Phòng khám đa khoa Đông Phương

497 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

HOTLINE

0243 6272 888

Triệu chứng viêm lộ tuyến cổ tử cung

13/07/2017 69 lượt xem

Viêm lộ tuyến cổ tử cung nếu được phát hiện sớm thì việc trị liệu cũng không quá khó khăn, do đó nên nắm vững các kiến thức về triệu chứng của bệnh, chủ động đối phó và phát hiện bệnh sớm, trị liệu sớm, giảm các tác hại, biến chứng của bệnh.

3

 ➡ Các triệu chứng chung

1. Khí hư nhiều và nhớt: Khí hư nhiều là triệu chứng điển hình của bệnh này.  Kèm theo xuất hiện mùi lạ của dịch trắng, dịch trắng nhiều, mà dịch trắng thường có dịch nhờn màu trắng hoặc dịch nhờn màu vàng, dính dính, có lúc có chút màu máu.

2. Đau bụng dưới, đau phần eo, đau bụng kinh: Khi nguyên thể tích tụ ở phạm vi rộng một chút, có thể dẫn đến viêm mãn tính các bộ phận liên kết, xuất hiện hiện tượng đau vùng eo, vùng xương chậu đau thậm chí còn đau bụng kinh. Nếu như các triệu chứng đó lan sang các vùng dây chằng, sẽ rất đau và làm ảnh hưởng đến đời sống hàng ngày.

3.  Tiểu nhiều, tiểu dắt và đau khi tiểu: Khi bệnh lan rộng sang ba góc của bàng quang, từ đó kích thích bàng quang làm dẫn đến hiện tượng tiểu dắt, tiểu bị đau, có lúc còn làm truyền nhiễm niệu đạo.

4. Khó chịu khi quan hệ: Có các triệu chứng ngứa ngáy âm đạo, đau rát khi quan hệ tình dục…Trong trường hợp viêm lộ tuyến nặng, một số chị em có thể bị xuất huyết nhẹ sau giao hợp, đau khi quan hệ.

  Có triệu chứng của bệnh nói chuyện với bác sỹ ngay 

 ➡  Triệu chứng theo giai đoạn phát triển

• Viêm lộ tuyến cổ tử cung độ I

Vùng lộ tuyến chiếm dưới 1/3 diện tích bề mặt cổ tử cung. Đây là mức độ nhẹ của bệnh và người bệnh rất khó để nhận biết bệnh.

Những biểu hiện tiêu biểu là: Khí hư ra nhiều bất thường, có màu lạ, mùi hôi khó chịu, âm hộ bị ngứa rát khó chịu… Nếu được phát hiện sớm, việc trị liệu ở giai đoạn này sẽ đơn giản và hiệu quả hơn chỉ thông qua việc dùng thuốc.

• Viêm lộ tuyến cổ tử cung độ II

Vùng lộ tuyến chiếm 1/2 đến 2/3 toàn bộ diện tích cổ tử cung. Các biểu hiện của bệnh dễ nhận biết hơn đó là cảm giác đau rát khi quan hệ, xuất huyết âm đạo có thể xảy ra khi quan hệ tình dục mạnh bạo.

Ở giai đoạn này, nguy cơ bị ung thư cổ tử cung đã xuất hiện và việc trị liệu bệnh cần phải nhờ đến sự can thiệp của bác sĩ.

Kiểm tra phát hiện bệnh nhanh

44

ĐĂNG KÝ NGAY

• Viêm lộ tuyến cổ tử cung độ III

Vùng lộ tuyến đã phát triển và chiếm tới trên 2/3 diện tích cổ tử cung. Các biểu hiện của bệnh thường thấy đó là bệnh gây khó khăn trong quan hệ tình dục, xuất huyết âm đạo thường xuyên hơn ngay cả khi bạn không có kinh và không quan hệ tình dục.

