Phòng khám đa khoa Đông Phương

497 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

HOTLINE

0243 6272 888

Thai trên 3 tháng phá thế nào cho an- toàn?

11/07/2017 70 lượt xem

Thai trên 3 tháng tuổi là thai đã phát triển khá lớn, do đó nếu không vì lý do bất khả kháng bạn không nên thực hiện thủ thuật phá thai bởi nó có thể tác động đến tử cung, gây đau đớn và mất máu khá nguy hiểm. Nếu buộc phải thực hiện hãy lựa chọn các cơ sở uy tín để thực hiện nhằm đảm -bảo an- toàn.

4

14 Các biến chứng do phá thai to, giá rẻ

Nếu phá thai khi mang thai ngoài 3 tháng mà không lựa chọn cơ sở thực hiện uy tín, thực hiện ở các phòng khám chui, giá rẻ thì có thể xảy ra các biến chứng như:

+ Sót thai: Do thai đã có kích thước khá lớn, nếu thủ thuật không chính- xác có thể bỏ sót thai, nhau thai…dẫn tới viêm nhiễm, sốt, đau bụng, rong máu kéo dài rất nguy hiểm.

+ Gây tổn hại tới tử cung như rách, thủng tử cung, gây tắc vòi trứng, dính tử cung ảnh hưởng tới khả năng sinh sản về sau, có thể gây vô sinh thứ phát.

+ Gây chảy máu, băng huyết vô cùng nguy hiểm, nếu không được can thiệp kịp thời có thể dẫn tới mất mạng.

+ Gây nhiễm trùng, viêm nhiễm do các dụng cụ không được khử trùng nghiêm ngặt.

Do có thể gặp rất nhiều biến chứng từ việc phá thai giá rẻ do đó các chuyên gia phụ khoa của phòng khám Đông Phương khuyên bạn nên thực hiện nó tại các cơ sở y tế uy tín, tránh vì tham rẻ mà gánh chịu những hậu quả nguy hiểm về sau.

>>>  Phá thai bằng thuốc phù hợp cho những đối tượng nào?  CLICK CHUYÊN GIA<<<

14 Biện pháp phá thai an -toàn tại Đông Phương

Với thai từ 3 tháng trở lên, tuyệt đối không thể áp dụng các biện pháp phá thai bằng thuốc hay nạo hút thai bởi nó không hiệu quả, gây sót thai, nhau thai khiến thai phụ phải tiến hành phá thai nhiều hơn 1 lần gây đau đớn cũng như tác động không tốt tới tâm lý.

Tại phòng khám Đông Phương các chuyên gia phụ khoa đầu ngành phụ khoa khuyên rằng: với thai có độ tuổi trên 12 tuần thì nên áp dụng biện pháp phá thai Kovax, đây được coi là biện pháp phá thai an -toàn nhất trong trường hợp này, ít biến chứng và không để sót thai nhi.

♦ Quy trình thực hiện phá thai Kovax

+ Kiểm tra trước phá thai

3

Thai phụ sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quan xem có các bệnh lý về tim, máu, thận, máu…hay không để xác định các trường hợp được và không được thực hiện phá thai. Việc kiểm tra nhằm loại bỏ sớm các biến chứng không hay có thể xảy ra.

>>>   Ai phù hợp với cách phá thai Kovax   CLICK CHUYÊN GIA   <<<

Kiểm tra sức khỏe phụ khoa, siêu âm thai nhằm chuẩn bị tốt cho thủ thuật phá thai nhằm loại bỏ các bất thường về viêm nhiễm phụ khoa và bất thường về cấu tạo cơ quan sinh sản.

+ Thực hiện phá thai Kovax

Phá thai bằng kovax được thực hiện bằng cách bác sỹ  sẽ tiến hành tiêm truyền chất oxytocin để kích thích co bóp tử cung và chuyển dạ để đưa thai và rau thai ra ngoài. Theo phương pháp này, bác sĩ sẽ đặt túi nước vào buồng tử cung của thai phụ gây kích thích co tử cung để đẩy thai ra ngoài. Trong trường hợp này, bác sỹ sẽ tiêm truyền chất oxytocin để kích thích co bóp tử cung và chuyển dạ để đưa thai và rau ra ngoài.

