Phòng khám đa khoa Đông Phương

497 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

HOTLINE

0243 6272 888

Đông Phương trị liệu viêm niệu đạo bằng kỹ thuật hiện đại

19/12/2016 168 lượt xem

Viêm niệu đạo không chỉ gây ra những phiền toái trong cuộc sống mà còn là nguy cơ tiềm ẩn các căn bệnh viêm nhiễm khác và ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng sinh sản của phụ nữ. Vậy phải làm thế nào để trị liệu viêm niệu đạo hiệu quả?

3

 ➡  Hạn chế của các phương pháp trị liệu truyền thống

Viêm niệu đạo có 2 dạng viêm niệu đạo do lậu và viêm niệu đạo không do khuẩn lậu. Tuy nhiên biện pháp trị liệu truyền thống là dùng thuốc thông qua đặt, tiêm chuyền, uống lại có nhiều hạn chế như:

+ Chỉ có thể áp dụng với các bệnh lý viêm niệu đạo không do khuẩn lậu bởi dùng thuốc theo các cách đó thường không hiệu quả với khuẩn gây lậu.

+ Thuốc đặt khó có thể tác động sâu và toàn diện do cấu tạo vùng bị bệnh rất phức tạp.

+ Thuốc kháng sinh có thể gây ra nhiều tác dụng phụ lên hệ thần kinh, hệ tiêu hóa…không phù hợp với phụ nữ mang thai, đang cho con bú hoặc đang trị liệu 1 số bệnh lý khác.

+ Thuốc thường có tác dụng không toàn diện, dễ mắc bệnh trở lại nếu ngưng dùng thuốc.

Đông Phương trị liệu bệnh theo căn nguyên gây bệnh.

Để việc trị liệu viêm niệu đạo có kết quả thì nguyên tắc là cần xác định chính xác nguyên nhân gây ra bệnh, sau đó trị liệu theo đúng nguyên nhân đó.  Đông Phương với hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, chẩn đoán chính xác nguyên nhân gây bệnh, sau đó phân loại trị liệu. ( Kiểm tra phụ khoa tổng quát chỉ với 280.000đ)

➡  Phương pháp xử lý viêm niệu đạo không do lậu

Tại Đông Phương các bác sĩ sử dụng “kỹ thuật OZONE tinh khiết không xâm lấn công nghệ Đức” với 5 bước trị liệu khoa học và 5 ưu điểm vượt trội so với các phương pháp khác.

Phương pháp này dựa trên những nghiên cứu chuyên sâu về đặc điểm sinh lí nữ giới và cấu tạo của các loại vi sinh vật gây bệnh khác nhau, thông qua năm bước: sục rửa – xông hơi – chiếu xạ – siêu dẫn – làm ấm, tiến hành diệt các tác nhân gây bệnh, loại bỏ các tế bào hoại tử và các độc tố, phục hồi lại tổ chức bị viêm nhiễm, nâng cao sức đề kháng cơ thể, nhanh tiêu viêm, đồng thời bài trừ các độc tố gây viêm nhiễm trong cơ thể.

Trị liệu viêm niệu đạo bằng ozone có độ tinh khiết cao là kỹ thuật trị liệu mới được thực hiện bằng cách đưa ozone vào trong âm đạo (hoặc xuyên qua lỗ kim ở vị trí khác) bằng đầu dẫn khí đặc chế, cài đặt giờ, định lượng trên máy tính, sau đó đưa vào đúng vùng bị bệnh bên trong. Chất ozone diệt khuẩn mạnh, kích thích tuần hoàn máu và chức năng trao đổi chất của oxy, phục hồi vùng bị bệnh, trị liệu hiệu quả.

♦  Ưu điểm của phương pháp này:

♦ Diệt khuẩn hiệu quả:

Hoạt tính của ozone mạnh, oxy nguyên tử phân hủy có khả năng diệt nhanh chóng vi khuẩn có hại.

♦ Không gây tổn thương:

Ozone còn có chức năng tiêu viêm, giảm đau, không làm tổn thương các tổ chức bình thường của cơ thể; không đau, không chảy máu, không để lại sẹo.

♦ Hiệu quả cao, nhanh chóng:

Tỷ lệ ozone và oxy tự động điều chỉnh, diệt vi khuẩn nhanh chóng, một lần trị liệu chỉ mất 3 phút.

♦ Hiệu quả toàn diện:

Khu vực trị liệu mở rộng, không để lại góc chết, không để xót khu vực bị bệnh.

♦ Độ an toàn cao:

Ozone tinh khiết, sau khi sử dụng lại trở lại thành oxy tinh khiết, không làm mất cân bằng độ pH , không ảnh hưởng đến chức năng sinh lý bình thường của niệu đạo.

Ai phù hợp với biện pháp này? Chi phí trị liệu là bao nhiêu? Hỏi bác sỹ tư vấn

➡  Phương pháp xử lý viêm niệu đạo do khuẩn lậu

Ở trường hợp này, bệnh nhân sẽ được xử lý theo phác đồ trị liệu của bệnh lậu. Hiện nay, tại Đông Phương, các bác sĩ chuyên gia khoa đã áp dụng liệu pháp DHA để đối phó với bệnh lậu và cũng nhằm mục đích xử lý bệnh viêm niệu đạo do lậu.

Phương pháp này tiến hành chẩn đoán đa phương diện giúp tìm chính xác vi khuẩn gây bệnh và phát hiện nhanh biến chủng mới, qua đó ức chế trao đổi chuỗi gene, phá hủy virus gây bệnh.

Với các liệu trình khoa học, các bác sĩ sẽ giúp thuốc trị liệu bệnh lậu thẩm thấu tốt hơn. Tác dụng đạt được giúp xâm lấn đến sâu các vùng bị tổn thương, chấm dứt nhanh sự phát triển gây hại của vi khuẩn gây lậu. Sau đó thực hiện liệu pháp cân bằng để nâng cao kháng thể ngăn ngừa nguy cơ bệnh trở lại.

Ngoài ra, bệnh nhân có thể uống kết hợp các loại thuốc kháng sinh nhằm ngăn chặn viêm nhiễm lây lan.

♦   Ưu điểm của phương pháp này:

♦ Chặn đứng bệnh: Phá hủy nguyên thể DNA của vi khuẩn, đồng thời ngăn chặn khả năng phục hồi và quay trở lại của chúng.

♦ Tính chính xác cao: Phương pháp xử lý DHA tiên tiến có khả năng định tính, định lượng, định vị loại bỏ vi khuẩn gây bệnh, đồng thời nâng cao hệ thống miễn dịch trong cơ thể, giúp cơ thể kháng được vi khuẩn bệnh .

♦ Độ an toàn và hiệu quả cao: Không tác dụng phụ, không gây đau đớn cho người bệnh nên phương pháp mang lại hiệu quả và độ an toàn cao.

Viêm niệu đạo nếu không kịp thời trị liệu sẽ dẫn tới nhiều hậu quả nghiêm trọng. Do đó nếu bị viêm niệu đạo hãy thăm khám và trị liệu sớm. Hãy để Đông Phương giúp bạn thoát khỏi nỗi lo bệnh tật.

 CLICK CHUYÊN GIA

ĐT:02436.272.888

ĐC: 497 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Phòng khám phụ khoa uy tín chất lượng

Địa chỉ: 497 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội | Số điện thoại: 0243 6272 888

Bản quyền thuộc Phòng khám đa khoa Đông Phương Hà Nội