Phòng khám đa khoa Đông Phương

497 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

HOTLINE

0243 6272 888

Kỹ thuật dao LEEP trị liệu phì đại cổ tử cung

13/07/2017 65 lượt xem

Phì đại cổ tử cung là căn bệnh khiến nhiều chị em lo lắng, bởi nó không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe, đời sống tình dục mà còn ảnh hưởng tới khả năng sinh sản.

6
Cổ tử cung phì đại

 ➡  Tác hại của bệnh phì đại cổ tử cung

+ Ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống hàng ngày: Khí hư nhiều, có mùi, mủ; hiện tượng tiểu buốt, tiểu dắt, đau lưng, đau bụng dưới, đau khi quan hệ ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống hàng ngày.

+  Dẫn đến ung thư cổ tử cung: Phì đại cổ tử cung nếu không xử lý kịp thời, để bệnh nặng hơn sẽ dẫn đến viêm cổ tử cung và nguy hiểm hơn là ung thư cổ tử cung.

+ Ảnh hưởng đến quá trình mang thai

– Sự xuất hiện của huyết trắng dạng mủ là nguyên nhân khiến tinh trùng di chuyển khó khăn ở tử cung và là lý do khiến vô sinh ở nữ.

– Tắc nghẽn và dính ống dẫn trứng làm cản trở tinh trùng vào tử cung để gặp trứng, làm cho quá trình thụ tinh gặp nhiều khó khăn.

>>>  Phì đại cổ tử cung có những dấu hiệu nào?  CLICK CHUYÊN GIA   <<<

 ➡  Hạn chế của các phương pháp trị liệu truyền thống

+ Biện pháp nội khoa dùng thuốc: Việc dùng thuốc thường được áp dụng là thuốc đặt ở tử cung, nhằm xử lý tình trạng viêm nhiễm, kháng viêm. Biện pháp này tuy dễ thực hiện, chi phí thấp tuy nhiên lại chỉ được áp dụng với các trường hợp bệnh nhẹ. Còn với các trường hợp nặng hơn thì hiệu quả không cao, bệnh dễ tái nhiễm nhiều lần.

+ Vật lý trị liệu : 2 biện pháp vật lý trị liệu thường được áp dụng là dùng tia laser và tia hồng ngoại. Các biện pháp này có ưu điểm là có thể giải quyết được khá hiệu quả các triệu chứng của bệnh tuy nhiên lại có thể gây đau, gây sẹo…tổn thương tới cổ tử cung và có thể ảnh hưởng tới khả năng sinh sản về sau.

+ Phẫu thuật ngoại khoa: Các phương pháp phẫu thuật truyền thống can thiệp trị liệu phì đại cổ tử cung như nạo cổ tử cung hoặc cắt bỏ tử cung. Các biện pháp này gây ảnh hưởng rất nhiều tới tử cung và sức khỏe sính sản, tâm lý của người bệnh về sau.

Bạn phù hợp với biện pháp nào?

44

Hỏi bác sỹ để được tư vấn thêm

 ➡  Kỹ thuật dao LEEP trong trị liệu phì đại cổ tử cung

5

Hiện nay, kỹ thuật dao LEEP là phương pháp mới, hiện đại, kết quả tối ưu nhất trong việc xử lý phì đại cổ tử cung.

Kỹ thuật LEEP là kỹ thuật sử dụng dao điện vô tuyến cao tần thông qua dây kim loại LOOP, khi sóng điện(vi ba) siêu cao tần 3,6 MHz được sinh ra từ đầu điện cực tiếp xúc với các tổ chức trong cơ thể, các tổ chức này sẽ sinh ra trở kháng và hấp thu nhiệt lượng cao do sóng điện sinh ra và làm nảy sinh quá trình thủy phân trong tế bào, hình thành nên các sóng hơi mạnh có tác dụng cắt và cầm máu trong quá trình phẫu thuật.

Kỹ thuật dao LEEP thực hiện nhanh và hiệu quả cao, đồng thời có tác dụng ngăn chặn các biến chứng như nhiễm trùng hoặc chảy máu, hiệu quả trong việc ngăn chặn biến chứng ung thư cổ tử cung. Hơn nữa quá trình trị liệu này không ảnh hưởng gì đến các vùng lân cận và tuyệt đối an- toàn cho vết thương.

Chi phí trị liệu là bao nhiêu? 

Kỹ thuật này đang được thực hiện rất thành công tại phòng khám Đông Phương bởi đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong trị liệu các bệnh phụ khoa.

Ưu điểm kỹ thuật dao LEEP

1. Không gây đau đớn: Trước khi tiến hành trị liệu, cổ tử cung được gây tê giúp chị em có thể kiểm soát cơn đau trong quá trình thực hiện thủ thuật.

2. Nhanh chóng và đơn giản: Thủ thuật diễn ra nhanh chóng chỉ trong khoảng từ 10-20 phút nhưng lại mang lại hiệu quả cao.

3. Hiệu quả cao, không biến chứng: Tác nhân gây phì đại cổ tử cung sẽ được loại bỏ hết, không có biến chứng sau thủ thuật và khả năng tái diễn bệnh sau trị liệu là không thể xảy ra.

4. Không cần nằm viện: Sau khi thủ thuật kết thúc chị em không cần phải nằm viện mà chỉ cần nghỉ ngơi tại chỗ ít phút để nghe chỉ dẫn của các bác sĩ, không làm ảnh hưởng đến cuộc sống.

5. Tính thẩm mỹ cao: Bề mặt cổ tử cung sau khi trị liệu sẽ trở về hình dạng ban đầu, không để lại sẹo và có thể thực hiện co bóp một cách bình thường.

55Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về liệu trình trị liệu, chi phí trị liệu cũng như đối tượng phù hợp với biện pháp này, hãy gặp bác sỹ tư vấn của chúng tôi để được giải đáp. Liên lạc theo các cách sau đây:

CLICK CHUYÊN GIA

ĐT:0243.6272. 888

ĐC: 497 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Phòng khám phụ khoa uy tín chất lượng

Địa chỉ: 497 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội | Số điện thoại: 0243 6272 888

Bản quyền thuộc Phòng khám đa khoa Đông Phương Hà Nội