Phòng khám đa khoa Đông Phương

497 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

HOTLINE

0243 6272 888

Phòng khám nào phá thai uy tín?

20/10/2017 36 lượt xem

Phòng khám đa khoa Đông Phương hiện là địa chỉ thăm khám, trị liệu phụ khoa uy tín được nhiều bệnh nhân tại Hà Nội cũng như địa bàn lân cận tin tưởng và lựa chọn. Với đội ngũ chuyên gia hùng hậu, giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, chúng tôi tự tin là 1 trong 5 phòng khám phụ khoa được đánh giá nổi bật tại Hà Nội.

q1

Biến chứng phá thai giá rẻ

q11 Các hạn chế của phòng khám chui giá rẻ

1. Không đảm bảo yếu tố vô trùng:

Dụng cụ và môi trường thực hiện đều không đươc vô trùng tuyệt đối nên dễ gây nhiễm trùng chéo sau phá thai.

2. Kỹ thuật thực hiện lạc hậu:

Kỹ thuật và dụng cụ thô sơ, tác động mạnh tới cổ tử cung, dễ bỏ sót thai, dễ gây nhiễm trùng, chảy máu nhiều.

3. Tay nghề bác sỹ yếu:

Khiến cho thao tác không được chuẩn xác, khi thực hiện gây đau, nhiều biến chứng.

4. Không có công đoạn hồi phục:

Với phòng khám chui, sau khi thực hiện thủ thuật phá thai là coi như xong trách nhiệm, họ không có các công đoạn theo dõi, chăm sóc phục hồi cho thai phụ sau phẫu thuật.

    Nên phá thai vào lúc nào là hợp lý nhất?

q11 Các nguyên tắc trong phá thai của Đông Phương

♦ Luôn đặt an toàn của thai phụ lên hàng đầu:

Mọi biện pháp phá thai đều phải tuân thủ nguyên tắc, đảm bảo an toàn cho sức khỏe sinh sản nói riêng và sức khỏe cơ thể nói chung cho thai phụ. Giảm thiểu tối đa cả nỗi đau thể xác và tinh thần.

♦ Lựa chọn phương án hiệu quả, ít biến chứng nhất.

Căn cứ trên tình hình thực tiễn của từng thai phụ như tuổi thai, thể trạng, đã sinh nở hay chưa, đã phá thai trước đó hay chưa, có mắc các bệnh lý phụ khoa, bệnh lý toàn thân nào không mới đưa ra phương án phá thai phù hợp nhất.

Biện pháp nào phù hợp với bạn hỏi bác sỹ ngay

♦ Thời gian thực hiện và hồi phục sau phá thai ngắn nhất.

Với đội ngũ bác sỹ chuyên môn cao, lành nghề và sự hỗ trợ của hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, quá trình thực hiện thủ thuật phá thai ngắn, ít tổn thương do đó thời gian hồi phục sau phá thai cũng ngắn hơn.

♦ Chi phí hợp lý nhất, minh bạch, công khai.

Chi phí thăm khám, xét nghiệm hay thưc hiện thủ thuật đều có mức giá vô cùng hợp lý, giúp làm giảm gánh nặng về kinh tế cho người bệnh.

q11 Quy trình phá thai chuyên nghiệp

14

Tư vấn kiểm tra trước phá thai

Để đảm bảo việc phá thai đạt được hiệu quả cao nhất, an toàn nhất, quy trình phá thai tại Đông Phương được thực hiện 1 cách quy chuẩn, khoa học, đảm bảo mỗi bước thực hiện đều được giám sát chặt chẽ. Các bước phá thai tại Đông Phương.

1. Tư vấn tâm lý trước phá thai

Trước khi thực hiện thủ thuật phá thai, các chuyên gia sẽ tiến hành tư vấn tâm lý, xác định nguyên nhân chính khiến người mẹ muốn phá thai nhằm chia sẻ các gánh nặng tâm lý của bệnh nhân. Nếu đây là các trường hợp bất khả kháng không thể giữ lại thai nhi thì mới tiến hành chỉ định thủ thuật.

2.Kiểm tra sức khỏe trước phá thai

+ Siêu âm : Để xác định thai trong hay ngoài tử cung, độ tuổi và kích thước thai.

