Phòng khám đa khoa Đông Phương

497 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

HOTLINE

0243 6272 888

Tìm hiểu về thủ thuật vá màng trinh

02/03/2017 116 lượt xem

Tuy quan niệm về trinh tiết của người phụ nữ đã thoáng hơn xưa nhưng không phải vì thế mà nam giới không còn coi trọng về vấn đề trinh tiết của vợ hay bạn gái mình. Vì vậy, nhiều chị em đã tìm đến dịch vụ vá màng trinh như một lối thoát cho chính mình.

1-160H2100013R2

Một số kỹ thuật vá trinh thường áp dụng

Hiện nay Việt Nam đã áp dụng nhiều phương pháp tái tạo màng trinh hiện đại như:

+ Kỹ thuật khâu màng trinh:

Phương pháp khâu thông thường nhất đó là dùng kéo làm gọn gàng vết rách màng trinh, sau đó dùng chỉ nilon khâu cẩn thận, để màng trinh còn lại một lỗ nhỏ. Màng trinh sẽ trở về như thuở ban đầu khi chưa bị tổn thương.

(Kỹ thuật này có an toàn không?)

+ Kỹ thuật vá màng trinh đơn thuần:

Vá màng trinh đơn thuần là thông qua khâu chỗ cần vá, làm cho màng trinh về đúng vị trí, quá trình phẫu thuật kéo dài khoảng từ 30 ­- 60 phút, đối với một số chị em bị rách màng trinh nghiêm trọng, có thể phân mô niêm mạc âm đạo, tái tạo lại màng trinh.

Kỹ thuật khâu màng trinh và vá màng trinh đơn thuần đều có nhược điểm là phải tiến hành cắt chỉ sau một tuần, làm tăng nguy cơ viêm nhiễm do sót chỉ hoặc dụng cụ không được vô khuẩn.

+ Kỹ thuật dùng keo sinh vật: Đây là loại keo dùng để vá các tổ chức bên trong cơ thể tất cả quá trình chỉ mất có vài phút để lấy lại được trạng thái ban đầu.

Tuy nhiên, phương pháp này cũng mang đến nhiều rủi ro như chất keo gây kích ứng cho âm đạo, nếu kỹ thuật viên không đảm bảo trình độ có thể dính keo sang các bộ phận xung quanh gây tổn thương….

 Kỹ thuật vá màng trinh tại Đông Phương

Phòng khám Đông Phương sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc vá màng trinh nhẹ nhàng, không đau, không chảy máu, không mất nhiều thời gian và ít biến chứng, tính thẩm mỹ cao,…

Phương pháp vá màng trinh kỹ thuật xâm lấn tối thiểu áp dụng chỉ khâu tự tiêu nhập khẩu từ Hàn Quốc, sau phẫu thuật cũng không cần tháo chỉ, tỷ lệ thành công cao, giảm thiểu rủi ro gây viêm nhiễm do quy trình tháo chỉ gây ra.

Toàn bộ quá trình thực hiện vá màng trinh được diễn ra theo một quy trình nghiêm ngặt.

­

Quy trình vá màng trinh

+  Bước 1: Thăm khám, kiểm tra, tư vấn trước thủ thuật

– Trước khi thực hiện vá màng trinh, các bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn cụ thể về kỹ thuật vá màng trinh nhằm giúp chị em hiểu được phần nào những thông tin về kỹ thuật này.

– Sau khi tư vấn, bác sĩ sẽ tiến hành khám tổng thể và làm các xét nghiệm, loại bỏ những nguy cơ viêm nhiễm phụ khoa hay các bệnh lý lây truyền qua đường tình dục,…

– Trong trường hợp qua kiểm tra bạn mắc viêm nhiễm phụ khoa thì bác sĩ sẽ tiến hành trị liệu viêm nhiễm ổn định và chỉ định lịch hẹn thực hiện thủ thuật vào thời gian gần nhất.

