Phòng khám đa khoa Đông Phương

497 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

HOTLINE

0243 6272 888

Vá màng trinh : Sau bao lâu thì quan hệ được?

12/07/2016 139 lượt xem

Nếu quan hệ tình dục sớm ngay sau khi thực hiện vá màng trinh sẽ dẫn tới hậu quả vô cùng nguy hiểm, có thể gây ra tình trạng xuất huyết âm đạo nặng và gây ra các biến chứng khác.

va-mang-trinh-bao-lau-thi-quan-he-duoc-16

Sau bao lâu thì hồi phục?

Để màng trinh phục hồi, giữ an toàn thì bạn gái nên quan hệ sau khi vá trinh khoảng 2 đến 3 tháng tùy thuộc vào sức khỏe và cơ địa của từng người.

Trong thời gian này, các tế bào, mao mạch máu của tấm màng trinh mới có thể phục hồi an toàn. Đây cũng là thời gian đủ để đảm bảo khả năng ra máu trong đêm tân hôn.

Các bác sĩ cũng lưu ý rằng, nếu quan hệ tình dục sớm ngay sau khi thực hiện vá màng trinh sẽ dẫn tới hậu quả vô cùng nguy hiểm, có thể gây ra tình trạng xuất huyết âm đạo nặng và gây ra các biến chứng khác.

Để yên tâm, trước thời điểm muốn quan hệ, bạn nên khám phụ khoa. Các bác sỹ có chuyên môn sẽ xác định chính xác đã quan hệ được chưa.

Cần lưu ý những điều sau :

— Những ngày sau khi vá trinh cần hạn chế đi lại, vận động. Chú ý khi đi lên xuống cầu thang, bước lên xe, tránh bước dàì, làm những cồn việc nhẹ nhàng, tránh mang vác nặng.

— Giữ vệ sinh vùng kín sạch sẽ, không thụt rửa sâu vào bên trong để tránh làm tổn thương tấm màng trinh mới.

— Không cố ý tự khám màng trinh. Đã rất nhiều trường hợp các bạn gái không tự tin với kết quả vá màng trinh mà tò mò muốn tự khám màng trinh, điều đó rất dễ làm tấm màng bị rách.

— Không quan hệ trong khoảng thời gian 2 tháng để đảm bảo an toàn. Trước thời điểm muốn khám màng trinh, nên khám phụ khoa để bác sỹ cho lời khuyên cụ thể.

— Ăn uống đủ chất, nghỉ ngơi điều độ để tạo điều kiện  tốt nhất cho việc phục hồi màng trinh.

Tại sao bạn nên chọn Đông Phương?

 ➡ An toàn, nhanh chóng

Trung tâm có đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm trực tiếp tiến hành, do vậy, người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn Đông Phương thực hiện thủ thuật vá màng trinh.

Bên cạnh nguồn lực con người thì không thể thiếu sự hỗ trợ của các thiết bị kỹ thuật y tế hiện đại. Trung tâm có sự đầu tư qui mô về hệ thống trang thiết bị y tế trong phẫu thuật thu hẹp âm đạo nói riêng và các bệnh lý về sức khỏe sinh sản nói chung.

Với kĩ thuật chuyên sâu, khéo léo của bác sĩ chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực thẩm mỹ vùng kín, phẫu thuật thu hẹp âm đạo được tiến hành nhanh gọn, chính xác chỉ trong khoảng thời gian rất ngắn.

 ➡   Tính thẩm mỹ cao

Với sự hỗ trợ của các thiết bị kỹ thuật hiện đại, công nghệ vá màng trinh của Đông Phương sẽ giúp cho chị em sau khi thực hiện thủ thuật âm đạo trở về nguyên trạng như lúc ban đầu.

 ➡  Phục vụ chuyên nghiệp

Phòng khám Đông Phương Hà Nội có môi trường y tế đạt chuẩn với đội ngũ nhân viên y tế chuyên nghiệp, người bệnh sẽ được chăm sóc một cách chu đáo .

Với kinh nghiệm và kỹ thuật chuyên sâu, thủ thuật thu hẹp âm đạo không để lại sẹo xấu, không đau, tạo hình nguyên vẹn âm đạo, giúp chị em tự tin làm người phụ nữ hoàn hảo, hạnh phúc.

Ưu thế của Đông Phương 

★ Chi phí minh bạch, hợp lý.

★ Thái độ tận tình, phục vụ chu đáo.

 ★ Trang thiết bị y tế tiên tiến, đồng bộ.

★ Cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi, hiện đại

★ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao.

Phòng khám phụ khoa uy tín chất lượng

Địa chỉ: 497 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội | Số điện thoại: 0243 6272 888

Bản quyền thuộc Phòng khám đa khoa Đông Phương Hà Nội