Phòng khám đa khoa Đông Phương

497 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

HOTLINE

0243 6272 888

Thu hẹp âm đạo có ảnh hưởng khi quan hệ không ?

03/11/2017 30 lượt xem

Âm đạo người phụ nữ sẽ bị giãn nở khi trải qua việc sinh nở, điều này không chỉ khiến chị em mất tự tin khi quan hệ với chồng mà còn làm họ cảm thấy giảm khoái cảm khi đó thì thu hẹp âm đạo là giải pháp có thể khắc phục được tình trạng này.

4

Tiểu phẫu thu hẹp âm đạo giúp đem lại cảm giác se khít khi quan hệ, nâng cao chất lượng tình dục và tăng khoái cảm cũng như sự gắn kết vợ chồng.

Tuy nhiên nhiều chị em phụ nữ còn băn khoăn, lo lắng không biết việc thu hẹp âm đạo có ảnh hưởng đến việc quan hệ hay sinh hoạt hàng ngày hay không. Các bác sỹ phòng khám đa khoa Đông Phương giải đáp các thắc mắc đó của chị em như sau:

 ➡ Những ưu điểm của việc thu hẹp âm đạo

Thu hẹp âm đạo sau khi sinh là lựa chọn tốt cho chị em phụ nữ sau sinh khiến cho âm đạo giãn nở. Thủ thuật này không hề ảnh hưởng gì tới sinh hoạt bình thường cũng như quan hệ tình dục, chăn gối.

Tác dụng của việc thu hẹp âm đạo ở từng lứa tuổi.

+ Phụ nữ ở độ tuổi từ 30 – 40 :

Ở độ tuổi này việc thu hẹp âm đạo không chỉ giúp âm đạo được thu nhỏ mà còn làm tăng độ đàn hồi của âm đạo, giúp chị em lấy lại cảm giác khi “yêu” và giữ lửa hạnh phúc hôn nhân.

+ Phụ nữ trên 50 tuổi :

Lúc này thủ thuật thu nhỏ âm đạo chỉ có thể giúp âm đạo được se khít chứ không lấy lại được sự co giãn, chính vì vậy chuyện “chăn gối” ( quan hệ tình dục ) ở ngưỡng tuổi này sẽ trở nên khó khăn.

Phẫu thuật thu hẹp âm đạo rất đơn giản, chỉ diễn ra trong khoảng 15- 20 phút. Đầu tiên bác sỹ sẽ gây tê phần âm đạo, sẽ phẫu thuật bỏ đi những phần thừa sau đó nối các cơ vòng của âm đạo lại với nhau, tạo hình âm đạo và cải thiện độ đàn hồi.

Muốn biết bạn có phù hợp làm thủ thuật này không ?    Hỏi chuyên gia 

 ➡ Cần chú ý gì khi thu hẹp âm đạo

5

Thu hẹp âm đạo mang lại nhiều lợi ích cho chị em. Tuy nhiên để có thể đảm bảo hiệu quả cho việc phẫu thuật cũng như tránh được các biến chứng viêm nhiễm sau đó thì chị em cũng cần nghiêm chỉnh thực hiện 1 số việc như sau:

Thu hẹp âm đạo mang đến nhiều lợi ích cho chị em. Tuy nhiên, để quá trình phẫu thuật đạt kết quả cao chị em cần phải ghi nhớ những điều sau:

+ Nên thực hiện phẫu thuật thu hẹp âm đạo khi đã sinh con được 3 tháng. Khi đó, âm đạo đã trở lại trạng thái bình thường, việc phẫu thuật tạo hình sẽ đạt hiệu quả cao.

Không nên thực hiện quá sớm vì nó có thể gây ra các tác động xấu lên âm đạo.

+ Vệ sinh vùng kín cẩn thận, đúng cách theo hướng dẫn của bác sỹ bởi đây là cơ hội tốt cho vi khuẩn tâm nhập, gây bệnh.

+ Sau phẫu thuật từ 4-5 tuần tuyệt đối không quan hệ tình dục để đảm bảo hiệu quả của thủ thuật thu nhỏ âm đạo.

+ Sau thủ thuật nên có chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt, nghỉ ngơi hợp lý để phục hồi sức khỏe cũng như cấu trúc bình thường của âm đạo.

Chi phí thực hiện là bao nhiêu ?

Các chuyên gia khuyến cáo:

Phẫu thuật thu nhỏ âm đạo là nhu cầu chính đáng của chị em phụ nữ để lấy lại sự tự tin của bản thân mình. Tuy nhiên các chuyên gia khuyên bạn đây là thủ thuật mặc dù khá đơn giản nhưng lại có thể tác động trực tiếp tới khả năng sinh sản của bạn do đó bạn cần phải lựa chọn được cơ sở y tế uy tín, chất lượng để đảm bảo không xảy ra biến chứng gì trong và sau thủ thuật.

11Nếu bạn cần biết thêm về các kiến thức thu nhỏ âm đạo, biện pháp, chi phí thực hiện hãy nói chuyện trực tiếp với các bác sỹ của chúng tôi . Liên lạc theo các cách sau đây:

CLICK CHUYÊN GIA

0243. 6272. 888

ĐC: 497 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Phòng khám phụ khoa uy tín chất lượng

Địa chỉ: 497 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội | Số điện thoại: 0243 6272 888

Bản quyền thuộc Phòng khám đa khoa Đông Phương Hà Nội