Phòng khám đa khoa Đông Phương

497 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

HOTLINE

0243 6272 888

Phương pháp phá thai to bằng biện pháp nong gắp

13/07/2017 85 lượt xem

Nong gắp thai là biệp pháp đình chỉ thai nghén dành cho những trường hợp tuổi thai khá lớn không để dùng các biện pháp đơn giản như nạo hút thai. Do thai quá lớn nên thai phụ cần phải tìm hiểu kỹ càng trước khi tiến hành phá thai bằng phương pháp này.

1
Nong gắp thai là biện pháp dành cho thai lớn

 ➡ Trường hợp được chỉ định thực hiện nong gắp

Những thai phụ mang thai sau 28 tuần có những tình trạng xấu dưới đây cần được chỉ định phá thai:

1. Mang thai nhưng mắc hội chứng cao huyết áp độ nặng: Thường xuất hiện vào thời kì giữa và cuối mang thai. Khi hỗ trợ điều trị không hiệu quả cần xử lí.

2. Thai dị dạng : Khi siêu âm phát hiện thai nhi bị dị dạng nghiêm trọng hoặc đã chết.

3. Thai chết lưu: Khi kiểm tra xác định là thai đã chết trong tử cung, cần cho thai ra ngoài, bảo đảm an- toàn tính mạng người mẹ.

4. Người bị viêm thận mãn tính: Do sau khi mang thai sẽ làm tăng gánh nặng cho thận tạng, bất lợi cho sức khỏe của mẹ và sự phát triển của bé.

5. Thai phụ mắc bệnh tiểu đường hoặc các bệnh nghiêm trọng khác: Cơ thể suy nhược, tinh lực không đủ, tiếp tục mang thai sẽ khiến bản thân người mẹ và thai nhi đều bất lợi.

6. Thai phụ nước ối quá nhiều: khiến tim thận bị lệch, thai phụ có biểu hiện đánh trống ngực, khó thở, không thể nằm ngửa, ảnh hưởng đến giấc ngủ và ăn uống, người bị nặng có thể khiến thai bị dị dạng.

>>> Khi nào thì cần phải nong gắp thai?  CLICK TƯ VẤN   <<<

 ➡  Các biến chứng nếu thực hiện phá thai giá rẻ

+ Sót thai: Do thai đã có kích thước khá lớn, nếu thủ thuật không chính -xác có thể bỏ sót thai, nhau thai…dẫn tới viêm nhiễm, sốt, đau bụng, rong máu kéo dài rất nguy hiểm.

+ Gây tổn hại tới tử cung như rách, thủng tử cung, gây tắc vòi trứng, dính tử cung ảnh hưởng tới khả năng sinh sản về sau, có thể gây vô sinh thứ phát.

+ Gây chảy máu, băng huyết vô cùng nguy hiểm, nếu không được can thiệp kịp thời có thể dẫn tới mất mạng.

+ Gây nhiễm trùng, viêm nhiễm do các dụng cụ không được khử trùng nghiêm ngặt.

Biện pháp nong gắp thai là biện pháp phá thai khá phức tạp do đó chỉ được chỉ định ở các trường hợp bất khả kháng không thể giữ lại thai nhi. Biện pháp này gây tác động trực tiếp tới tử cung do đó dễ xảy ra các biến chứng nguy hại về sau như mất khả năng sinh sản..

Những ai không được áp dụng biện pháp nào?

33

Chuyên gia trả lời

Do đó khi phải thực hiện biện pháp phá thai này chị em nên cân nhắc lựa chọn các cơ sở y tế uy tín, chất lượng với trang thiết bị y tế hiện đại, đội ngũ bác sỹ chuyên môn cao. Chúng tôi giới thiệu quy trình thực hiện nong gắp thai tại Đông Phương để chị em tìm hiểu, tham khảo so sánh và cân nhắc lựa chọn.

 ➡  Quy trình thực hiện 

4

1. Tìm hiểu tiền sử bệnh.

2. Kiểm tra toàn thân và kiểm tra phụ khoa.

3. Đo nhiệt độ, bắt mạch, huyết áp, xét nghiệm máu, nước tiểu, khi cần thiết kiểm tra chức năng gan, thận, ngực, và kiểm tra điện tâm đồ.

4. Kiểm tra tử cung, xử lý viêm nhiễm.

5. Khi cần thiết có thể siêu âm kiểm tra định vị dạ con.

11

  ƯU ĐIỂM VƯỢT -TRỘI 

★ An -toàn: Thủ thuật an toàn, do bác sĩ gây mê có kinh nghiệm hơn 20 năm về lâm sàng đích thân tham gia, liều lượng an- toàn, tàn dư thuốc ít hơn.

★ Hồi phục hiệu quả: Cả quá trình không tổn thương đến tử cung, sau thủ thuật tuân thủ nghiêm chỉnh quá trình trị liệu vật lí phục hồi.

★ Biến chứng ít: Thủ thuật được diễn ra an toàn, bảo đảm chất lượng thủ thuật, tránh được những biến chứng của thủ thuật.

★ Độ an -toàn cao: Thủ thuật được quan sát bằng máy, với sự phối hợp chuẩn -xác của chuyên gia, nâng cao tính an toàn, tránh tử cung bị chọc thủng, hút sót, chảy máu nhiều.

★ Bảo vệ tử cung: Thủ thuật nhanh gọn, không tổn thương đến tử cung, sau đó hồi phục vật lí trị liệu, tử cung sẽ trở lại nguyên dạng.

q1Nếu bạn còn lo lắng, băn khoăn hoặc muốn được bác sỹ tư vấn thêm, hãy liên lạc với các chuyên gia phụ khoa hàng đầu của Đông Phương. Hãy đưa ra quyết định chính- xác vì chính sức khỏe và sự an- toàn của bạn. Chúng tôi luôn hỗ trợ và bên bạn bất cứ lúc nào bạn cần.

 CLICK CHUYÊN GIA

ĐT:0243. 6272. 888

ĐC: 497 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Phòng khám phụ khoa uy tín chất lượng

Địa chỉ: 497 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội | Số điện thoại: 0243 6272 888

Bản quyền thuộc Phòng khám đa khoa Đông Phương Hà Nội