Chi phí khám phụ khoa 66  XEM CHI TIẾT

+ Bước 2: Thực hiện vá màng trinh

Các cơ sở y tế kém chất lượng thường sử dụng loại màng trinh nhân tạo để đặt vào âm đạo gây nguy hiểm cho vùng kín vì dễ xảy ra dị ứng, sưng tấy. Trong khi đó, phòng khám Đông Phương triển khai áp dụng kỹ thuật vá màng trinh thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc trong điều kiện y tế vô trùng tuyệt đối.

– Chị em được tiến hành gây tê nên không có cảm giác đau đớn, hoàn toàn tỉnh táo trong suốt quá trình làm thủ thuật

– Bác sĩ dùng chỉ tự tiêu tái tạo lại màng trinh đã bị rách thành một màng trinh mới bằng thủ thuật sản khoa, chỉ chừa lại một lỗ nhỏ. Chị em không cần quay lại cơ sở y tế cắt chỉ.

– Thời gian thực hiện thủ thuật khoảng 15- 20 phút, tùy từng trường hợp.

+  Bước 3.Chăm sóc và tái khám sau thủ thuật

– Chị em được lưu lại tại cơ sở y tế nghỉ ngơi vài giờ để được chăm sóc và theo dõi sau thủ thuật. Chị em không cần nằm viện mà có thể về nhà ngay trong ngày

– Chị em được bác sĩ tư vấn kỹ lưỡng biện pháp chăm sóc sau thủ thuật vá màng trinh như: Vệ sinh vùng kín sạch sẽ, kiêng đi lại nhiều hoặc vận động nặng, kiêng quan hệ tình dục ít nhất 1 tháng, dành thời gian để nghỉ ngơi tĩnh dưỡng cũng như ổn định lại tâm lý.

– Tái khám tại cơ sở y tế theo chỉ định của bác sĩ để kiểm tra mức độ hồi phục.

phi-tri-lieu-la-bao-nhieu

Ưu điểm vượt trội khi vá vàng trinh tại Đông Phương

Tỉ lệ thành công cao Hiệu quả chân thật Xâm lấn tối thiểu 
 Với kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc tiên tiến, thủ thuật tinh vi, sau khi tiểu phẫu, tỉ lệ xuất hiện “dấu đỏ” đạt mức tối đa. Công nghệ khôi phục tiên tiến giúp khôi phục lớp màng dựa trên tổ chức tế bào gốc, sau khi tiểu phẫu lớp màng vô cùng tự nhiên, giống hệt như trước khi bị rách. Với công nghệ tiểu phẫu tiên tiến và phương pháp gây tê hệ thống cho toàn quá trình, có thể đảm bảo việc tiểu phẫu được tiến hành trong tình trạng không đau đớn.
Tính an toàn Thời gian thực hiện nhanh Tính bảo mật cao
Do trước khi tiểu phẫu đòi hỏi phải kiểm tra kỹ càng để đảm bảo nữ giới không bị mắc một chứng bệnh phụ khoa nào, đồng thời nghiêm ngặt khống chế viêm nhiễm khi tiểu phẫu, khiến cho cả quá trình được đảm bảo, không để lại di chứng. Tiểu phẫu chỉ cần 10 phút, giảm tổn thương tới mức tối đa, không cần cắt chỉ do sử dụng chỉ nano Hàn Quốc có khả năng tự tiêu cao, giúp giảm mạnh nguy cơ viêm nhiễm, tăng cao tỉ lệ thành công và thời gian hồi phục. Tiểu phẫu áp dụng công nghệ xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc, vết thương nhỏ, hồi phục nhanh và không cần nằm viện, nên không ảnh hưởng tới sinh hoạt và công việc. Càng khó để phát hiện sự bất thường.

Hãy đến Đông Phương để trải nghiệm dịch vụ ưu việt của chúng tôi!­

Phòng khám phụ khoa uy tín chất lượng

Địa chỉ: 497 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội | Số điện thoại: 0243 6272 888

Bản quyền thuộc Phòng khám đa khoa Đông Phương Hà Nội