Phòng khám đa khoa Đông Phương

497 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

HOTLINE

0243 6272 888

Phương pháp thu nhỏ âm đạo là gì ?

09/07/2016 195 lượt xem

Âm đạo giãn rộng khiến chị em mất đi sự tự tin vốn có trong cuộc sống sinh hoạt tình dục, người bạn đời cũng do đó trở nên hờ hững, ngọn lửa hôn nhân cũng vì thế mà trở nên nhạt nhòa. Do đó, thu nhỏ âm đạo đang là giải pháp tối ưu cho mọi chị em phụ nữ, đặc biệt là phụ nữ đã từng sinh nở nhiều lần.

phau-thuat-tao-hinh-thu-nho-vung-kin

♣   Phẫu thuật thu nhỏ âm đạo là gì ?

Phẫu thuật thu hẹp âm đạo là phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình âm đạo bộ phận sinh dục nữ, giúp phục hồi, tái tạo lại thành âm đạo, bảo vệ cấu trúc, chức năng và tăng tính thẩm mỹ của bộ phận sinh dục nữ.

Đây là một phẫu thuật đơn giản, nếu được thực hiện tại các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, chất lượng sẽ đảm bảo an toàn, có tính thẩm mỹ cao và không để lại sẹo xấu. Sau phẫu thuật, người phụ nữ có thể lấy lại sự tự tin trong đời sống tình dục và có thể bảo vệ sức khỏe sinh sản của mình tốt hơn.

Thu hẹp âm đạo không chỉ có tác dụng cải thiện đời sống tình dục mà còn giúp chị em tránh được các bệnh viêm nhiễm phụ khoa như viêm âm đạo, một số bệnh lý về cổ tử cung, tử cung.

♣   Phương pháp phẫu thuật thu nhỏ âm đạo thực hiện ở đâu an toàn ?

Phương pháp thu nhỏ thành âm đạo tuy là một phẫu thuật đơn giản nhưng nếu không được thực hiện tại các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, chất lượng có thể để lại những rủi ro, khó lường.

Có thể kể đến như trong trường hợp âm đạo bị thu lại quá nhỏ gây khó khăn trong “sinh hoạt vợ chồng”, phẫu thuật trong điều kiện môi trường không đảm bảo vệ sinh, dụng cụ y tế không vô khuẩn (không được khử trùng theo đúng quy định) dẫn đến nhiễm trùng,…

Vùng kín là một bộ phận nhạy cảm với các bệnh viêm nhiễm, vì vậy, bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm, giỏi chuyên môn, môi trường y tế được đảm bảo vô trùng, sẽ giúp bạn làm phẫu thuật an toàn không bị lây nhiễm, nhiễm trùng mang lại tự tin cho chị em phụ nữ.

Do đó, việc làm quan trọng trước khi quyết định thực hiện phương pháp này là chị em nên tìm hiểu kỹ về nơi mình sẽ làm phẫu thuật. Không nên vội vàng, cũng không nên vì ham rẻ mà chọn những nơi không uy tín.

Phòng khám phụ khoa Đông Phương là một địa chỉ uy tín và chất lượng, tự hào được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn. Với đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm, các thiết bị hiện đại tiên tiến, phòng khám phụ khoa Đông Phương đã và đang triển khai phương pháp thu hẹp âm đạo với nhiều ưu điểm nổi bật như: đảm bảo an toàn, hồi phục nhanh và mang tính thẩm mỹ cao nhằm mong muốn giúp chị em tự tin như hồi còn đôi mươi.

pk-1(2)

Phòng khám phụ khoa uy tín chất lượng

Địa chỉ: 497 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội | Số điện thoại: 0243 6272 888

Bản quyền thuộc Phòng khám đa khoa Đông Phương Hà Nội