Phòng khám đa khoa Đông Phương

497 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

HOTLINE

0243 6272 888

Nguyên nhân gây viêm niệu đạo

13/07/2017 70 lượt xem

Viêm niệu đạo là căn bệnh có thể gặp ở bất cứ ai, tuy nhiên nữ giới thường có tỉ lệ mắc bệnh cao hơn nam giới. Ngoài nguyên nhân do đường niệu đạo của nữ giới ngắn hơn nam giới thì còn rất nhiều nguyên nhân khác khiến nữ giới mắc bệnh.

6

 ➡ Nguyên nhân gây viêm niệu đạo

+ Thói quen nhịn tiểu: Thói quen nhịn tiểu sẽ khiến cho các loại vi khuẩn và các chất độc hại có thời gian để xâm nhập và phát triển tại bàng quang, niệu đạo. Lâu dần sẽ dẫn tới bệnh viêm niệu đạo.

+  Cấu tạo tự nhiên của nữ giới: Lỗ niệu đạo của nữ giới ở rất gần với âm đạo và hậu môn. Trong điều kiện vệ sinh không sạch sẽ, các loại vi khuẩn và nấm từ âm đạo, hậu môn, sẽ lây lan sang niệu đạo và gây viêm nhiễm.

+  Vệ sinh vùng kín không sạch sẽ: Vệ sinh vùng kín không sạch sẽ đúng cách khiến cho các vi khuẩn tại vùng kín và vi khuẩn ngoại vi xâm nhập vào niệu đạo và gây viêm nhiễm.

+  Quan hệ tình dục không an- toàn: Nếu trước và sau khi có quan hệ tình dục, hai cơ quan sinh dục không được vệ sinh sạch sẽ, sẽ tạo điều kiện để đưa các loại vi khuẩn bên ngoài vào vùng kín của nữ giới.

+  Mang thai và sinh nở: Trong quá trình mang thai, tử cung của nữ giới liên tục phát triển mạnh về kích thước chèn ép và tạo áp lực cho bàng quang và niệu đạo, ống niệu đạo co bóp chậm khiến cho nước tiểu được tích tụ nhiều tại bàng quang và niệu đạo, vi khuẩn và chất độc hại có trong nước tiểu, xâm nhập và gây nên các bệnh như viêm bàng quang viêm niệu đạo…

    Triệu chứng của viêm niệu đạo là gì?    Hỏi bác sỹ ngay

 ➡  Phương pháp xử lý viêm niệu đạo không do lậu

Tại Đông Phương các bác sĩ sử dụng “kỹ thuật OZONE tinh khiết không xâm lấn công nghệ Đức” với 5 bước trị liệu khoa học và 5 ưu điểm vượt trội so với các phương pháp khác.

Phương pháp này dựa trên những nghiên cứu chuyên sâu về đặc điểm sinh lý nữ giới và cấu tạo của các loại vi sinh vật gây bệnh khác nhau, thông qua năm bước: sục rửa – xông hơi – chiếu xạ – siêu dẫn – làm ấm, tiến hành diệt các tác nhân gây bệnh, loại bỏ các tế bào hoại tử và các độc tố, phục hồi lại tổ chức bị viêm nhiễm, nâng cao sức đề kháng cơ thể, nhanh tiêu viêm, đồng thời bài trừ các độc tố gây viêm nhiễm trong cơ thể.

48

Trị liệu viêm niệu đạo bằng ozone có độ tinh khiết cao là kỹ thuật trị liệu mới được thực hiện bằng cách đưa ozone vào trong âm đạo (hoặc xuyên qua lỗ kim ở vị trí khác) bằng đầu dẫn khí đặc chế, cài đặt giờ, định lượng trên máy tính, sau đó đưa vào đúng vùng bị bệnh bên trong. Chất ozone diệt khuẩn mạnh, kích thích tuần hoàn máu và chức năng trao đổi chất của oxy, phục hồi vùng bị bệnh, trị liệu hiệu quả.

