Phòng khám đa khoa Đông Phương

497 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

HOTLINE

0243 6272 888

Thời điểm tốt nhất để vá màng trinh

01/07/2016 171 lượt xem

Thủ thuật vá màng trinh đã trở thành một nhu cầu không thể thiếu với phụ nữ hiện nay, do trong nhiều trường hợp mà màng trinh bị rách như quan hệ trước hôn nhân, hoặc là vận động mạnh…

nguyen-nhan-gay-rach-mang-trinh-va-thoi-diem-va-man-trinh-300x170

Thủ thuật vá màng trinh đã trở thành một nhu cầu không thể thiếu với phụ nữ hiện nay, do trong nhiều trường hợp mà màng trinh bị rách như quan hệ trước hôn nhân, hoặc là vận động mạnh… Các bạn gái sử dụng phương pháp này để khiến cho bản thân trở nên hoàn mỹ hơn, tự tin hơn, tuy nhiên, việc lựa chọn thời điểm nào để vá màng trinh cũng là băn khoăn của nhiều bạn nữ. Do đó, phòng khám phụ khoa Đông Phương sẽ đưa ra các lời khuyên về thời điểm tốt nhất để vá màng trinh.

Thời điểm tốt nhất để vá màng trinh

Rách màng trinh không chỉ ảnh hưởng đến tâm lí phụ nữ mà còn ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình sau này, vì vậy để giúp cho chị em lấy lại sự tự tin và tìm lại được hạnh phúc thì thủ thuật vá màng trinh sẽ giúp cho màng trinh trở lại như ban đầu.

Để cho quá trình vá màng trinh đạt được kết quả như mong muốn thì chị em cần lưu ý đến việc lựa chọn thời gian để tiến hành thủ thuât.

– Vá màng trinh thông thường sẽ được tiến hành trước kỳ kinh 10 ngày và sau khi sạch kinh 3 ngày, nhưng nếu chị em đang bị viêm âm đạo hay bệnh xã hội cần phải xử lý trước khi làm thủ thuật, và đặc biệt là chị em đang mang thai không được vá màng trinh.

– Đối với các bạn nữ muốn vá lại màng trinh để tự tin hơn trong khi yêu thì nên vá màng trinh trước khi quan hệ  khoảng1 tháng, nên chú ý sau khi vá xong thì không được quan hệ ngay và nên thực hiện theo đúng những chỉ dẫn mà bác sĩ đã dặn dò.

– Đối với những bạn nữ vá màng trinh để chuẩn bị cho việc kết hôn thì nên vá màng trinh trước khi cưới khoảng 1,5 tháng, làm như vậy thì màng trinh sẽ có thời gian phục hồi và các vết khâu sẽ được hàn gắn lại làm cho màn trinh trở nên đẹp hơn.

Lợi ích của vá màng trinh

Việc sử dụng các phương pháp tiên tiến để hồi phục màng trinh an toàn sẽ đưa lại những mặt tích cực sau:

– Độ thẩm mỹ: tái tạo màng trinh đem đến sự hoàn hảo hơn cho bộ phận sinh dục nữ.

– đảm bảo bạn gái tự tin hơn, ngăn ngừa được các hiểu nhầm không đáng có gây tác động đến đời sống hôn nhân và hạnh phúc gia đình.

– hồi phục màng trinh sẽ khiến chị em phòng ngừa nguy cơ bị viêm nhiễm phụ khoa, đặc biệt ngăn ngừa sự xâm lấn của vi khuẩn vào bên trong âm đạo và gây Viêm âm đạo.

Tại sao nên chọn Đông Phương để thực hiện?

★ Chi phí minh bạch, hợp lý.

★ Thái độ tận tình, phục vụ chu đáo.

 ★ Trang thiết bị y tế tiên tiến, đồng bộ.

★ Cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi, hiện đại.

★ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao.

Phòng khám phụ khoa uy tín chất lượng

Địa chỉ: 497 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội | Số điện thoại: 0243 6272 888

Bản quyền thuộc Phòng khám đa khoa Đông Phương Hà Nội