 ➡  Kỹ thuật dao Leep loại bỏ viêm lộ tuyến hiệu quả

57

Công nghệ LEEP của Mỹ khắc phục được những hạn chế của các phương pháp vật lý trị liệu truyền thống đồng thời hỗ trợ điều trị hiệu quả tốt, từ trong ra ngoài, phá vỡ tổ chức bệnh. Phương pháp này áp dụng chính -xác nơi cổ tử cung bị viêm lộ tuyến, loại bỏ những tế bào phát sinh bệnh một cách chính- xác và an- toàn.

Chỉ với 10 phút trị liệu, không đau, không cần nằm viện, bề mặt cổ tử cung vẫn trơn nhẵn, không có sẹo và không bị xơ cứng và được phục hồi. Sau 1 tháng bệnh nhân có thể quan hệ tình dục trở lại như bình thường.

CHI PHÍ TRỊ LIỆU LÀ BAO NHIÊU?

♣ Ưu thế của kỹ thuật dao Leep

+ Hiệu quả nhanh chóng: Chỉ với một lần trị liệu, chặn đứng được bệnh và sự lây lan của các mô bị viêm nhiễm; tái thiết lại các tế bào mô, kích thích sức đề kháng và nâng cao khả năng miễn dịch, ngăn chặn bệnh quay trở lại.

+ Chính- xác, không xâm lấn: Dùng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu nên không gây đau, chảy máu, không bị nhiễm trùng, viêm nhiễm, không để lại sẹo, bảo vệ an -toàn lớp niêm mạc cổ tử cung và  sức khỏe sinh sản sau này.

+ Hiệu ứng nhiệt thấp: Nhiệt độ sản sinh thấp chỉ 40-70 độ, dây dẫn và đầu máy không nóng, bảo vệ hoàn mỹ tổ chức bình thường của cổ tử cung.

+  An -toàn: Có thể phá hỏng có lựa chọn tế bào gây bệnh sâu, bảo vệ tổ chức bình thường, độ an -toàn cao hơn. Sau một tháng bề mặt cổ tử cung có thể phục hồi.

+ Đa dạng đầu dao thủ thuật: đầu dao sử dụng được căn cứ vào tình hình cụ thể của bệnh mà lựa chọn, tránh thủ thuật mở phần bụng, xâm lấn ít, ít đau.

11
 ➡ Thời gian trị liệu mất bao lâu?

Thời gian trị liệu viêm lộ tuyến cổ tử cung phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như:

1.Thể chất người bệnh: do thể chất tốt, thói quen sinh hoạt tốt, khả năng kháng viêm nhiễm tốt, quá trình trị liệu sẽ ngắn hơn.

2. Mức độ tình trạng bệnh: thời gian trị liệu cũng phụ thuộc vào mức độ, giai đoạn của bệnh. Trị liệu càng sớm thì thời gian trị liệu càng ngắn.

3. Tồn tại các bệnh khác: bệnh nhân viêm cổ tử cung nếu đồng thời tồn tại bệnh viêm phúc mạc, viêm ruột thừa, viêm vùng chậu …thì khi trị liệu cần trị liệu luôn các bệnh này, do đó sẽ tốn thời gian hơn.

5-150x150  Kỹ thuật dao Leep là kỹ thuật hiện đại trị liệu viêm lộ tuyến cổ tử cung, được minh chứng hiệu quả bằng kết quả trị liệu lâm sàng cho hàng nghìn bệnh nhân, được các chuyên gia phụ khó tin tưởng lựa chọn. Vậy liệu trị liệu bằng phương pháp này tốn bao nhiêu thời gian, chi phí ra sao? Liên lạc với bác sỹ tư vấn để tìm hiểu thêm về vấn đế này.

 CLICK CHUYÊN GIA

ĐT: 0243.6272. 888

ĐC: 497 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Phòng khám phụ khoa uy tín chất lượng

Địa chỉ: 497 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội | Số điện thoại: 0243 6272 888

Bản quyền thuộc Phòng khám đa khoa Đông Phương Hà Nội