+ Xét nghiệm máu: Xác định bệnh về máu: máu khó đông, đường huyết cao…

+ Điện tâm đồ: Kiểm tra các bệnh lý tim mạch như bệnh hở van tim, bệnh viêm cơ tim…

+ Khám phụ khoa:  Phát hiện bất thường tại âm đạo, cổ tử cung, tử cung, buồng trứng, ống dẫn trứng…

+ Sàng lọc bệnh xã hội:  Bệnh giang mai, bệnh lậu, HIV…

Giảm ngay 30% phí kiểm tra       Đăng ký ngay

3. Lựa chọn phương án phá thai, thực hiện phá thai

Sau khi căn cứ vào các kết quả kiểm tra về sức khỏe thai phụ, thai nhi, tuần tuổi thai nhi ….bác sỹ sẽ đưa ra biện pháp phá thai hợp lý. Biện pháp này được lựa chọn dựa trên các yếu tố thai phụ đã sinh đẻ lần nào chưa, có muốn sinh con tiếp hay không, sức khỏe thế nào, có bất thường gì không, thai nhi bao tuần tuổi, đã nằm trong hay nằm ngoài tử cung….

4. Hồi phục quy chuẩn

Sau khi thực hiện thủ thuật, thai phụ được theo dõi nghiêm ngặt bởi đội ngũ chuyên gia, sử dụng các loại máy móc hỗ trợ phục hổi như máy siêu âm xác định tình trạng tử cung sau thủ thuật, máy phục hồi vùng chậu, máy sục rửa bằng ô xy, nhằm nhanh chóng khôi phục lại sức sống cho tử cung, tránh các biến chứng sau thủ thuật.như sót nhau, dính tử cung…

q2

Phá thai an toàn tại Đông Phương

q11  Biện pháp phá thai an toàn tại Đông Phương

Đông Phương áp dụng phương pháp phá thai an toàn trực quan siêu dẫn. Đây là kỹ thuật tiên tiến được chuyển giao từ Mỹ, được các cơ chuyên gia phụ khoa đầu ngành đánh giá phương pháp phá thai tiêu chuẩn quốc tế và bảo vệ buồng tử cung chấm dứt thai ngoài ý muốn tiên tiến hiện nay.

Biện pháp phá thai an toàn là biện pháp phá thai ít xâm lấn, không gây đau, không tổn hại tới cổ tử cung. Toàn bộ quá trình phá thai được quan sát trực tiếp dưới màn hình máy tính, định vị chính xác túi thai do đó không bỏ sót thai, không gây tổn thương tới tử cung do thao tác được thực hiện bằng máy móc hoàn toàn với độ chính xác tới từng mm.

Chi phí của biện pháp này?

33

Hỏi bác sỹ ngay

Ưu thế của phá thai tại Đông Phương

+ Quan sát trực quan dưới màn hình máy tính: Giúp cho quá trình phá thai diễn ra chính xác, ít xâm lấn, ít bỏ sót thai nhi. Có thể chủ động đối phó với các tình huống bất ngờ có thể xảy ra.

+ An toàn, hiệu quả: Lấy hết thai nhi ra ngoài trong 1 lần, không sót thai, nhau thai. Ít gây tổn hại tới tử cung, chảy máu ít. Không gây viêm nhiễm phụ khoa.

+ Thời gian thực hiện ngắn: Thông thường chỉ từ 30-45 phút là hoàn thành thủ thuật phá thai.

+ Thời gian phục hồi ngắn: Do thủ thuật nhanh.an toàn, nên sau phá thai thường chỉ cần lưu lại tại cơ sở khoảng 3 giờ là có thể về nhà, không cần nằm viện. Sau 1 tháng tử cung hoàn -toàn bình phục.

11Phá thai là thao tác có thể gây nhiều tác hại cho sức khỏe sinh sản của nữ giới, vô sinh, thậm chí nguy hại hơn có thể tử vong. Do đó nếu buộc phải thực hiện bạn nên lựa chọn các cơ sở y tế uy tín, chất lượng tránh các biến chứng có thể xảy ra. Nếu cần tư vấn thêm hãy liên lạc theo các cách sau đây:

CLICK CHUYÊN GIA

0243. 6272. 888

ĐC: 497 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Phòng khám phụ khoa uy tín chất lượng

Địa chỉ: 497 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội | Số điện thoại: 0243 6272 888

Bản quyền thuộc Phòng khám đa khoa Đông Phương Hà Nội