Phòng khám đa khoa Đông Phương

497 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

HOTLINE

0243 6272 888

Tổng quan về bệnh viêm ống dẫn trứng

13/07/2017 92 lượt xem

Ống dẫn trứng là một bộ phận quan trọng trong cấu tạo của hệ thống sinh sản ở nữ giới, có chức năng dẫn trứng, dẫn tinh trùng vào kết hợp với trứng tạo thành phôi thai. Khi ống dẫn trứng bị viêm sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến chức năng sinh sản.

6
Cấu tạo, vị trí ống dẫn trứng

➡ Nguyên nhân gây viêm ống dẫn trứng

+  Do quan hệ tình dục không an- toàn.

+ Do các cơ quan lân cận bị viêm nhiễm.

+ Phá thai không đúng cách.

+ Do các tác nhân gây bệnh khác: liên cầu khuẩn, lậu cầu khuẩn, khuẩn E.coli, trực khuẩn biết hình và phế cầu khuẩn.

➡ Triệu chứng của bệnh viêm ống dẫn trứng

+ Thống kinh: Khung chậu xung huyết gây nên tụ máu, trước kỳ kinh 1 tuần có hiện tượng đau bụng và hiện tượng đau này càng nghiêm trọng khi kinh nguyệt xuất hiện.

+ Kinh nguyệt không đều: Kinh nguyệt thất thường với biểu hiện như: lượng kinh ra quá nhiều hoặc quá ít, chu kỳ kinh không ổn định.

+ Đau bụng: Hiện tượng đau bụng do viêm ống dẫn trứng phần nhiều biểu hiện là lưng và bụng đau mỏi, đôi khi có đau lan tới bàng quang, trực tràng và có triệu chứng kích thích gây ra như tiểu dắt, tiểu gấp…

+ Khó thụ thai: Viêm ống dẫn trứng trở nặng có thể gây ra tắc ống dẫn trứng, khiến cho tinh trùng không thể đi qua để đến gặp trứng, khiến việc thụ thai gặp khó khăn.

Có dấu hiệu ở trên    nói chuyện với bác sỹ ngay

➡ Tác hại của bệnh viêm ống dẫn trứng

+  Gây đau nhức: Không giống như chứng thống kinh, người bệnh sẽ cảm thấy đau chướng vùng bụng dưới dù không phải trong kỳ kinh, hơn nữa vùng eo sẽ nhức mỏi vô cùng.

+ Ảnh hưởng tới đời sống vợ chồng: Lượng khí hư và lượng kinh lúc này cũng ra nhiều bất thường, vùng thắt lưng cùng đau mỏi, một số người bệnh sẽ cảm thấy nhức mỏi nhiều hơn khi chung đụng, khiến cho chất lượng của đời sống vợ chồng giảm sút.

+ Mang thai ngoài tử cung: Trường hợp nghiêm trọng của bệnh viêm ống dẫn trứng là mang thai ngoài tử cung do trứng đã thụ tinh không cách nào tiến tới tử cung để làm tổ. Điều này rất nguy hiểm đối với sức khỏe và tính mạng của người mẹ.

+ Gây vô sinh: Viêm ống dẫn trứng là một trong những nhân tố gây vô sinh thường gặp ở nữ giới. Một khi ống dẫn trứng bị viêm nhiễm, sẽ khiến cho vòi trứng bị bít hoặc khiến cho tổ chức niêm mạc ống dẫn trứng bị phá hủy, sau cùng dẫn tới tắc ống dẫn trứng, khiến nữ giới vô sinh.

Kiểm tra phát hiện bệnh chỉ với 280.000đ

44

Đăng ký ngay bây giờ

➡ Kỹ thuật loại bỏ viêm ống dẫn trứng tại Đông Phương

33

Theo các chuyên gia phòng khám Đông Phương, hiện nay “kỹ thuật OZONE tinh khiết không xâm lấn công nghệ Đức” được đánh giá là một kỹ thuật tiên tiến, ưu việt trên thế giới trong trị liệu các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, trong đó có bệnh viêm ống dẫn trứng.

