Phòng khám đa khoa Đông Phương

497 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

HOTLINE

0243 6272 888

Viêm lộ tuyến có thể loại bỏ hiệu quả

21/10/2017 697 lượt xem

Lộ tuyến cổ tử cung thường có các biểu hiện như: khí hư ra nhiều, màu sắc khí hư từ trong suốt biến thành màu trắng hoặc vàng. Nếu khí hư có mủ, hoặc máu, mùi khác thường… thì bệnh đã trở nên nghiêm trọng hơn nhiều, cũng có thể là dấu hiệu của ung thư cổ tử cung giai đoạn đầu.

1

Cấp độ biểu hiện của viêm lộ tuyến

q11 Phương pháp xử lý lộ tuyến cổ tử cung  truyền thống

Hiện nay có rất nhiều phương pháp trị liệu lộ tuyến cổ tử cung như áp lạnh, laser, đốt điện kết hợp với việc trị liệu nội khoa bằng các loại thuốc kháng sinh chuyên dụng.

Tuy nhiên các biện pháp này chỉ có thể áp dụng cho các trường hợp bệnh nhẹ, phát triển ở giai đoạn đầu. Hơn thế các biện pháp này chỉ có thể áp dụng cho các nhóm đối tượng nhất định như liệu pháp dùng thuốc không thể áp dụng cho phụ nữ mang thai; áp lạnh và đốt thì không áp dụng cho các trường hợp chưa sinh đẻ hoặc có kế hoạch sinh đẻ trong thời gian ngắn tiếp sau đó…

Việc dùng thuốc để trị liệu viêm lộ tuyến cổ tử cung không đem lại hiệu quả bởi nó chỉ có áp dụng được với tình trạng bệnh nhẹ. Cách trị liệu này cũng không triệt- để dễ khiến cho bệnh có thể tái nhiễm trở lại. Hơn thế thuốc có thể gây ra nhiều tác dụng phụ lên hệ tiêu hóa, hệ thần kinh.

   Muốn biết mình phù hợp với biện pháp nào, hỏi bác sỹ ngay

q11 Quy trình trị liệu khoa học tại Đông Phương

I. Kiểm tra phụ khoa chuyên sâu

Để có thể đưa ra biện pháp trị liệu hiệu quả thì việc chẩn đoán bệnh cũng là 1 trong những yếu tố hết sức quan trọng. Với hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại, Phòng khám Đông Phương giúp chẩn đoán chính xác nguyên nhân gây ra bệnh cũng như tình hình thực tế của bệnh. Từ đó đưa ra phương án trị liệu phù hợp nhất.

1. Soi âm đạo: Có thể nhanh chóng tìm ra bệnh lý, trong quá trình soi âm đạo còn có thể kiểm tra sinh thiết của những bộ phận có nghi ngờ, nâng cao tỷ lệ chính -xác của sinh thiết.

2. Kiểm tra i-ốt và quan sát trực quan:  Phương pháp thực hiện đơn giản, giá rẻ, ít nhất có thể tìm ra 2/3 bệnh lý. Nghĩa là sau khi dùng dung dịch axit axetic 3-5% bôi lên cổ tử cung thì quan sát phản ứng của biểu mô cổ tử cung với axit axetic, sau đó lấy sinh thiết tại vùng tổn thương màu trắng.

3. Kiểm tra sinh thiết cổ tử cung: Đây là căn cứ quan trọng để chẩn đoán một cách chính -xác, cung cấp cho bác sĩ căn cứ lâm sàng đáng tin cậy, đưa ra phương án trị liệu phù hợp.

