Phòng khám đa khoa Đông Phương

497 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

HOTLINE

0243 6272 888

Những điều cần biết về thu nhỏ môi âm hộ

10/02/2017 128 lượt xem

Quá trình sinh nở và lão hóa làm cho môi âm hộ bị thâm đen, nhăn nheo, có nhiều nếp gấp không chỉ ảnh hưởng đến vấn đề thẩm mỹ mà còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Thực hiện thu nhỏ môi âm hộ giúp chị em lấy lại vùng kín săn chắc, trẻ trung, khỏe mạnh giúp cải thiện thẩm mỹ và chức năng sinh lý vùng kín.

280880-thu-nho-moi-am-dao-body (11)

Cần phẫu thuật môi âm hộ khi nào?

Theo thời gian, các cơ quan sinh dục sẽ lão hóa dần, kèm theo đó là việc quan hệ tình dục cũng làm thay đổi cấu trúc hình dạng của môi âm hộ. Khi môi âm hộ có các bất thường thì cần tiến hành phẫu thuật:

+ Môi bé quá dài hoặc quá dày làm giảm sức hấp dẫn của người phụ nữ.

+ Môi âm hộ phì đại làm giảm khoái cảm khi quan hệ tình dục.

+ Độ dài của hai môi âm đạo không bằng nhau gây ra mặc cảm, ngại ngùng với đối tác tình dục.

 Cần chuẩn bị những gì trước khi thu nhỏ môi âm hộ?

– Tránh kỳ kinh, thời kỳ mang thai và cho con bú (trong vòng 6 tháng), 7 ngày sau khi sạch kinh đến 10 ngày trước kỳ kinh tiếp theo.

– Trước khi phẫu thuật chỉnh hình môi âm hộ 3 ngày, hàng ngày dùng dung dịch Bromogeramine 0.1% để rửa âm hộ, giữ âm hộ sạch sẽ khô ráo.

– Trước khi phẫu thuật chỉnh hình môi âm hộ phải kiêng quan hệ.

– Hai tuần trước khi phẫu thuật chỉnh hình môi âm hộ tránh sử dụng các loại thuốc thành phần chứa Aspirin, vì Aspirin sẽ làm giảm chức năng đông máu của tiểu cầu.

CLick 66 Chuyên gia tư vấn chi tiết

  ➡ Phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ môi âm hộ 

Tại phòng khám Đông Phương, các bác sĩ đã sử dụng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ môi âm hộ Hàn Quốc để loại bỏ các vấn đề bất thường của môi âm hộ, đồng thời thu nhỏ tạo thẩm mỹ, đem lại kích thước tiêu chuẩn và tăng độ nhạy cảm cho môi âm hộ. Phẫu thuật sẽ tạo thẩm mỹ cho môi âm hộ, đồng thời không làm tổn thương đến các bộ phận khác.

Ưu thế của phương pháp:

+ Phẫu thuật không xâm lấn:

Phẫu thuật không xâm lấn hiệu quả cao, không làm tổn thương các cơ quan sinh dục bên ngoài, thời gian phục hồi ngắn, sau khi phục hồi không để lại vết tích trên bề mặt.

+   Không đau trong quá trình phẫu thuật:

Quá trình phẫu thuật được gây tê tại chỗ, do đó không gây cảm giác đau đớn, tránh được tâm lý lo sợ.

cphi-tri-lieu(1)

+  Sau phẫu thuật không để lại sẹo:

Sử dụng chỉ phẫu thuật tự tiêu chuyên dụng, sau khi phẫu thuật không cần tháo chỉ. Sau hồi phục đem lại cảm giác chân thực, tự nhiên, không để lại sẹo.

+  Phòng khám đảm bảo tính riêng tư:

Trong phòng khám riêng tư chỉ có một bác sĩ một bệnh nhân, xóa bỏ những lúng túng, ngại ngùng; chỉ cần nói rõ bệnh tình, các bác sĩ sẽ căn cứ theo tình hình cụ thể của bạn mà đưa ra những phương án xử lý phù hợp, cung cấp khu vực trị liệu thoải mái dễ chịu cho bệnh nhân.

Nếu muốn tìm hiểu thêm về phương pháp thẩm mỹ môi âm hộ Hàn Quốc, hãy liên hệ với chuyên gia của phòng khám Đông Phương:

CLICK CHUYÊN GIA

ĐT:02436.272.888

ĐC: 497 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Phòng khám phụ khoa uy tín chất lượng

Địa chỉ: 497 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội | Số điện thoại: 0243 6272 888

Bản quyền thuộc Phòng khám đa khoa Đông Phương Hà Nội