Phòng khám đa khoa Đông Phương

497 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

HOTLINE

0243 6272 888

Trị liệu phì đại cổ tử cung tại Đông Phương

13/07/2017 62 lượt xem

Phì đại cổ tử cung khi trở nên nghiêm trọng có thể dẫn đến viêm nội mạc tử cung, viêm buồng trứng ống dẫn trứng, tắc và dính ống dẫn trứng, dẫn đến vô sinh. Vì vậy, để tránh những biến chứng nguy hiểm, chị em nên sớm hỗ trợ điều trị bệnh phì đại cổ tử cung. 

4

 ➡ Hạn chế các biện pháp trị liệu truyền thống

1. Phương pháp trị liệu bằng thuốc đơn thuần: Phương pháp này chỉ trị liệu triệu chứng không trị liệu nguyên nhân, đặc biệt là thuốc rửa bên ngoài, không xâm nhập sâu vào vùng bệnh, dùng quá liều sẽ khiến tình trạng bệnh càng nghiêm trọng hơn.

Hơn thế thuốc có thể gây tác dụng phụ lên hệ tiêu hóa, hệ thần kinh, không phù hợp với phụ nữ mang thai, đang cho con bú hoặc đang trị liệu các bệnh lý khác.

2. Hỗ trợ điều trị bằng thực phẩm: Đối với phì đại cổ tử cung, điều tiết bằng thực phẩm rất có lợi cho sức khỏe. Tuy nhiên ăn uống chỉ có tác dụng hỗ trợ , không thể đẩy lùi bệnh, không phải là liệu pháp chính.

>>>  Dấu hiệu phì đại cổ tử cung là gì?   CLICK CHUYÊN GIA  <<<

3. Vật lý trị liệu: Đây là phương pháp thường gặp, sử dụng phương pháp đốt điện, siêu âm tập trung, áp lạnh, laser,.. Nhưng trị liệu vật lý rất khó nắm bắt được mức độ thủ thuật, sẽ để lại sẹo gây hẹp cổ tử cung, gây tổn thương cổ tử cung ở nữ giới.

4. Liệu pháp thủ thuật: Phì đại cổ tử cung nếu bề mặt bị xói mòn sâu rộng sẽ ảnh hưởng đến ống cổ tử cung, khiến bệnh chuyển thành ác tính, có thể cắt cổ tử cung theo hình nón. Phương pháp này sẹo rất nhỏ, sau thủ thuật cổ tử cung có thể duy trì nguyên trạng, nhưng hầu hết chi phí thủ thuật sẽ cao.

 ➡ Liệu pháp ít xâm lấn – loại bỏ phì đại cổ tử cung 

57
Đối với bệnh phì đại cổ tử cung, phòng khám đa khoa Đông Phương sử dụng liệu pháp xâm lấn tối thiểu – kỹ thuật dao LEEP, xác định chuẩn -xác vị trí, tập trung sóng siêu âm, hỗ trợ điều trị sâu vào cổ tử cung từ trong ra ngoài, thông qua hiệu ứng nhiệt, hiệu ứng sinh hóa. Với tác động qua lại của sóng siêu âm tập trung và các mô sinh học, lựa chọn loại bỏ các tế bào bệnh biến, diệt vi khuẩn, virus, chỉ loại bỏ phì đại không làm tổn thương cổ tử cung.

Kỹ thuật LEEP là kỹ thuật sử dụng dao điện vô tuyến cao tần thông qua dây kim loại LOOP, khi sóng điện (vi ba) siêu cao tần 3,6 MHz được sinh ra từ đầu điện cực tiếp xúc với các tổ chức trong cơ thể, các tổ chức này sẽ sinh ra trở kháng và hấp thu nhiệt lượng cao do sóng điện sinh ra và làm nảy sinh quá trình thủy phân trong tế bào, hình thành nên các sóng hơi mạnh có tác dụng cắt và cầm máu trong quá trình phẫu thuật.

 Chi phí thực hiện là bao nhiêu? 

Kỹ thuật dao LEEP thực hiện nhanh và hiệu quả cao, đồng thời có tác dụng ngăn chặn các biến chứng như nhiễm trùng hoặc chảy máu, hiệu quả trong việc ngăn chặn biến chứng ung thư cổ tử cung.

Hơn nữa quá trình trị liệu này không ảnh hưởng gì đến các vùng lân cận và tuyệt đối an- toàn cho vết thương.

Kỹ thuật này đang được thực hiện rất thành công tại phòng khám Đông Phương bởi đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong trị liệu các bệnh phụ khoa.

11

Ưu điểm kỹ thuật dao LEEP

1. Không gây đau đớn: Trước khi tiến hành trị liệu, cổ tử cung được gây tê giúp chị em có thể kiểm soát cơn đau trong quá trình thực hiện thủ thuật.

2. Nhanh chóng và đơn giản: Thủ thuật diễn ra nhanh chóng chỉ trong khoảng từ 10-20 phút nhưng lại mang lại hiệu quả cao.

3. Hiệu quả cao, không biến chứng: Tác nhân gây phì đại cổ tử cung sẽ được loại bỏ hết, không có biến chứng sau thủ thuật và khả năng tái diễn bệnh sau trị liệu là không thể xảy ra.

4. Không cần nằm viện: Sau khi thủ thuật kết thúc chị em không cần phải nằm viện mà chỉ cần nghỉ ngơi tại chỗ ít phút để nghe chỉ dẫn của các bác sĩ, không làm ảnh hưởng đến cuộc sống.

5. Tính thẩm mỹ cao: Bề mặt cổ tử cung sau khi trị liệu sẽ trở về hình dạng ban đầu, không để lại sẹo và có thể thực hiện co bóp một cách bình thường.

Hiện nay có nhiều biện pháp trị liệu phì đại cổ tử cung, tuy nhiên không phải biện pháp nào cũng đem lại hiệu quả, cũng có thể dùng chung cho mọi đối tượng bệnh nhân. Do đó khi trị liệu bạn cần tìm hiểu thật kỹ các thông tin về phương pháp đó. Nếu muốn bác sỹ của chúng tôi tư vấn thêm hãy liên lac theo các cách sau.

CLICK CHUYÊN GIA

ĐT:02436272888

ĐC: 497 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Phòng khám phụ khoa uy tín chất lượng

Địa chỉ: 497 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội | Số điện thoại: 0243 6272 888

Bản quyền thuộc Phòng khám đa khoa Đông Phương Hà Nội