Phòng khám đa khoa Đông Phương

497 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

HOTLINE

0243 6272 888

Khi nào cần phẫu thuật thu nhỏ môi âm đạo

09/07/2016 117 lượt xem

Môi bé âm đạo phát triển một cách bất thường không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ, gây tâm lý lo lắng mà còn gây tâm lý lo lắng mang lại khá nhiều bất lợi cho chị em.

thu-nho-vung-kin-tai-bvtm-a-au-390x250

➡ Cần phẫu thuật môi âm đạo khi nào?

Theo thời gian, các cơ quan sinh dục sẽ lão hóa dần, kèm theo đó là việc quan hệ tình dục cũng làm thay đổi cấu trúc hình dạng của môi bé âm đạo. Khi môi âm đạo có các bất thường thì cần tiến hành phẫu thuật:

√ Môi bé quá dài hoặc quá dày làm giảm sức hấp dẫn của người phụ nữ.

√ Môi bé âm đạo phì đại làm giảm khoái cảm khi quan hệ tình dục.

√ Độ dài của hai môi âm đạo không bằng nhau gây ra mặc cảm, ngại ngùng với đối tác tình dục.

 ➡  Môi bé âm đạo bị “phì đại” mang lại những bất lợi gì cho các eva?

√ Môi âm đạo phì đại hoặc dị tật làm cho nữ giới có tâm lý tự ti đặc biệt là khi tiếp xúc hay có quan hệ với chồng hoặc người yêu.

√ Khi sinh hoạt tình dục nếu môi âm đạo bất thường sẽ có cảm giác đau do sự cọ xát của dương vật. Điều này làm cho chị em sợ quan hệ tình dục, lãnh cảm và dần dần sẽ ảnh hưởng tới tình cảm vợ chồng.

√ Môi âm đạo phì đại hoặc dị tật kéo dài sẽ dẫn đến lớp da môi âm đạo bị kích thích và niêm mạc tăng sinh phì đại mãn tính, lớp da môi âm đạo trở nên sần.

√ Môi âm đạo phì đại sẽ ảnh hưởng tới tiểu tiện, nếu bệnh phát triển nặng sẽ hình thành những vết loét vùng âm hộ.

4

 ➡ Phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ môi âm đạo Hàn Quốc

Phương pháp phẫu thuật này có thể loại bỏ tình trạng môi âm đạo phì đại, đồng thời cũng thu nhỏ tạo thẩm mỹ, đem lại kích thước tiêu chuẩn và tăng độ nhạy cảm cho môi âm đạo. Phẫu thuật có thể đồng thời tạo thẩm mỹ cho môi âm đạo, không làm tổn thương đến các bộ phận khác.

 Ưu điểm của phẫu thuật

— Phẫu thuật không xâm lấn:

Phẫu thuật không xâm lấn hiệu quả cao, không làm tổn thương các cơ quan sinh dục bên ngoài, thời gian phục hồi ngắn, sau khi  phục hồi không để lại vết tích trên bề mặt.

— Không đau trong quá trình phẫu thuật:

Quá trình phẫu thuật được gây tê tại chỗ, do đó không gây cảm giác đau đớn, tránh được tâm lý lo sợ.

— Sau phẫu thuật không để lại sẹo:

Sử dụng chỉ phẫu thuật tự tiêu chuyên dụng, sau khi phẫu thuật không cần tháo chỉ. Sau hồi phục đem lại cảm giác chân thực, tự nhiên, không để lại sẹo.

— Phòng khám đảm bảo tính riêng tư:

Trong phòng khám riêng tư chỉ có một bác sĩ một bệnh nhân, xóa bỏ những lúng túng, ngại ngùng; chỉ cần nói rõ bệnh tình, các bác sĩ sẽ căn cứ theo tình hình cụ thể của bạn mà đưa ra những phương án xử lý phù hợp, cung cấp khu vực trị liệu thoải mái dễ chịu cho bệnh nhân.

Nếu muốn tìm hiểu thêm về phương pháp thẩm mỹ môi âm đạo Hàn Quốc, hãy liên hệ với chuyên gia của phòng khám Đông Phương:

 CLICK CHUYÊN GIA

ĐT:02436.272.888

Phòng khám phụ khoa uy tín chất lượng

Địa chỉ: 497 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội | Số điện thoại: 0243 6272 888

Bản quyền thuộc Phòng khám đa khoa Đông Phương Hà Nội