Phòng khám đa khoa Đông Phương

497 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

HOTLINE

0243 6272 888

Tìm hiểu chi phí phá thai tại Đông Phương

11/07/2017 1214 lượt xem

Hiện nay, số ca phá thai tại nước ta ngày một tăng và số ca biến chứng sau phá thai cũng ngày 1 nhiều hơn. Nguyên nhân của các biến chứng ấy hầu hết là do chị em sử dụng dịch vụ phá thai giá rẻ. Nhiều người biết đến Phòng khám Đông Phương là địa chỉ phá thai uy tín nhưng lại lo lắng không biết chi phí thế nào?

1
Phá thai ở Đông Phương bao nhiêu tiền?

Chi phí 1 ca phá thai ở mỗi 1 phòng khám, mỗi 1 thai phụ là khác nhau. Do chi phí ấy phụ thuộc vào các yếu tố như độ tuổi thai nhi và sức khỏe thai phụ; biện pháp phá thai lựa chọn;  các bệnh phụ khoa nếu mắc phải, cơ sở thực hiện phá thai.

Với các phòng khám chui do tay nghề bác sỹ thấp, trang thiết bị thô sơ lạc hậu, môi trường khám bệnh không quy chuẩn do đó chi phí sẽ thấp hơn. Tuy nhiên, nếu thực hiện phá thai tại đây, bạn có thể phải trả giá đắt hơn bằng sức khỏe, thậm chí tính mạng của mình.

>>>  Phá thai to hết bao nhiêu tiền?   CLICK CHUYÊN GIA   < <<

 ➡ Các biến chứng phá thai giá rẻ

– Thao tác không chuẩn- xác dẫn đến thủng tử cung, rách bàng quang, có khi thủng ruột, sót rau, nhiễm trùng . Nguy hiểm hơn là tình trạng băng huyết, chảy máu nếu không được xử lý kịp thời sẽ dẫn tới tử vong.

– Hậu quả lâu dài của việc nạo hút thai không an- toàn là gây dính buồng tử cung, gây viêm vùng tiểu khung, gây hẹp ống dẫn trứng dẫn đến chửa ngoài tử cung hoặc vô sinh.

– Các can thiệp thô bạo, đưa vào cơ thể những chất độc hủy thai có thể gây tổn thương đến cơ thể và ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

2
Phá thai giá rẻ có thể gây thủng tử cung

 ➡ Chi phí phá thai tại phòng khám Đông Phương

Phòng khám phụ khoa Đông Phương với đội ngũ chuyên gia chuyên môn giỏi, cùng sự hỗ trợ của hệ thống máy móc y khoa hiện đại là địa chỉ phụ khoa được bệnh nhân tin tưởng, lựa chọn.

Với thủ thuật phá thai nhằm đảm- bảo sức khỏe thai phụ nói chung và sức khỏe sinh sản nói riêng, Phòng khám Đông Phương áp dụng các biện pháp phá thai an- toàn, không gây đau, giảm tỉ lệ biến chứng xuống mức tối thiểu.

Ngoài việc đảm- bảo chất lượng thủ thuật phá thai, chi phí phá thai tại Đông Phương cũng được thu với mức hợp lý, nhằm thực hiện đúng các cam kết trong tiêu chí hoạt động là ” tất cả vì lợi ích của bệnh nhân”.

>>> Phá thai ở Đông phương có gì tốt?    CLICK CHUYÊN GIA <<<

Các hạng mục thu phí

– Chi phí xét nghiệm

– Chi phí trị liệu trước thủ thuật

– Chi phí thực hiện phá thai

– Chi phí phục hồi

– Chi phí tái khám

Chi phí phá thai theo tuổi thai

Để đưa ra được 1 con số cụ thể cho từng trường hợp là rất khó, chỉ có thể được xác định khi thai phụ đến thăm khám trực tiếp. Do đó chúng tôi chỉ có thể đưa ra phương án dự trù kinh phí tương đối cho các trường hợp tùy thuộc vào tuần thai. Tuy nhiên chuyên gia phụ khoa cũng khuyên rằng nếu bắt buộc cần phải thực hiện phá thai ngoài ý muốn thì nên thực hiện sớm vừa tránh được những đau đớn, vừa giảm thiểu được chi phí.

★ Với thai nhi dưới 7 tuần tuổi

1

Với trường hợp thai nhi dưới 7 tuần tuổi và sức khỏe thai phụ cho phép, bác sỹ sẽ áp dụng phương pháp phá thai bằng thuốc. Chi phí của phương pháp này sẽ dao động từ 600.000đ – 1.000.000đ.

★ Với thai nhi từ 7- 12 tuần tuổi

Ở trường hợp này, các biện pháp được áp dụng thường là nạo hút thai bởi lúc này thai nhi đã to hơn, do đó nếu thực hiện phá thai bằng thuốc thì không thể loại bỏ hết được.
Chi phí phụ thuộc vào tuần tuổi của thai nhi

Với thủ thuật nạo hút thai thì có 2 biện pháp là nạo hút thai thông thường và nạo hút thai bằng ống trực quan siêu dẫn.

Với nạo hút thai thông thường thì chi phí sẽ là 3.000.000 -4.000.000đ, còn với nạo hút bằng ống trực quan siêu dẫn sẽ trong khoảng 5.000.000 -7.000.000đ.

>>> Cần làm những gì trước khi phá thai?  CLICK CHUYÊN GIA  <<<

★ Với thai to trên 12 tuần tuổi

Nếu thai to trên 12 tuần tuổi thì việc bỏ thai là khá phức tạp. Với việc phá thai trong thời kỳ này, chi phí cũng sẽ cao hơn và quy trình thực hiện cũng sẽ phức tạp hơn, do đó bạn nên tuân thủ các chỉ định của chuyên gia nhằm đảm-bảo việc phá thai hiệu quả, an -toàn. Còn về chi phí thì cần phải thăm khám trực tiếp và tùy vào độ tuổi thai nhi mới có thể đưa ra con số cụ thể được.

 ➡  Tại sao bạn nên chọn phá thai tại Đông Phương?

1. Thủ thuật an- toàn: Tỷ lệ thực hiện thành công được kiểm nghiệm lâm sàng đạt trên 90% cao hơn rất nhiều so với trình độ chung hiện nay.

2. Kỹ thuật quốc tế tiên tiến: Phương pháp được áp dụng và đánh giá cao tại các nước có nền y học tiên tiến trên thế giới.

3. Chuyên gia đầu ngành:Thủ thuật được đích thân các chuyên gia phụ khoa giỏi trực tiếp thực hiện .

4. Thu phí hợp lý: Tất cả các hạng mục thu phí đều tuân thủ quy định của bộ y tế, không lạm thu.

 CLICK CHUYÊN GIA

ĐT:0243. 6272.888

ĐC: 497 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Phòng khám phụ khoa uy tín chất lượng

Địa chỉ: 497 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội | Số điện thoại: 0243 6272 888

Bản quyền thuộc Phòng khám đa khoa Đông Phương Hà Nội