Phòng khám đa khoa Đông Phương

497 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

HOTLINE

0243 6272 888

Mất bao lâu để phục hồi sau phẫu thuật vá màng trinh

12/07/2016 179 lượt xem

Gần đây, trên mạng có bạn hỏi “vá màng trinh mất bao lâu để hồi phục ?”. Đối với vấn đề này, các bác sĩ phòng khám Đông Phương nhận định, thường thì thời gian để màng trinh lành vết thương là khoảng một tháng, nhưng thời gian cụ thể để màng trinh hồi phục sau khi phẫu thuật còn phụ thuộc vào tốc độ hồi phục thể  chất của mỗi người và phương pháp vá màng trinh.

va-mang-trinh

♦   Sự phục hồi của màng trinh sau phẫu thuật

Bác sĩ phòng khám Đông Phương cho biết, vá màng trinh là việc phẫu thuật phục hồi màng trinh đã rách, nhờ việc phẫu thuật để vá lại, làm cho màng trinh trở về trạng thái ban đầu.

Thời gian để màng trinh phục hồi thường là khoảng một tháng, nếu như biện pháp phẫu thuật tốt thì thời gian sẽ được rút ngắn.

Còn nếu như sử dụng biện pháp phẫu thuật truyền  thống thì thời gian phục hồi kéo dài hơn. Vì thế, việc lựa chọn phương pháp phẫu thuật  là vô cùng quan trọng.

Hơn nữa, nếu như chọn biện pháp phẫu thuật không phù hợp, thì có thể dẫn đến rất nhiều mối nguy hại cho phụ nữ, tỉ lệ thành công thấp thì lần đầu tiên quan hệ tình dục sau phẫu thuật sẽ không có hiện tượng chảy máu hay đau đớn.

Đồng thời cũng rất dễ mắc các bệnh như  viêm do nấm, nhiễm Trichomonas, bệnh lậu thậm chí bệnh viêm vùng chậu nếu như trình độ phẫu thuật kém, vấn đề vệ sinh không đảm bảo… Vì thế, cần đến những bệnh viện uy tín vá màng trinh mới đảm bảo được an toàn và trình độ kĩ thuật.

♦   Phẫu thuật sửa màng trinh Hàn Quốc “công nghệ cao, hiệu quả càng rõ rệt”

Được mệnh danh là thiên thần tái tạo, phẫu thuật sửa màng trinh Hàn Quốc là sự kết hợp của những ưu điểm trong phẫu thuật thẩm mỹ tại quốc gia này.

Công cụ phẫu thuật đều sử dụng những công nghệ mới và hiện đại của quốc tế, khắc phục tình trạng để lại vết khâu như những phương pháp truyền thống, tỷ lệ thành công lên đến 95%.

Không sử dụng biện pháp tạo màng trinh nhân tạo như truyền thống, phương pháp này sử dụng phần màng trinh còn sót lại để tiến hành vá lại, làm cho màng trinh đã rách phục hồi lại trạng thái như nguyên vẹn ban đầu, khó có thể nhận biết được là màng trinh đã qua phẫu thuật.

♦   Bốn ưu điểm lớn của phương pháp phẫu thuật sửa màng trinh Hàn Quốc

Vết thương nhỏ, không có biến chứng Xâm lấn tối thiểu, vô cùng an toàn Hiệu quả thực sự, không có dấu vết

 Lưu ý : 

Sau khi được hẫu thuật, màng trinh sẽ có các đặc điểm và chức năng như bình thường. Quan hệ tình dục lần đầu sau phẫu thuật vẫn có hiện tượng chảy máu và đau.

Biện pháp xâm lấn tối thiểu,

Tổn thương đối với  âm đạo là vô cùng nhỏ,

⇒ Tốc độ phục hồi cũng vô cùng nhanh.

Áp dụng biện pháp giảm đau suốt quá trình thực hiện,

Không gây ảnh hưởng đến kinh nguyệt.

Sử dụng kỹ thuật chỉnh hình xâm lấn tối thiểu tiên tiến quốc tế,

Sau khi phục hồi, màng trinh được vá lại sẽ rất tự nhiên.

 CLICK CHUYÊN GIA

ĐT:02436.272.888

ĐC: 497 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Phòng khám phụ khoa uy tín chất lượng

Địa chỉ: 497 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội | Số điện thoại: 0243 6272 888

Bản quyền thuộc Phòng khám đa khoa Đông Phương Hà Nội