chị em. Do đó, cần cảnh giác với những tác hại của bệnh và có những phương pháp xử lý hiệu quả.

4

 Một số tác hại của viêm lộ tuyến cổ tử cung

Viêm cổ tử cung là kẻ thù số một của sức khỏe nữ giới, là nỗi khiếp sợ đối với phụ nữ, tác hại mà viêm cổ tử cung mang lại thường khá nghiêm trọng.

 Gây vô sinh ở nữ giới

Khi mắc viêm lộ tuyến cổ tử cung đặc biệt là mức độ trung bình và mức độ nặng, cổ tử cung sẽ tiết ra nhiều dịch và có nhiều tế bào trắng, đẩy nhanh sự phát triển của nhiễm khuẩn ở cổ tử cung vì đây là nơi “ưa thích” của các vi khuẩn làm ảnh hưởng hoạt động của tinh trùng, cản trở tinh trùng vào buồng tử cung, gây khó thụ thai.

 Gây ra ung thư cổ tử cung

Viêm lộ tuyến mãn tính kéo dài, có thể tạo nên các u nang nhỏ, khối u, hay các tuyến bị lật ra ngoài gây tổn thương, bệnh lý biến chuyển nặng hơn. Phụ nữ bị viêm lộ tuyến cổ tử cung tỉ lệ bị ung thư cổ tử cung cao gấp mười so với người bình thường.

 Gây ra các biến chứng khác

Khi mắc bệnh lộ tuyến cổ tử cung, sẽ gây ra những biến trứng khác như : viêm nội mạc tử cung, viêm vùng chậu mãn tính, hệ thống tiết niệu…

Tư vấn cách nhận biết viêm lộ tuyến TC sớm 

 ➡ Hạn chế của các phương pháp trị liệu truyền thống

Với viêm lộ tuyến cổ tử cung các biện pháp truyền thống cũng có nhiều như dùng thuốc nội khoa, áp lạnh, đốt điện…tuy nhiên các biện pháp này còn rất nhiều hạn chế như:

– Ảnh hưởng tới việc mang thai: Khi áp dụng các phương pháp diệt tuyến, sẽ tác động sâu xuống các lớp niêm mạc nhạy cảm bên dưới, gây biến chứng như xơ hóa, dính tử cung và các tổn thương sâu, lỗ cổ tử cung có thể bị chít hẹp, cổ tử cung sẽ có sẹo cứng nên việc thụ thai có thể bị ảnh hưởng.

– Nguy cơ nhiễm trùng : Nếu chỉ trị liệu triệu chứng, không trị liệu hết mầm bệnh dễ dẫn tới khả năng nhiễm trùng có nguy cơ lan ngược lên tử cung và vòi trứng, và có thể gây nhiễm trùng huyết.

– Chưa có thuốc đặc trị virus Human papilloma : Đối với nhiễm Human papilloma virus, hiện tại chưa có thuốc đặc trị do đó nên việc dùng nội khoa bằng thuốc là không hiệu quả.

Ai nên dùng biện pháp nào?

44

Bác sỹ giải đáp ngay

➡ Kỹ thuật dao Leep loại bỏ viêm lộ tuyến hiệu quả

24

Công nghệ LEEP của Mỹ khắc phục được những hạn chế của các phương pháp vật lý trị liệu truyền thống đồng thời hỗ trợ điều trị hiệu quả tốt, từ trong ra ngoài, phá vỡ tổ chức bệnh. Phương pháp này áp dụng chính- xác nơi cổ tử cung bị viêm lộ tuyến, loại bỏ những tế bào phát sinh bệnh một cách chính -xác và an -toàn.

Chỉ với 10 phút trị liệu, không đau, không cần nằm viện, bề mặt cổ tử cung vẫn trơn nhẵn, không có sẹo và không bị xơ cứng và được phục hồi. Sau 1 tháng bệnh nhân có thể quan hệ tình dục trở lại như bình thường.

Liệu trình trị liệu tốn bao nhiêu thời gian?

♣ Ưu thế của kỹ thuật dao Leep 

+ Hiệu quả nhanh chóng: Chỉ với một lần trị liệu, chặn đứng được bệnh và sự lây lan của các mô bị viêm nhiễm; tái thiết lại các tế bào mô, kích thích sức đề kháng và nâng cao khả năng miễn dịch, ngăn chặn bệnh quay trở lại.

+ Chính -xác, không xâm lấn: Dùng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu nên không gây đau, chảy máu, không bị nhiễm trùng, viêm nhiễm, không để lại sẹo, bảo vệ an -toàn lớp niêm mạc cổ tử cung và  sức khỏe sinh sản sau này.

+ Hiệu ứng nhiệt thấp: Nhiệt độ sản sinh thấp chỉ 40-70 độ, dây dẫn và đầu máy không nóng, bảo vệ hoàn mỹ tổ chức bình thường của cổ tử cung.

+  An- toàn: Có thể phá hỏng có lựa chọn tế bào gây bệnh sâu, bảo vệ tổ chức bình thường, độ an- toàn cao hơn. Sau một tháng bề mặt cổ tử cung có thể phục hồi .

+ Đa dạng đầu dao thủ thuật: đầu dao sử dụng được căn cứ vào tình hình cụ thể của bệnh mà lựa chọn, tránh thủ thuật mở phần bụng, xâm lấn ít, ít đau.

11

33 Kỹ thuật dao Leep là kỹ thuật hiện đại trị liệu viêm lộ tuyến cổ tử cung, được chứng  minh hiệu quả bằng kết quả trị liệu lâm sàng cho hàng nghìn bệnh nhân, được các chuyên gia đầu ngành tin dùng và khuyến khích sử dụng để mang lại hiệu quả cao cho người bệnh.

 CLICK CHUYÊN GIA

ĐT:0243. 6272. 888

ĐC: 497 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Phòng khám phụ khoa uy tín chất lượng

Địa chỉ: 497 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội | Số điện thoại: 0243 6272 888

Bản quyền thuộc Phòng khám đa khoa Đông Phương Hà Nội