Ưu điểm của phương pháp Ozone

♦ Diệt khuẩn hiệu quả: Hoạt tính của Ozone mạnh, oxy nguyên tử phân hủy có khả năng diệt nhanh chóng vi khuẩn có hại.

♦ Không gây tổn thương: Ozone còn có chức năng tiêu viêm, giảm đau, không làm tổn thương các tổ chức bình thường của cơ thể; không đau, không chảy máu, không để lại sẹo.

♦ Hiệu quả cao, nhanh chóng: Tỷ lệ ozone và oxy tự động điều chỉnh, diệt vi khuẩn nhanh chóng, một lần trị liệu chỉ mất 3 phút.

♦ Hiệu quả toàn -diện: Khu vực trị liệu mở rộng, không để lại góc chết, không để xót khu vực bị bệnh.

♦ Độ an- toàn cao: Ozone tinh khiết, sau khi sử dụng lại trở lại thành oxy tinh khiết, không làm mất cân bằng độ pH , không ảnh hưởng đến chức năng sinh lý bình thường của niệu đạo.

Chi phí trị liệu là bao nhiêu? 

33

Hỏi bác sỹ

 ➡  Phương pháp xử lý viêm niệu đạo do khuẩn lậu

Ở trường hợp này, bệnh nhân sẽ được xử lý theo phác đồ trị liệu của bệnh lậu. Hiện nay, tại Đông Phương, các bác sĩ chuyên gia khoa đã áp dụng liệu pháp DHA để đối phó với bệnh lậu và cũng nhằm mục đích xử lý bệnh viêm niệu đạo do lậu.

Phương pháp này tiến hành chẩn đoán đa phương diện giúp tìm chính -xác vi khuẩn gây bệnh và phát hiện nhanh biến chủng mới, qua đó ức chế trao đổi chuỗi gene, phá hủy virus gây bệnh.

Với các liệu trình khoa học, các bác sĩ sẽ giúp thuốc trị liệu bệnh lậu thẩm thấu tốt hơn. Tác dụng đạt được giúp xâm lấn đến sâu các vùng bị tổn thương, chấm dứt nhanh sự phát triển gây hại của vi khuẩn gây lậu. Sau đó thực hiện liệu pháp cân bằng để nâng cao kháng thể ngăn ngừa nguy cơ bệnh trở lại. Ngoài ra, bệnh nhân có thể uống kết hợp các loại thuốc kháng sinh nhằm ngăn chặn viêm nhiễm lây lan.

33Nhận biết triệu chứng viêm niệu đạo do lậu

Ưu điểm của phương pháp DHA

♦ Chặn đứng bệnh: Phá hủy nguyên thể DNA của vi khuẩn, đồng thời ngăn chặn khả năng phục hồi và quay trở lại của chúng.

♦ Tính chính -xác cao: Phương pháp xử lý DHA tiên tiến có khả năng định tính, định lượng, định vị loại bỏ vi khuẩn gây bệnh, đồng thời nâng cao hệ thống miễn dịch trong cơ thể, giúp cơ thể kháng được vi khuẩn bệnh .

♦ Độ an- toàn và hiệu quả cao: Không tác dụng phụ, không gây đau đớn cho người bệnh nên phương pháp mang lại hiệu quả và độ an- toàn cao.

q1Viêm niệu đạo nếu không kịp thời trị liệu sẽ dẫn tới nhiều hậu quả nghiêm trọng. Do đó nếu bị viêm niệu đạo hãy thăm khám và trị liệu sớm. Hãy để Đông Phương giúp bạn thoát khỏi nỗi lo bệnh tật.

CLICK CHUYÊN GIA

ĐT:0243.6272.888

ĐC: 497 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Phòng khám phụ khoa uy tín chất lượng

Địa chỉ: 497 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội | Số điện thoại: 0243 6272 888

Bản quyền thuộc Phòng khám đa khoa Đông Phương Hà Nội