Phòng khám đa khoa Đông Phương

497 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

HOTLINE

0243 6272 888

Tìm hiểu về bệnh viêm buồng trứng

13/07/2017 88 lượt xem

Đối với nữ giới mà nói buồng trứng là một bộ phận quan trọng thiết yếu, ảnh hưởng trực tiếp đến chức năng sinh sản nữ. Khi bị viêm buồng trứng nếu không được hỗ trợ điều trị kịp thời có thể dẫn tới vô sinh.

8

➡  Viêm buồng trứng là bệnh gì?

Viêm buồng trứng là loại bệnh nằm trong phạm vi của nhóm bệnh viêm phần phụ, bệnh được chia ra làm bệnh viêm đặc tính, bệnh viêm không đặc tính, còn có thể chia bệnh ở giai đoạn cấp tính và bệnh ở giai đoạn mãn tính.

Khi buồng trứng bị nhiễm khuẩn, dẫn đến bệnh viêm buồng trứng, gây ra tình trạng dính buồng trứng, u nang buồng trứng, u nang ống dẫn trứng, buồng trứng- ống dẫn trứng bị mưng mủ, tắc ống dẫn trứng, gây di chứng trở ngại quá trình rụng trứng, gây vô sinh ở nữ giới.

Tác hại viêm buồng trứng gây ra là gì?

➡   Dấu hiệu nhận biết viêm buồng trứng

+  Viêm buồng trứng cấp tính:

– Rối loạn kinh nguyệt:  Nếu buồng trứng bị viêm sẽ ảnh hưởng đến quá trình phóng noãn. Kết quả là người bệnh bị rối loạn kinh nguyệt, thậm chí là mất kinh kéo dài.

– Sốt và mệt mỏi, có kèm theo đau bụng, đau mỏi thắt lưng và vùng hạ vị căng trướng.

– Cảm giác hậu môn sưng nóng và ẩm ướt, đau khi đi đại tiện.

– Một số trường hợp sức khỏe kém hoặc mắc các bệnh gan, thận,…sẽ có thêm cảm giác đau 2 bên xương sườn và ngực phải.

– Chán ăn, mệt mỏi, rối loạn tiêu hóa, áp lực,…cũng là những dấu hiệu kèm theo của viêm buồng trứng.

Bạn có dấu hiệu trên, nói chuyện với bác sỹ ngay 

+  Viêm buồng trứng mãn tính:

Khi bệnh chuyển sang giai đoạn mãn tính, người bệnh sẽ thấy những triệu chứng sau:

– Kinh nguyệt ra nhiều bất thường, có màu đen và vón cục to, đau bụng kinh, đau mỏi vùng chậu và thắt lưng.

– Khí hư có những biểu hiện bất thường cả về chất, lượng, màu và mùi.

– Vùng bụng dưới căng trướng và ấn vào thì thấy cứng và rất đau.

– Cân nặng giảm sút, kèm theo kém ăn, mệt mỏi, sốt cao, thậm chí là co giật…

 ➡  Tìm hiểu về kỹ thuật OZONE

12

Hiện nay “kỹ thuật OZONE tinh khiết không xâm lấn công nghệ Đức” được đánh giá là một kỹ thuật tiên tiến, ưu việt trên thế giới để trị liệu các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, trong đó có bệnh viêm buồng trứng.

Nguyên lý hoạt động của kỹ thuật ozone có độ tinh khiết cao là: thông qua đầu dẫn đặc chế đưa ozone vào trong âm đạo (hoặc xuyên qua lỗ kim ở vị trí khác), cài đặt giờ, định lượng trên máy tính, sau đó đưa vào đúng vùng bị bệnh bên trong. Tác dụng của chất ozone trong trị liệu là kích thích tuần hoàn máu và chức năng trao đổi chất của oxy, diệt khuẩn mạnh, phục hồi vùng bị bệnh, trị liệu hiệu quả.

66Trị liệu mất bao nhiêu thời gian

➡  Ưu thế của kỹ thuật OZONE 

♦ Trị liệu bệnh một cách toàn – diện:

Nếu như các phương pháp truyền thống không có khả năng loại bỏ sạch được tác nhân gây bệnh từ sâu bên trong thì liệu pháp Ozone có khả năng mở rộng khắp tất cả vùng bệnh, không để lại góc chết, không để sót khu vực bị bệnh, do vậy sau liệu trình trị liệu không lo viêm buồng trứng quay trở lại, tuy nhiên phải đảm bảo rằng người bệnh tuân thủ những chỉ dẫn của bác sĩ sau khi trị liệu.

♦ An- toàn cho sức khỏe:

Liệu pháp này dùng oxy tinh khiết để tạo ra ozone nhằm diệt khuẩn nên rất an- toàn, trị liệu không đau, không gây chảy máu, không gây biến chứng và tác dụng phụ về sau, không để lại sẹo, không làm tổn thương các tổ chức bình thường của cơ thể, không gây hại lên bất kỳ vị trí nào.

Chi phí trị liệu là bao nhiêu?

♦ Thời gian trị liệu ngắn:

Nếu sử dụng thuốc để xử lý viêm buồng trứng có thể phải uống kéo dài đến vài tháng, thậm chí bệnh vẫn có thể quay trở lại sau khi ngưng sử dụng thuốc nhưng với liệu pháp này thì một liệu trình chỉ mất tầm 3-5 phút, nhanh gọn, không mất nhiều thời gian, không mất thời gian nghỉ dưỡng, không ảnh hưởng đến công việc.

SWIT001 Viêm buồng trứng có thể dẫn tới vô sinh nếu không được trị liệu đúng cách. Hãy liên lạc với chuyên gia nếu bạn muốn tư vấn chuyên sâu hơn về phương pháp trị liệu bệnh.

CLICK CHUYÊN GIA

ĐT:0243.6272.888

ĐC: 497 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Phòng khám phụ khoa uy tín chất lượng

Địa chỉ: 497 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội | Số điện thoại: 0243 6272 888

Bản quyền thuộc Phòng khám đa khoa Đông Phương Hà Nội