Phòng khám đa khoa Đông Phương

497 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

HOTLINE

0243 6272 888

Những điều nên biết về vá màng trinh

13/07/2017 409 lượt xem

Vá màng trinh hiện nay không chỉ được coi là một thủ thuật thẩm mỹ, mà nhiều người còn coi đó là cứu cánh cho hạnh phúc hôn nhân. Bởi vậy việc lựa chọn phương pháp vá màng trinh hợp lý và địa chỉ thực hiện uy tín là yếu tố quuyết định cho sự thành công của thủ thuật.

1

 ➡ Tại sao bạn phải vá màng trinh

Với nhiều người Á Đông, thì màng trinh là cơ sở để đánh giá phẩm chất, đạo đức của một người con gái. Vì vậy, với những người đã lỡ đánh mất cái ngàn vàng luôn sống trong thấp thỏm, âu lo vì sợ sau này bị chồng tương lai ruồng bỏ, đay nghiến.

Cho nên đại đa số họ đã chủ động tìm đến với dịch vụ vá màng trinh vì những lý do như:

+ Muốn tạo dựng lại niềm tin với đối phương: Do người đàn ông thường quan niệm rằng trinh tiết chính là phẩm giá của người phụ nữ.

+ Muốn che giấu quá khứ bản thân: Do có thể trước đó có quan hệ không lành mạnh, nhưng lại không muốn người bạn đời của mình biết được.

+ Muốn tạo ra cảm giác mới lạ, thăng hoa trong quan hệ tình dục.

+ Muốn  lành những vết thương gây ra do các tai nạn bất ngờ, do tác động của nghề nghiệp ( vận động viên, diễn viên xiếc…)

Nên vá màng trinh vào lúc nào?    Hỏi chuyên gia tư vấn ngay

 ➡   Những lợi ích việc vá màng trinh 

– Vá màng trinh, giúp bạn nữ tự tin hơn trong quan hệ tình dục. Khi tự tin vào bản thân, yếu tố tinh thần thoải mái khiến cho sự hòa hợp trong quan hệ vợ chồng.

– Vá màng trinh tạo ra cảm giác mới lạ, đem lại đêm động phòng trọn vẹn cảm xúc.

– Vá màng trinh giúp cho bạn gái phòng tránh các bệnh viêm nhiễm phụ khoa do màng trinh là lá chắn hoàn hảo, ngăn các vi khuẩn xâm nhập.

– Trong thủ thuật vá màng trinh đồng thời thực hiện thủ thuật thu nhỏ âm đọa, tạo độ se khít âm đạo, tạo ra cảm xúc thăng hoa cho cuộc yêu

Vá màng trinh sau bao lâu thì quan hệ được

44

Bác sỹ giải đáp ngay

  ➡  Nguy hại của việc vá màng trinh không an -toàn

Vá màng trinh tuy không phải là một thủ thuật quá khó nhưng lại cần sự tỉ mỉ và chính -xác, đột tiệt trùng cao. Nếu bạn thực hiện ở các cơ sở không uy tín có thể gặp phải những hậu quả như:

+ Chất lượng màng trinh không đảm bào, không thật, dễ rách lại làm cho mục đích vá màng trinh của bạn không đạt được. Vừa mất tiền và ảnh hưởng tới hạnh phúc hôn nhân.

+ Gây ra các viêm nhiễm phụ khoa nếu dụng cụ thực hiện và môi trường thực hiện không được vô trùng tuyệt- đối.

  ➡ Phương pháp vá màng trinh công nghệ Hàn Quốc

3

Phòng khám Đông Phương với kỹ thuật vá màng trinh EVE – Hàn Quốc, hiện là kỹ thuật vá màng trinh an- toàn, hiệu quả.

“Kỹ thuật ít xâm lấn”xử lý khéo léo màng trinh hiện trạng,  tiến hành vá lại, giúp hồi phục trạng thái trước khi bị rách mà không cần thay thế bởi màng trinh nhân tạo, độ giống thật rất cao, màng trinh trước và sau rách giống nhau gần như không thể phân biệt.

 ➡ Ưu điểm khi vá màng trinh công nghệ Hàn Quốc 

♣ Phù hợp với nhiều dạng màng trinh bị rách: Thủ thuật vá màng trinh EVE có khả năng phục hồi và vá được tất cả màng trinh bị rách ít, rách hoàn- toàn hoặc màng trinh đóng mà không ảnh hưởng tới chu kỳ kinh nguyệt, tới chức năng sinh lý của chị em.

♣ Thời gian thực hiện thủ thuật ngắn: Dưới kinh nghiệm của bác sỹ tại phòng khám thì chỉ cần 10 – 30 phút thực hiện thủ thuật, tùy từng trường hợp thông qua phương thức tái sinh màng trinh là bạn đã có ngay một lớp màng trinh mới, đảm bảo an -toàn tuyệt -đối.

Chi phí vá màng trinh tại Đông Phương

♣  An- toàn tuyệt – đối: Ưu điểm của thủ thuật này là an -toàn, không đau, không để lại sẹo, không tác dụng phụ, đơn giản nhanh gọn, hồi phục nhanh, đảm bảo ra máu hồng, không những thế còn tạo ra cảm giác bất chợt, đau tự nhiên y như lần đầu tiên của bạn.

♣  Đảm bảo tuyệt- đối thông tin cá nhân: Tôn trọng quyền riêng tư cá nhân, phòng khám thực hiện mô hình “1 bác sỹ – 1 bệnh nhân – 1 phòng khám” đảm bảo bạn sẽ thoải mái, tự tin. Các thông tin cá nhân của bạn được bí mật tuyệt đối.

♣  Chuyên gia chuyên môn cao: Phòng khám sở hữu đội ngũ bác sỹ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, am hiểu và tỷ mỷ, thực hiện thành thục và hiệu quả tất cả các ca thủ thuật nên có thể đảm bảo an- toàn cho bạn. Có cả chuyên gia nước ngoài, chuyển giao công nghệ và trực tiếp thực hiện thủ thuật.

11

♣ Trang thiết bị máy móc hiện đại:  Hệ thống máy móc, thiệt bị của phòng khám đều là những công nghệ hàng đầu thế giới, góp phần hỗ trợ quá trình vá thêm hiệu quả cao.

♣  Môi trường vô trùng: Phòng thủ thuật vô khuẩn đạt tiêu chuẩn quốc tế về nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng, áp suất…nên bạn có thể yên tâm không xảy ra tình trạng nhiễm trùng.

♣  Kỹ thuật tiên tiến: Áp dụng kỹ thuật tiên tiến của Hàn Quốc do các bác sỹ Hàn Quốc trực tiếp chuyển giao, hướng dẫn, là kỹ thuật đã được chứng minh hiệu quả trên hàng ngàn ca thực hiện cả trong và ngoài nước.

♣  Chi phí hợp lý: Chi phí được tính dựa trên mức độ rách của màng trinh, cơ địa người bệnh cũng như các bệnh phụ khoa kèm theo nếu có.

CLICK CHUYÊN GIA

ĐT:0243. 6272. 888

ĐC: 497 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Phòng khám phụ khoa uy tín chất lượng

Địa chỉ: 497 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội | Số điện thoại: 0243 6272 888

Bản quyền thuộc Phòng khám đa khoa Đông Phương Hà Nội