Phòng khám đa khoa Đông Phương

497 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

HOTLINE

0243 6272 888

Khi nào thì nên phá thai?

11/07/2017 68 lượt xem

Được làm mẹ là thiên chức của người phụ nữ, là niềm hạnh phúc của người phụ nữ. Tuy nhiên vì một lý do nào đó mà chị em phải từ bỏ sinh linh bé bỏng ở trong cơ thể mình. Để bảo vệ sức khỏe cho mình cũng như đảm- bảo việc đình chỉ thai nghén hiệu quả chị em phải biết được thời điểm thích hợp để phá thai an- toàn.

1
Khi nào thì nên phá thai?

Vì một lý do nào đó mà người phụ nữ phải quyết định đình chỉ thai nghén. Do đó, cần phải biết đến các phương pháp phá thai và thời điểm phù hợp để sử dụng từng biện pháp để đảm bảo sự an- toàn về sức khỏe và tính mạng của mình.
Hiện nay, để phá thai có ba hình thức chủ yếu, bao gồm:

>>> Phá thai bằng thuốc an-toàn không? CLICK CHUYÊN GIA <<<

– Phá thai bằng thuốc

– Nạo hút thai

– Nong gắp thai

Thời gian thích hợp để phá thai bằng thuốc

Với thai nhi từ 1- 4 tuần thì biện pháp áp dụng thường được sử dụng là biện pháp nội khoa dùng thuốc.

Đây là biện pháp phá thai thuận tiện, đơn giản, không dùng các thủ thuật dao kéo, nên không ảnh hưởng tới tử cung. Tuy nhiên, biện pháp này cũng có những hạn chế như chỉ áp dụng với thai nhỏ, phù hợp với 1 số đối tượng. Chống chỉ định với  người độ tuổi trên 34, người có tử cung dị dạng, đang  trị liệu gluco corticoid, mang thai ngoài tử cung hoặc đang đặt vòng tránh thai,  bị thiếu máu trầm trọng, mắc các bệnh về gan, thận hoặc  dùng corticoid trong thời gian dài, mắc chứng rối loạn đông máu.

Thời gian thích hợp để hút thai

Với thai nhi từ 4 – 8 tuần tuổi thì biện pháp phù hợp cho chị em là hút thai. Phương pháp phá thai an- toàn bằng ống hút siêu dẫn là kỹ thuật tiên tiến nhập khẩu từ Mỹ, được đánh giá là phương pháp phá thai tiêu chuẩn quốc tế và bảo vệ buồng tử cung chấm dứt thai nghén hiệu quả.

Phương pháp này áp dụng ống hút mềm siêu nhỏ dường kính 3mm, thao tác dưới màn hình máy tính xác định chính- xác vị trí túi thai, nhẹ nhàng hút túi thai ra ngoài, không mở cổ tử cung không gây tổn hại cổ tử cung. Trong khi làm thủ thuật áp dụng kỹ thuật xử lý không đau,  đồng thời không có bất cứ ảnh hưởng nào tới sức khỏe. quá trình thực hiện thủ thuật được rút ngắn đến mức tối đa, nhẹ nhàng giải quyết cho bạn vấn đề mang thai ngoài ý muốn.

Thời gian thích hợp để nạo thai

phau_thuat

Khi thai ngoài 8 tuần tuổi đến 12 tuần tuổi, không thể áp dụng biện pháp phá thai bằng thuốc hay hút thai bởi lúc đó kích thước thai đã lớn. Hiện nay tại phòng khám Đông Phương đang áp dụng kỹ thuật nạo thai LIFNO ﴾hay còn gọi là nạo thai không đau﴿ là kỹ thuật nạo thai tối tân, với những ưu điểm như: Nạo thai an toàn, không đau đớn, hạn chế nguy cơ viêm nhiễm, không ảnh hưởng tới khả năng sinh sản sau này. Sau tiểu phẫu, các chị em tỉnh táo nhanh và phục hồi sớm.

>>> Phòng khám Đông Phương có phá thai to không?  CLICK CHUYÊN GIA  <<<

Các ưu thế của biện pháp phá thai tại Đông Phương

1. Ống siêu dẫn : Ống hút siêu nhỏ siêu mềm, trơn, độ đàn hồi cao, hút túi thai chính -xác và nhẹ nhàng, thủ thuật sẽ an- toàn hơn.

2. Màn hình định vị: Dưới sự kiểm soát của màn hình tránh được những thao tác không cần thiết, tỷ lệ thành công cao.

3. Không đau: Sử dụng ống hút siêu nhỏ có tính đàn hồi, linh hoạt nên gần như không có sự tác động nào đối với nội mạc trong tử cung.

4. Vô khuẩn: Môi trường vô khuẩn, tránh nhiễm trùng tuyệt- đối, không có những di chứng và biến chứng.

11

5. Xâm lấn tối thiểu: Mở tử cung nhỏ, không nạo tử cung, không gây tổn thương tử cung.

6. An -toàn: Phá thai không đau bằng ống hút siêu dẫn thực hiện một người – một ống, sử dụng một lần, tránh lây nhiễm.

7. Nhanh gọn: Thời gian thủ thuật từ 3-5 phút, không cần nằm viện, tỷ lệ thành công cao.

8. Bảo vệ buồng tử cung: Tránh những tổn thương có thể gây ra vô sinh như: dính cổ tử cung, lạc nội mạc tử cung, tắc vòi trứng… Bảo -đảm khả năng sinh sản về sau.

q1Với các ưu thế về phương pháp phá thai an -toàn trên, phòng khám Đông Phương được nhiều người bệnh trên địa bàn Hà Nội và khu vực lân cận tin tưởng lựa chọn. Nếu bạn đang có ý định phá thai, hãy tham khảo ý kiến của bác sỹ chuyên khoa phụ khoa của chúng tôi để được tư vấn kỹ càng.

 CLICK CHUYÊN GIA

ĐT:02436272888

ĐC: 497 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Phòng khám phụ khoa uy tín chất lượng

Địa chỉ: 497 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội | Số điện thoại: 0243 6272 888

Bản quyền thuộc Phòng khám đa khoa Đông Phương Hà Nội