Phòng khám đa khoa Đông Phương

497 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

HOTLINE

0243 6272 888

Trị liệu xói mòn cổ tử cung hiệu quả

13/07/2017 57 lượt xem

Xói mòn cổ tử cung thường có các biểu hiện như: khí hư ra nhiều, màu sắc khí hư từ trong suốt biến thành màu trắng hoặc vàng. Nếu khí hư có mủ, hoặc máu, mùi khác thường… thì bệnh đã trở nên nghiêm trọng hơn nhiều, cũng có thể là dấu hiệu của ung thư cổ tử cung giai đoạn đầu.

1

 ➡ Có những phương pháp xử lý xói mòn cổ tử cung nào?

Hiện nay có rất nhiều phương pháp trị liệu xói mòn cổ tử cung như  áp lạnh, laser, đốt điện kết hợp với việc trị liệu nội khoa bằng các loại thuốc kháng sinh chuyên dụng.

Tuy nhiên các biện pháp này chỉ có thể áp dụng cho các trường hợp bệnh nhẹ, phát triển ở giai đoạn đầu. Hơn thế các biện pháp này chỉ có thể áp dụng cho các nhóm đối tượng nhất định như liệu pháp dùng thuốc không thể áp dụng cho phụ nữ mang thai; áp lạnh và đốt thì không áp dụng cho các trường hợp chưa sinh đẻ hoặc có kế hoạch sinh đẻ trong thời gian ngắn tiếp sau đó…

 ➡ Quy trình trị liệu khoa học tại Đông Phương

I. Kiểm tra phụ khoa chuyên sâu

Việc kiểm tra chuyên sâu giúp xác định chính- xác việc mắc bệnh, giai đoạn phát triển của bệnh, có mắc thêm các bệnh lý phụ khoa nào khác hay không… Dưa trên các kết quả kiểm tra đó, chuyên gia sẽ đưa ra các biện pháp trị liệu hợp lý nhất, phù hợp với tình trạng bệnh của từng cá nhân, rút ngắn thời gian trị liệu, nâng cao hiệu quả trị liệu.

Đăng ký kiểm tra ngay chỉ với 280.000Đ 

II. Phân loại trị liệu

Căn cứ vào cấp độ xói mòn cổ tử cung của người bệnh và tình trạng các bệnh lý khác, bác sĩ sẽ có hướng trị liệu phù hợp với từng cá nhân.

– Đối với trường hợp bệnh nhẹ thì có thể chỉ cần sử dụng thuốc để khắc chế bệnh, thông thường ở giai đoạn bệnh còn nhẹ. Thuốc có thể áp dụng thuốc đặt, thuốc rửa, thuốc uống hỗ trợ. Biện pháp này đơn giản, không tốn nhiều thời gian của người bệnh.

– Trường hợp không thể dùng thuốc để khắc chế bệnh thì kỹ thuật dao LEEP là phương pháp phù hợp nhất để xử lý bệnh an- toàn, hiệu quả.

5

III. Kỹ Thuật dao Leep

Công nghệ LEEP của Mỹ khắc phục được những hạn chế của các phương pháp truyền thống , có hiệu quả tốt, từ trong ra ngoài, phá vỡ tổ chức bệnh. Phương pháp này áp dụng chính -xác nơi cổ tử cung bị xói mòn, loại bỏ những tế bào phát sinh bệnh một cách chính- xác và an- toàn.

Chỉ với 10 phút trị liệu, không đau, không cần nằm viện, bề mặt cổ tử cung vẫn trơn nhẵn, không có sẹo và không bị xơ cứng và được phục hồi. Sau 1 tháng bệnh nhân có thể quan hệ tình dục trở lại như bình thường.

Liệu trình trị liệu mất bao nhiêu?

IV. Ưu thế của phương pháp dao Leep

♦ Hiệu quả nhanh chóng: Chỉ với một lần trị liệu không những có thể chặn đứng được bệnh mà còn có thể phòng chống được những biến chứng xấu và sự lây lan của các mô bị viêm nhiễm, tái thiết lại các tế bào mô, kích thích sức đề kháng và nâng cao khả năng miễn dịch, ngăn chặn bệnh quay trở lại.

♠ Chính -xác, không xâm lấn: Dùng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu nên không gây đau, tránh chảy máu, không bị nhiễm trùng, tránh viêm nhiễm, không để lại sẹo, bảo vệ an- toàn lớp niêm mạc cổ tử cung, không hề ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản sau này.

♠ Hiệu ứng nhiệt thấp: Nhiệt độ sản sinh thấp chỉ 40-70 độ, dây dẫn và đầu máy không nóng, bảo vệ hoàn mỹ tổ chức bình thường của cổ tử cung.

♠ An- toàn: Có thể phá hỏng có lựa chọn tế bào gây bệnh , bảo vệ tổ chức bình thường, độ an- toàn cao hơn. Sau một tháng bề mặt cổ tử cung có thể phục hồi .

♠ Đa dạng đầu dao thủ thuật: đầu dao sử dụng được căn cứ vào tình hình cụ thể của bệnh mà lựa chọn, tránh thủ thuật mở phần bụng, xâm lấn ít, ít đau.

Chi phí trị liệu là bao nhiêu?

q1Trên đây các bạn đã được tìm hiểu về phương pháp trị liệu xói mòn cổ tử cung của phòng khám Đông Phương. Nếu còn băn khoăn liệu việc trị liệu kéo dài bao lâu, chi phí là bao nhiêu hãy liên hệ với bác sỹ tư vấn để được giải đáp.

 CLICK CHUYÊN GIA

ĐT:0243.6272. 888

ĐC: 497 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Phòng khám phụ khoa uy tín chất lượng

Địa chỉ: 497 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội | Số điện thoại: 0243 6272 888

Bản quyền thuộc Phòng khám đa khoa Đông Phương Hà Nội