4. Kiểm tra phụ khoa: Chủ yếu kiểm tra kích cỡ, hình dáng, kết cấu cổ tử cung, độ dày đường ống cổ tử cung có bị ra máu do tiếp xúc không. Sau đó kiểm tra tình trạng âm hộ, âm đạo, tử cung và mô tử cung ( buồng trứng, ống dẫn trứng, các hạch bạch huyết vùng chậu…)

Giảm ngay 30% phí kiểm tra 

33

Đăng ký ngay

4

Nội soi chẩn đoán viêm lộ tuyến

II. Phân loại trị liệu

Căn cứ vào cấp độ lộ tuyến cổ tử cung của người bệnh và tình trạng các bệnh lý khác, bác sĩ sẽ có hướng trị liệu phù hợp với từng cá nhân.

– Đối với trường hợp bệnh nhẹ thì có thể chỉ cần sử dụng thuốc để khắc chế bệnh, thông thường ở giai đoạn bệnh còn nhẹ. Thuốc có thể áp dụng thuốc đặt, thuốc rửa, thuốc uống hỗ trợ. Biện pháp này đơn giản, không tốn nhiều thời gian của người bệnh.

– Trường hợp không thể dùng thuốc để khắc chế bệnh thì kỹ thuật dao LEEP là phương pháp phù hợp nhất để xử lý bệnh an- toàn, hiệu quả.

III. Kỹ Thuật dao Leep

q2

Công nghệ LEEP của Mỹ khắc phục được những hạn chế của các phương pháp truyền thống , có hiệu quả tốt, từ trong ra ngoài, phá vỡ tổ chức bệnh. Phương pháp này áp dụng chính -xác nơi cổ tử cung bị xói mòn, loại bỏ những tế bào phát sinh bệnh một cách chính- xác và an- toàn.

Chỉ với 10 phút trị liệu, không đau, không cần nằm viện, bề mặt cổ tử cung vẫn trơn nhẵn, không có sẹo và không bị xơ cứng và được phục hồi. Sau 1 tháng bệnh nhân có thể quan hệ tình dục trở lại như bình thường.

Liệu trình trị liệu mất bao nhiêu?

q2

IV. Ưu thế của phương pháp dao Leep

♦ Hiệu quả nhanh chóng: Chỉ với một lần trị liệu không những có thể chặn đứng được bệnh mà còn có thể phòng chống được những biến chứng xấu và sự lây lan của các mô bị viêm nhiễm, tái thiết lại các tế bào mô, kích thích sức đề kháng và nâng cao khả năng miễn dịch, ngăn chặn bệnh quay trở lại.

♠ Chính -xác, không xâm lấn: Dùng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu nên không gây đau, tránh chảy máu, không bị nhiễm trùng, tránh viêm nhiễm, không để lại sẹo, bảo vệ an- toàn lớp niêm mạc cổ tử cung, không hề ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản sau này.

♠ Hiệu ứng nhiệt thấp: Nhiệt độ sản sinh thấp chỉ 40-70 độ, dây dẫn và đầu máy không nóng, bảo vệ hoàn mỹ tổ chức bình thường của cổ tử cung.

♠ An- toàn: Có thể phá hỏng có lựa chọn tế bào gây bệnh sâu , bảo vệ tổ chức bình thường, độ an- toàn cao hơn. Sau một tháng bề mặt cổ tử cung có thể phục hồi .

♠ Đa dạng đầu dao thủ thuật: đầu dao sử dụng được căn cứ vào tình hình cụ thể của bệnh mà lựa chọn, tránh thủ thuật mở phần bụng, xâm lấn ít, ít đau.

11

33Trên đây các bạn đã được tìm hiểu về phương pháp trị liệu lộ tuyến cổ tử cung của phòng khám Đông Phương. Nếu còn băn khoăn liệu việc trị liệu kéo dài bao lâu, chi phí là bao nhiêu hãy liên hệ với bác sỹ tư vấn để được giải đáp.

CLICK CHUYÊN GIA

ĐT:0243.6272. 888

ĐC: 497 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Phòng khám phụ khoa uy tín chất lượng

Địa chỉ: 497 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội | Số điện thoại: 0243 6272 888

Bản quyền thuộc Phòng khám đa khoa Đông Phương Hà Nội