Phòng khám đa khoa Đông Phương

497 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

HOTLINE

0243 6272 888

Loại bỏ viêm phần phụ nhanh chóng, hiệu quả

13/07/2017 136 lượt xem

Viêm phần phụ là bệnh phụ khoa thường gặp ở nữ giới trong độ tuổi sinh sản. Bệnh cần được hỗ trợ điều trị kịp thời để tránh những biến chứng nguy hiểm. Các chuyên gia Đông Phương sẽ giới thiệu về phương pháp loại bỏ viêm phần phụ hiệu quả trong bài viết dưới đây.

88
Viêm phần phụ xử lý càng sớm càng tốt

➡ Kiểm tra, chẩn đoán phát hiện viêm phần phụ

+ Chẩn đoán lâm sàng: Dựa vào các triệu chứng của bệnh để đưa ra chẩn đoán:

Trên phụ nữ trẻ, đau hạ vị và 2 hố chậu, sốt, khí hư bẩn. Nắn vùng hạ vị đau, phản ứng nhẹ. Đặt mỏ vịt thấy khí hư chảy từ trong buồng tử cung ra, âm đạo cổ tử cung đỏ. Thăm khám trong âm đạo nắn cổ tử cung đau, 2 phần phụ phù nề, nắn đau.

Hoặc: 50% các trường hợp không sốt, 20% chỉ đau 1 bên hố chậu, 40% có rong kinh. Các hình thái bán cấp thường gặp do Chlamydia hoặc do dùng kháng sinh ngay từ đầu nên sốt ít, khám tử cung bình thường hoặc có 1 khối bên cạnh tử cung nắn đau.

+ Kiểm tra phụ khoa: khi kiểm tra thấy tử cung cong, hoạt động kém, canh tử cung thấy rõ và ống dẫn trứng dày lên, cảm giác đau.

+ Kiểm tra nội tiết tố: Khi kiểm tra viêm phần phụ cấp tính có thể thấy khí hư có mủ hoặc nhầy, phần phụ đau nhiều và ngứa rát, có khi có khối viêm ở ống dẫn trứng và khối viêm dính buồng trứng.

+ Kiểm tra siêu âm: Thông thường kiểm tra siêu âm không phát hiện bất thường, trừ khi ống dẫn trứng có nước hoặc u nang buồng trứng khi kiểm tra có thể phát hiện được khối u.

Có triệu chứng của bệnh nói chuyện với bác sỹ ngay

  ➡  “Kỹ thuật sục rửa ozone” xử lý viêm phần phụ

Hiện nay “kỹ thuật OZONE tinh khiết không xâm lấn công nghệ Đức” được đánh giá là một kỹ thuật tiên tiến, ưu việt trên thế giới trong trị liệu các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, trong đó có bệnh viêm phần phụ.

Nguyên lý hoạt động của kỹ thuật ozone có độ tinh khiết cao trong trị liệu là: thông qua đầu dẫn đặc chế đưa ozone vào trong âm đạo (hoặc xuyên qua lỗ kim ở vị trí khác), cài đặt giờ, định lượng trên máy tính, sau đó đưa vào đúng vùng bị bệnh bên trong. Tác dụng của chất ozone trong trị liệu là kích thích tuần hoàn máu và chức năng trao đổi chất của oxy, diệt khuẩn mạnh, phục hồi vùng bị bệnh, trị liệu hiệu quả.

24

Loại bỏ các tế bào hoại tử và các độc tố, phục hồi lại tổ chức bị viêm nhiễm, nâng cao sức đề kháng cơ thể, nhanh chóng tiêu viêm, đồng thời loại trừ các độc tố gây viêm nhiễm trong cơ thể.

➡  Ưu thế của kỹ thuật OZONE 

♦ Trị liệu bệnh một cách toàn diện:

Nếu như các phương pháp truyền thống không có khả năng loại bỏ sạch được tác nhân gây bệnh từ sâu bên trong thì liệu pháp Ozone có khả năng mở rộng khắp tất cả vùng bệnh, không để lại góc chết, không để xót khu vực bị bệnh, do vậy sau liệu trình trị liệu không lo viêm âm hộ quay trở lại, tuy nhiên phải đảm bảo rằng người bệnh tuân thủ những chỉ dẫn của bác sĩ sau khi trị liệu.

♦ An toàn cho sức khỏe:

Liệu pháp này dùng oxy tinh khiết để tạo ra ozone nhằm diệt khuẩn nên rất an toàn, trị liệu không đau, không gây chảy máu, không gây biến chứng và tác dụng phụ về sau, không để lại sẹo, không làm tổn thương các tổ chức bình thường của cơ thể, không gây hại lên bất kỳ vị trí nào.

Chi phí trị liệu là bao nhiêu? 

44

Hỏi chuyên gia tư vấn ngay

♦ Thời gian trị liệu ngắn:

Nếu sử dụng thuốc để xử lý viêm phần phụ có thể kéo dài đến vài tháng, thậm chí bệnh vẫn có thể quay trở lại sau khi ngưng sử dụng thuốc nhưng với liệu pháp này thì một liệu trình chỉ mất tầm 3-5 phút, nhanh gọn, không mất nhiều thời gian, không mất thời gian nghỉ dưỡng, không ảnh hưởng đến công việc.

q1Viêm phần phụ có thể diễn tiến thành các bệnh lý viêm nhiễm nguy hiểm hơn, uy hiếp trực tiếp tới khả năng sinh sản của phụ nữ. Do đó nếu đang có bệnh hoặc nghi ngờ có bệnh hãy để chúng tôi giúp bạn thoát khỏi nỗi lo mang tên viêm phần phụ. Gặp bác sỹ để được tư vấn theo các cách sau:

CLICK CHUYÊN GIA

ĐT:0243.6272.888

ĐC: 497 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Phòng khám phụ khoa uy tín chất lượng

Địa chỉ: 497 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội | Số điện thoại: 0243 6272 888

Bản quyền thuộc Phòng khám đa khoa Đông Phương Hà Nội