Phòng khám đa khoa Đông Phương

497 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

HOTLINE

0243 6272 888

Những người thích hợp làm phẫu thuật tái tạo âm đạo

09/07/2016 127 lượt xem

Bác sĩ phòng khám Đông phương cho biết, phẫu thuật tái tạo âm đạo là phương pháp phẫu thuật sử dụng cho phụ nữ có khiếm khuyết âm đạo. Vậy những người như thế nào mới phù hợp thực hiện phẫu thuật tái tạo âm đạo?

1454225813-daukhiquanhe2

Bác sĩ phòng khám phụ khoa Đông Phương cho biết, những trường hợp dưới đây phù hợp thực hiện phẫu thuật tái tạo âm đạo :

♣   Trường hợp 1 : Bẩm sinh đã có khiếm khuyết âm đạo.

Bác sĩ phòng khám phụ khoa Đông Phương đã chỉ ra rằng, những trường hợp như thế này chủ yếu là trong quá trình còn trong bào thai quá trình phát triển gặp phải chướng ngại, dẫn đến âm đạo trở nên bất thường.

Những bệnh như vậy thường kết hợp với tử cung khiếm khuyết hoặc phát dục không đều, nhưng buồng trứng vẫn phát triển bình thường.

Vì thế, bệnh nhân chỉ không có âm đạo, các bộ phận khác đặc trưng cho sinh dục nữ giới đều phát triển bình thường.

Sau phẫu thuật có thể kết hôn, đảm bảo được đời sống tình dục, khó có thể phân biệt âm đạo nhân tạo và âm đạo người bình thường.  Tuy nhiên, vì không có tử cung nên không thể sinh con.

♣   Trường hợp thứ 2 : Người lưỡng tính giả

Đa số đều bị nữ hóa tinh hoàn, cơ quan sinh dục không phát triển, bề ngoài giống nữ, ngực nở, âm đạo thường bị tịt một đầu, thiếu tử cung và các cơ quan sinh dục bên trong khác.

Những bệnh nhân này cần được cắt bỏ càng sớm càng tốt để  phòng trường hợp biến thành ác tính, đồng thời  bổ sung estroge để thay đổi thành giới tính nữ. Thực hiện phẫu thuật tạo âm đạo nhân tạo.

Những người lưỡng tính thật và giả đại đa số đều cho rằng bản thân là nữ giới. Mong muốn được lấy chồng, đồng thời âm đạo nhân tạo cũng có thể đáp ứng được nhu cầu về đời sống tình dục của họ.

4

♣   Trường hợp thứ 3 : Người lưỡng tính thật

Đây là những người có cả buồng trứng và tinh hoàn,  cơ quan sinh dục bên ngoài thuộc loại hỗn hợp, không giống nam cũng không giống nữ, biểu hiện có thể là nam tính trội hơn hoặc nữ tính trội hơn, nhưng cơ quan sinh dục kém phát triển.

Giữa Estrogen và Testosterone có một loại chiếm ưu thế,  vì vậy biểu hiện bên ngoài có thể giống như một người đàn ông hoặc như một người phụ nữ.

Tình trạng này cần được loại bỏ cơ quan sinh dục càng sớm càng tốt. Những người không có âm đạo hoặc âm đạo kém phát triển có thể phẫu thuật làm âm đạo nhân tạo.

Trên đây là những trường hợp thích hợp phẫu thuật tái tạo âm đạo. Đây là loại phẫu thuật tương đối phức tạp, vì vậy bệnh nhân cần phải cân nhắc xem xét một cách cẩn thận, nên chọn một bệnh viện đạt tiêu chuẩn để phẫu thuật.

Với mong muốn có thể giúp phụ nữ phẫu thuật âm đạo nhân tạo, phòng khám phụ khoa Đông Phương áp dụng công nghệ phẫu thuật tái tạo âm đạo được công nhận rộng rãi trên thế giới.

Công nghệ này tận dụng niêm mạc miệng cấy vào trong khoang âm đạo, tạo nên một lớp màng nhầy trong âm đạo, làm ra một âm đạo mới có trạng thái lý tưởng  giống với âm đạo người bình thường.

Việc chăm sóc niêm mạc miệng sau khi cấy ghép vào niêm mạc âm đạo vô cùng đơn giản, thời gian chảy máu ngắn. Càng phù hợp cho người có rãnh âm đạo sâu hoặc người sắp kết hôn. Đây là cấp độ cao hơn của phẫu thuật tạo hình âm đạo.

ĐT:02436.272.888

ĐC: 497 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Phòng khám phụ khoa uy tín chất lượng

Địa chỉ: 497 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội | Số điện thoại: 0243 6272 888

Bản quyền thuộc Phòng khám đa khoa Đông Phương Hà Nội