Nguyên lý hoạt động của kỹ thuật ozone có độ tinh khiết cao là: thông qua đầu dẫn đặc chế đưa ozone vào trong âm đạo (hoặc xuyên qua lỗ kim ở vị trí khác), cài đặt giờ, định lượng trên máy tính, sau đó đưa vào đúng vùng bị bệnh bên trong. Tác dụng của chất ozone trong trị liệu là kích thích tuần hoàn máu và chức năng trao đổi chất của oxy, diệt khuẩn mạnh, phục hồi vùng bị bệnh, trị liệu hiệu quả.

 Trị liệu mất bao nhiêu thời gian

Quy trình trị liệu 

♦ Thăm khám, kiểm tra:

Thăm khám, kiểm tra trước trị liệu  giúp bác sĩ xác định được chính- xác mức độ viêm nhiễm của người bệnh để điều chỉnh lượng thuốc và cài đặt giờ cho phù hợp, diệt tối đa lượng vi khuẩn gây bệnh, không bỏ sót vi khuẩn khiến chúng có cơ hội làm bệnh quay trở lại sau trị liệu, tránh các biến chứng không đáng có trong quá trình trị liệu.

♦ Trị liệu theo 5 bước khoa học:

Kỹ thuật OZONE tinh khiết không xâm lấn công nghệ Đức được tiến hành thông qua 5 bước bao gồm: “sục rửa – xông hơi – chiếu xạ – siêu dẫn – làm ấm.”

♦ Tái khám sau quá trình trị liệu

Để kiểm tra tình trạng bệnh xem vi khuẩn đã được loại bỏ hay chưa, có xảy ra nhiễm khuẩn sau trị liệu hay không.

11

➡  Ưu thế của kỹ thuật OZONE 

♦ Trị liệu bệnh một cách toàn -diện:

Nếu như các phương pháp truyền thống không có khả năng loại bỏ sạch được tác nhân gây bệnh từ sâu bên trong thì liệu pháp Ozone có khả năng mở rộng khắp tất cả vùng bệnh, không để lại góc chết, không để xót khu vực bị bệnh, do vậy sau liệu trình trị liệu không lo viêm âm hộ quay trở lại, tuy nhiên phải đảm bảo rằng người bệnh tuân thủ những chỉ dẫn của bác sĩ sau khi trị liệu.

♦ An -toàn cho sức khỏe:

Liệu pháp này dùng oxy tinh khiết để tạo ra ozone nhằm diệt khuẩn nên rất an- toàn, trị liệu không đau, không gây chảy máu, không gây biến chứng và tác dụng phụ về sau, không để lại sẹo, không làm tổn thương các tổ chức bình thường của cơ thể, không gây hại lên bất kỳ vị trí nào.

Hỏi bác sỹ về chi phí trị liệu

♦ Thời gian trị liệu ngắn:

Nếu sử dụng thuốc để xử lý viêm âm hộ có thể kéo dài đến vài tháng, thậm chí bệnh vẫn có thể quay trở lại sau khi ngưng sử dụng thuốc nhưng với liệu pháp này thì một liệu trình chỉ mất tầm 3-5 phút, nhanh gọn, không mất nhiều thời gian, không mất thời gian nghỉ dưỡng, không ảnh hưởng đến công việc.

55Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin cũng như chi phí của “kỹ thuật OZONE tinh khiết không xâm lấn công nghệ Đức” hãy trò chuyện với chuyên gia của chúng tôi ngay bây giờ để nhận được câu trả lời:

CLICK CHUYÊN GIA

ĐT:0243.6272. 888

ĐC: 497 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Phòng khám phụ khoa uy tín chất lượng

Địa chỉ: 497 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội | Số điện thoại: 0243 6272 888

Bản quyền thuộc Phòng khám đa khoa Đông Phương Hà Nội