Phòng khám đa khoa Đông Phương

497 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

HOTLINE

0243 6272 888

Sau sinh bao lâu có thể thẩm mĩ làm đẹp vùng kín?

09/07/2016 118 lượt xem

Đối với những phụ nữ trải qua nhiều lần sinh đẻ, tình trạng chung xảy ra là ống âm đạo bị giãn rộng, không còn khả năng đàn hồi, khiến sinh hoạt vợ chồng trở nên nhạt nhẽo. Vì vậy, nhiều chị em muốn lựa chọn giải pháp may thẩm mĩ làm đẹp vùng kín để hâm nóng lại tình yêu. Vậy, sau sinh bao lâu có thể thẩm mĩ làm đẹp vùng kín?

tay-long-vung-kin-1

 💡  Sau sinh bao lâu thì có thể thẩm mỹ vùng kín?

Khoảng thời gian hợp lý để thẩm mỹ làm đẹp vùng kín sau sinh phụ thuộc vào phương pháp thẩm mỹ vùng kín mà bạn lựa chọn, cụ thể như sau:

– Nếu bạn lựa chọn phương án thẩm mỹ vùng kín không phẫu thuật, sau sinh khoảng 6 tháng bạn có thể thực hiện phương pháp này.

– Nếu bạn lựa chọn phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín, bạn nên đợi từ 10 tháng – 1 năm để vùng kín ổn định các chức năng như bình thường mới thực hiện phẫu thuật.

– Nếu bạn mong muốn thẩm mỹ làm đẹp vùng kín ngay thì bạn nên đợi hết 2 tháng sau sinh để thực hiện phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật.

 💡  Thẩm mỹ vùng kín không phẫu thuật có hiệu quả không?

Nhiều người cho rằng thẩm mỹ vùng kín không phẫu thuật không hiệu quả bằng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ. Quan niệm này là sai lầm.

Hiện nay, với sự phát triển của các công nghệ thẩm mỹ, phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật bằng năng lượng sóng Laser được đánh giá rất cao về hiệu quả làm hồng vùng kín cũng như thu hẹp âm đạo.

Năng lượng Laser sẽ tác động tận sâu bên trong thành âm đạo giúp sắp xếp, co cuộn các bó cơ, thu hẹp tối đa đường kính âm đạo; đồng thời còn tác động bóc tách vi điểm niêm mạc âm đạo, làm trắng hồng vùng kín tự nhiên. Bởi vậy, bạn có thể yên tâm về mức độ hiệu quả khi thẩm mỹ vùng kín không phẫu thuật.

4

Với việc ứng dụng và chuyển giao kịp thời những công nghệ thẩm mỹ vùng kín mới vào áp dụng cho khách hàng, phòng khám Đông Phương là 1 trong những đơn vị đầu tiên ứng dụng thành công phương pháp thu nhỏ môi bé, môi lớn đã mang đến những kết quả thẩm mỹ hoàn hảo và đặc biệt làm hài lòng những khách hàng khó tính.

Dịch vụ thu nhỏ môi bé, môi lớn tại Đông Phương nhận được đánh giá cao từ phía khách hàng.

Thủ thuật được thực hiện tại phòng đạt tiêu chuẩn của bệnh viện uy tín bởi các bác sĩ, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ tạo hình vùng kín với năm nhiều kinh nghiệm đã từng tu nghiệp tại nước ngoài theo quy trình được chuẩn hóa, tuân thủ đúng quy định của Bộ Y tế, mang lại kết quả tối ưu cho khách hàng.

Nếu muốn tìm hiểu thêm về thủ thuật thu nhỏ môi bé, môi bé tại Đông Phương, hãy liên hệ với chuyên gia của chúng tôi:

 CLICK CHUYÊN GIA

ĐT:02436.272.888

ĐC: 497 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Phòng khám phụ khoa uy tín chất lượng

Địa chỉ: 497 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội | Số điện thoại: 0243 6272 888

Bản quyền thuộc Phòng khám đa khoa Đông Phương Hà Nội