Phòng khám đa khoa Đông Phương

497 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

HOTLINE

0243 6272 888

Phẫu thuật thẩm mỹ âm đạo, âm vật

18/09/2016 189 lượt xem

Nhiều chị em hiện nay tìm đến các trung tâm thẩm mỹ để thực hiện thẩm mỹ vùng kín nhưng do chưa trang bị các kiến thức về vấn đề này mà lựa chọn sai phương pháp cũng như địa chỉ thực hiện. Các chuyên gia phụ khoa tại Đông Phương xin chia sẻ 1 số kiến thức về vấn đề này để chị em tham khảo?

4

Vì sao phải phẫu thuật thẩm mỹ âm đạo, âm vật?

Đối với những chị em sinh đẻ nhiều lần hoặc liên tiếp, kích cỡ ống âm đạo không còn se khít như thời con gái, ống âm đạo trở nên bị giãn rộng, chùng nhão, Âm vật không còn nhạy cảm như lúc đầu khiến nhiều chị em mất cảm giác “yêu” khi gần gũi chồng, khó tạo hưng phấn, khó lên đỉnh.

Do vậy, phẫu thuật thẩm mỹ âm đạo, âm vật được xem là giải pháp tối ưu nhằm phục hồi chức năng sinh lý và gia tăng cảm giác cho cả hai, nâng cao chất lượng đời sống vợ chồng.

Vậy khi nào nên thực hiện phẫu thuật:

Phẫu thuật âm đạo được áp dụng cho phụ nữ sau khi sinh con khoảng 3- ­4 tháng. Bởi thời điểm này, vùng  âm đạo, âm vật  mới thực sự phục hồi, các cấu trúc giải phẫu vùng kín trở về bình thường, lúc này mới có thể tiến hành phẫu thuật.

Nên tiến hành phương pháp phẫu thuật này vào thời điểm sau khi sạch kinh nguyệt từ 3- ­5 ngày. Nếu phẫu thuật vào thời điểm trước chu kỳ kinh nguyệt sẽ dễ khiến vét thương bị nhiễm trùng và lâu lành hơn khi kinh nguyệt xuất hiện.

Việc thực hiện phẫu thuật âm đạo, âm vật có thể gây tổn thương nhất định tới cấu tạo vùng sinh lý, do đó không nên lạm dụng thực hiện quá nhiều lần. Nếu bạn không có ý định sinh con tiếp thì phù hợp nhất để làm phẫu thuật dạng này.

Mô tả tình trạng của bạn – chuyên gia tư vấn biện pháp phù

Thực hiện kiểm tra phụ khoa trước thủ thuật:

Trước khi tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ âm đạo, âm vật chị em sẽ được các bác sĩ tư vấn về thủ thuật, sau đó sẽ được khám tổng thể và làm các xét nghiệm cần thiết như: máu, nước tiểu, dịch âm đạo,…

Việc khám và làm các xét nghiệm giúp loại bỏ những bệnh lý nội khoa, ngoại khoa kịp thời có hướng xử lý. Ngoài việc khám và làm các xét nghiệm, chị em sẽ được thăm khám, kiểm tra cơ quan sinh dục nhằm loại bỏ những nguy cơ viêm nhiễm phụ khoa hay các bệnh lý lây truyền qua đường tình dục,…

Nên lựa chọn cơ sở uy tín để thực hiện.

Phẫu thuật âm đạo, âm vật tuy không phải là 1 cuộc phẫu thuật quá phức tạp tuy nhiên phải đảm bảo tính thẩm mỹ cao, do đó tay nghề bác sỹ và mắt thẩm mỹ của bác sỹ là yếu tố quyết định tới sự thành công của ca phẫu thuật.

Đây là phẫu thuật vùng kín do đó dễ gây viêm nhiễm, lây nhiễm chéo nếu quy trình thực hiện không quy chuẩn, hệ thống trang thiết bị máy lạc hậu, không được khử trùng và tiệt trùng nghiêm ngặt. Do đó nên lựa chọn các cơ sở y tế uy tín, được đầu tư đồng bộ về máy móc, trang thiết bị.

Các ưu thế của phòng khám Đông Phương

★ Chuyên gia hùng hậu: ★ Trang thiết bị hiện đại: ★ Dịch vụ chất lượng: ★ Thu phí hợp lý:
Đông Phương quy tụ đội ngũ chuyên gia giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm lâm sàng, tốt nghiệp từ các trường danh tiếng đã từng công tác tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước. Hệ thống máy móc y tế được nhập khẩu đồng bộ từ các nước có nền y học tiên tiến trên thế giới hỗ trợ chuẩn đoán và trị liệu bệnh hiệu quả, nhanh chóng. Toàn bộ quy trình thăm khám, trị liệu đều được bố trí khoa học, thuận tiện, đảm bảo cung cấp cho người bệnh dịch vụ y tế chất lượng tốt.

Toàn bộ các hạng mục thu phí đều tuân thủ nghiêm ngặt quy định của bộ y tế, công bố minh bạch, rõ ràng, chỉ định các hạng mục thu phí phù hợp.

Nếu có bất cứ thắc mắc gì hãy liên lạc với chuyên gia của chúng tôi để được giải đáp 

 CLICK CHUYÊN GIA

ĐT:02436.272.888

ĐC: 497 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Phòng khám phụ khoa uy tín chất lượng

Địa chỉ: 497 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội | Số điện thoại: 0243 6272 888

Bản quyền thuộc Phòng khám đa khoa Đông Phương Hà Nội