Có thể hiểu một cách đơn giản đây là quá trình kích thích gây chuyển dạ sinh non đối với thai nhi. Phương pháp này thông thường áp dụng đối với những trường hợp thai nhi khá lớn (từ 12 tuần trở lên) mà các phương pháp thai thông thường không thể thực hiện được.

Chi phí thực hiện là bao nhiêu?

33

Hỏi chuyên gia

+ Giai đoạn hồi phục

Sau khi thực hiện thủ thuật Kovax, người bệnh phải ở lại cơ sở ít nhất 3 tiếng để được theo dõi chặt chẽ bởi các chuyên gia của phòng khám, nhằm tránh các biến chứng có thể xảy ra. Nếu không có gì bất thường, người bệnh có thể về nhà, thực hiện uống thuốc và làm theo các chỉ định của bác sỹ.

Sau đó 2-4 ngày, người bệnh quay lại Phòng khám để được thực hiện các biện pháp thông dẫn, xông hồi phục tử cung, nhằm hạn chế, loại bỏ viêm nhiễm, tổn thương tử cung sau phá thai.

2 tuần sau, người bệnh quay lại để kiểm tra tim thai, nhằm xác định kết quả của thủ thuật phá thai đã thành công hay chưa .

Đây là thủ thuật phá thai khá nguy hiểm do đó bạn nhất thiết phải cân nhắc lựa chọn cơ sở y tế uy tín, có trình độ cao, trang thiết bị đầy đủ.

♦  Ưu điểm của phương pháp phá thai Kovax

+ Quy trình thực hiện khoa học: Biện pháp này được tiến hành khoa học từ bước chuẩn đoán, thực hiện thủ thuật đến quá trình hậu thủ thuật đều được tiến hành quy chuẩn, có sự giám sát chặt chẽ của bác sỹ, tránh được các tình huống xấu có thể xảy ra.

+ Trực quan quan sát: Với hệ thống nội soi khoang tử cung, xác định chính- xác tình hình của việc phá thai, tránh bỏ sót thai và nhau thai, chỉ cần thực hiện phá thai 1 lần là xong.

+ Giảm thiểu tới mức tối đa sự đau đớn cũng như các biến chứng của việc phá thai, ít tác động tới tử cung; bảo vệ khả năng sinh sản về sau.

+ Có các biện pháp phục hồi sau thủ thuật giúp tránh tình trạng viêm nhiễm, rút ngắn thời gian hồi phục.

>>> Phục hồi sau phá thai nên và không nên làm gì?  CLICK CHUYÊN GIA  <<<

14Các ưu thế của phòng khám Đông Phương

♦ Chuyên gia đầu ngành chuyên môn giỏi: Quy tụ đội ngũ chuyên gia Phụ Khoa hàng đầu, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm lâm sàng.

♦  Kỹ thuật hiện đại: Áp dụng các kỹ thuật trị liệu hiện đại, được chuyển giao từ các nước có nền y học hiện đại trên thế giới.

♦  Dịch vụ hoàn hảo:Toàn bộ dịch vụ y tế cung cấp đều đạt chất lượng cao, đem lại lợi ích cao nhất cho người bệnh.

♦  Chi phí hợp lý:Mọi hạng mục thu phí đều tuân thủ nghiêm ngặt quy định của bộ y tế, không thu bừa, lạm thu.

11

q1Trên đây là biện pháp phá thai khi thai từ 3 tháng tuổi trở lên tại Đông Phương. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào về phương pháp này cũng như chi phí của nó hãy gặp các bác sỹ tư vấn ngay.

CLICK CHUYÊN GIA

ĐT:0243. 6272. 888

ĐC: 497 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Phòng khám phụ khoa uy tín chất lượng

Địa chỉ: 497 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội | Số điện thoại: 0243 6272 888

Bản quyền thuộc Phòng khám đa khoa Đông Phương Hà Nội