Phòng khám đa khoa Đông Phương

497 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

HOTLINE

0243 6272 888

Địa chỉ vá màng trinh an toàn, chất lượng

11/02/2017 122 lượt xem

Với truyền thống xem trọng vai trò của phái mạnh, các nước phương Đông vẫn còn khá khắt khe đối với việc đánh giá một cô gái thông qua “chiếc màng trinh” nhỏ xíu. Vì vậy, nhiều cô gái vì sơ suất hay lầm lỡ đã lựa chọn vá màng trinh để giữ hạnh phúc gia đình. 

va-mang-trinh-alapj

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một địa chỉ vá màng trinh uy tín, chất lượng, đảm bảo an toàn.

Đông Phương – địa chỉ uy tín, chất lượng

Phòng khám Đông Phương được trang bị hệ thống thiết bị y tế hiện đại giúp cho việc chẩn đoán nhanh, chính xác; đội ngũ bác sĩ chuyên ngành sản phụ khoa có nhiều năm kinh nghiệm, cẩn thận, tỉ mỉ, có kỹ thuật chuyên sâu từng làm việc tại các bệnh viện lớn của thủ đô, trực tiếp thực hiện phẫu thuật vá màng trinh an toàn bằng phương pháp thẩm mỹ, nhẹ nhàng, không đau, không chảy máu, không mất nhiều thời gian và ít biến chứng, tính thẩm mỹ cao,…

Toàn bộ quá trình thực hiện vá màng trinh được diễn ra theo một quy trình nghiêm ngặt. Tại Đông Phương, các bác sĩ thực hiện khôi phục màng trinh bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu tiên tiến.

+ Bước 1: Thăm khám, tư vấn và giải đáp những thắc mắc về kỹ thuật vá màng trinh. Đồng thời làm các xét nghiệm cần thiết để xác định được những điều kiện để thực hiện thủ thuật (loại trừ những bệnh lý liên quan) và biết được mức độ rách của màng trinh.

+ Bước 2: Bôi tê vùng kín, khéo léo khâu lại màng trinh bằng chỉ tự tiêu thẩm mỹ chất lượng cao theo kỹ thuật mới nhất từ Hàn Quốc.

+   Bước 3: Sát khuẩn ngăn ngừa viêm nhiễm.

+ Bước 4: Dặn dò cách chăm sóc vùng kín sau tiểu phẫu vá màng trinh.

cphi-tri-lieu(1)

Ưu điểm vượt trội khi vá vàng trinh tại Đông Phương

+  Tỉ lệ thành công cao

Các phương pháp phục hồi màng trinh thông thường chỉ có tỉ lệ ra máu thành công là 60%-70%. Với kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc tiên tiến, thủ thuật tinh vi, sau khi tiểu phẫu, tỉ lệ xuất hiện “dấu đỏ” đạt mức tối đa.

+  Hiệu quả chân thật

Công nghệ khôi phục tiên tiến giúp khôi phục lớp màng dựa trên tổ chức tế bào gốc, vậy nên sau khi tiểu phẫu lớp màng vô cùng tự nhiên, giống hệt như trước khi bị rách, tăng cao độ chân thật, khó phân biệt được thật giả.

+ Xâm lấn tối thiểu không đau

Với công nghệ tiểu phẫu tiên tiến và phương pháp gây tê hệ thống cho toàn quá trình, có thể đảm bảo việc tiểu phẫu hoàn toàn được tiến hành trong tình trạng không đau đớn.

Ưu đãi: Giảm 30% phí thủ thuật

+  Tính an toàn

Do trước khi tiểu phẫu đòi hỏi phải kiểm tra kỹ càng, để đảm bảo quý khách không bị mắc một chứng bệnh viêm nhiễm phụ khoa nào, đồng thời nghiêm ngặt khống chế viêm nhiễm khi tiểu phẫu, khiến cho cả quá trình được đảm bảo, không để lại di chứng.

+ Thời gian tiểu phẫu và hồi phục nhanh

Tiểu phẫu chỉ cần 10 phút. Đặc biệt, với ưu điểm giảm tổn thương tới mức tối đa, không cần cắt chỉ do sử dụng chỉ nano Hàn Quốc có khả năng tự tiêu cao, giúp giảm mạnh nguy cơ viêm nhiễm, tăng cao tỉ lệ thành công và thời gian hồi phục.

+ Tính bảo mật cao

Tiểu phẫu áp dụng công nghệ xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc, vết thương nhỏ, hồi phục nhanh và không cần nằm viện, nên không ảnh hưởng tới sinh hoạt và công việc của bạn. Càng khó để phát hiện sự bất thường của bạn.

Hãy đến Đông Phương để trải nghiệm dịch vụ ưu việt của chúng tôi!

dk-qua-mang

Phòng khám phụ khoa uy tín chất lượng

Địa chỉ: 497 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội | Số điện thoại: 0243 6272 888

Bản quyền thuộc Phòng khám đa khoa Đông Phương Hà Nội