Phòng khám đa khoa Đông Phương

497 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

HOTLINE

0243 6272 888

Nấm âm đạo nảy sinh do đâu

12/07/2017 97 lượt xem

Có tới 70% chị em phụ nữ bị nấm âm đạo 1 lần trong đời. Đây là bệnh phụ khoa thường gặp và cũng diễn tiến khá dai dẳng, ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của chị em. Vậy, nguyên nhân nào khiến nhiều phụ nữ nhiễm nấm âm đạo đến vậy?

6

 ➡ Nguyên nhân gây nấm âm đạo

– Do thói quen sinh hoạt hàng ngày không hợp lý. Vệ sinh không sạch sẽ, lạm dụng dung dịch vệ sinh làm thay đổi độ pH trong âm đạo.

– Do môi trường âm đạo thay đổi (nồng độ axit trong âm đạo thay đổi quá cao hoặc quá thấp) đã tạo điều kiện cho các loại nấm phát triển mạnh và gây bệnh.

– Chị em bị bệnh tiểu đường, làm nội tiết tố thay đổi thường xuyên cũng tạo điều kiện cho nấm phát triển.

– Sử dụng thuốc tránh trai trong thời gian dài, không theo chỉ định của bác sỹ cũng sẽ làm một trong những yếu tố gây bệnh nấm âm đạo ở phụ nữ.

– Chị em mắc bệnh lậu, chlamydia cũng gây nên nấm âm đạo

– Quan hệ tình dục không lành mạnh, không có ý thức vệ sinh trước và sau khi quan hệ cũng dễ gây nấm âm đạo.

>>>  Bị nấm âm đạo nên làm những gì?   CLICK CHUYÊN GIA  <<<

 ➡ Kỹ thuật khắc chế nấm âm đạo

Kỹ thuật OZONE tinh khiết không xâm lấn công nghệ Đức” là công nghệ tiên tiến được áp dụng ở nhiều quốc gia có nền y học hiện đại, được đánh giá là phương pháp trị liệu nhiều ưu điểm, khắc chế hiệu của bệnh nấm âm đạo.

Phương pháp trị liệu này được tiến hành thông qua 5 bước: “sục rửa – xông hơi – chiếu xạ – siêu dẫn – làm ấm.”

7

+ Đưa thuốc rửa và khí ozone vào bên trong âm đạo để sục rửa, cài đặt giờ, định lượng ozone trên máy tính tùy thuộc vào mật độ vi khuẩn bên trong cơ thể, xác định chính xác vùng bệnh, diệt vi khuẩn gây hại, không bỏ sót vùng bệnh.

+  Sau khi sục rửa xong sẽ tiến hành xông hơi giúp ozone thẩm thấu sâu bên trong, phá hủy cấu trúc tế bào vi khuẩn, loại bỏ nguồn gây bệnh.

+  Chiếu xạ: Tia hồng ngoại từ ánh sáng trong quá trình chiếu xạ an toàn tuyệt đối, không đau, không xâm lấn, xử lý chính xác vùng còn tồn tại vi khuẩn.

+  Hệ thống siêu dẫn của thiết bị sẽ đưa nguồn ánh sáng chiếu vào sâu bên trong vùng tồn tại vi khuẩn gây nấm âm đạo.

+  Làm ấm: khi vi khuẩn đã được loại bỏ, tiến hành làm ấm bên trong, phục hồi các tổn thương do nấm gây ra, tạo môi trường khô thoáng, ngăn ngừa nấm quay trở lại.

 ➡ Các ưu thế của phương pháp này

+  Diệt khuẩn: Hoạt tính của ozone mạnh, oxy nguyên tử phân hủy nhanh chóng diệt vi khuẩn có hại, không ảnh hưởng đến vi khuẩn có lợi.

+ Không tổn thương, không đau, không xâm lấn: Không tổn hại đến các mô của cơ thể, quá trình trị liệu không xâm lấn, không đau, không mất máu, sau xử lý không để lại sẹo, đích thực là liệu pháp không tổn thương.

+ Xử lý nhanh chóng, an toàn, hiệu quả cao: Tỷ lệ Ozone điều khiển tự động, diệt khuẩn nhanh chóng, một liệu trình đã có thể giảm đáng kể các triệu chứng, đặc biệt đối với trường hợp nấm âm đạo lâu không khỏi, viêm vùng chậu, hiệu quả rất tốt.

+ An toàn, không gây tác dụng phụ: Với nồng độ truyền khí ozone là 99%, nồng độ khí ở trạng thái ổn định, quá trình trị liệu vô khuẩn, không gây ra bất cứ tác dụng phụ nào đối với người bệnh.

+ Trị liệu toàn diện: Trị liệu bằng ozone thông qua tiêm, khu vực trị liệu mở rộng khắp tất cả vùng bệnh, không để lại góc chết, không để xót khu vực bị bệnh, khắc phục nhược điểm để xót khu vực bệnh của các phương pháp xử lý nấm.

11

  ➡Tại sao nên chọn Đông Phương để trị liệu bệnh?

★ Chi phí minh bạch, hợp lý.

★ Thái độ tận tình, phục vụ chu đáo.

★ Trang thiết bị y tế tiên tiến, đồng bộ.

★ Cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi, hiện đại

★ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao.

q1 Để tìm hiểu rõ thêm về phương pháp trị liệu cũng như chi phí trị liệu hãy gặp trực tiếp các bác sỹ để được giải đáp tận tình hơn. Liên hệ với chúng tôi tại:

CLICK CHUYÊN GIA

ĐT:0243. 6272. 888

ĐC: 497 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Phòng khám phụ khoa uy tín chất lượng

Địa chỉ: 497 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội | Số điện thoại: 0243 6272 888

Bản quyền thuộc Phòng khám đa khoa Đông Phương Hà Nội