Phòng khám đa khoa Đông Phương

497 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

HOTLINE

0243 6272 888

Đẩy lùi viêm lộ tuyến cổ tử cung

06/11/2017 45 lượt xem

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là bệnh cần thiết phải được trị liệu bằng ngoại khoa, trị liệu càng sớm càng tốt nhưng tuyệt- đối không nên tự trị liệu tại nhà. Chuyên gia phòng khám Đông Phương chia sẻ biện pháp y khoa tiên tiến nhằm loại bỏ viêm lộ tuyến hiệu quả, an- toàn cho bạn.

6
Viêm lộ tuyến cổ tử cung

 ➡ Những nguy hại của viêm lộ tuyến

♦ Gây ra các bệnh phụ khoa khác: Như viêm cổ tử cung, viêm tắc vòi trứng, viêm nội mạc tử cung hoặc viêm tiểu khung. Làm tăng sự phát triển của các loại vi khuẩn như trùng roi, tạp khuẩn, nấm, các tác nhân gây bệnh lây truyền qua đường tình dục như lậu, chlamydia, mụn rộp sinh dục… ở cổ tử cung.

♦  Gây ung thư cổ tử cung: Viêm lộ tuyến cổ tử cung nếu kéo dài nhiều năm tại cổ tử cung mà không có những can thiệp thì sẽ tạo điều kiện cho ung thư hình thành và phát triển rất nguy hiểm.

♦  Gây nên tình trạng vô sinh, hiếm muộn: Người mắc viêm lộ tuyến cổ tử cung khiến dịch trong âm đạo nhiều hơn làm ảnh hưởng đến việc di chuyển của tinh trùng làm cho độ PH trong môi trường âm đạo bị thay đổi theo hướng bất lợi cho tinh trùng,  tinh trùng có thể bị diệt làm cản trở quá trình thụ thai.

>>  Nguyên nhân gây viêm lộ tuyến cổ tử cung là gì?  CLICK CHUYÊN KHOA  <<<

 ➡  Hạn chế của các phương pháp trị liệu truyền thống

Với viêm lộ tuyến cổ tử cung các biện pháp  truyền thống cũng có nhiều như dùng thuốc nội khoa, áp lạnh, đốt điện…tuy nhiên các biện pháp này còn rất nhiều hạn chế như:

– Ảnh hưởng tới việc mang thai: Khi áp dụng các phương pháp diệt tuyến, sẽ tác động sâu xuống các lớp niêm mạc nhạy cảm bên dưới, gây biến chứng như xơ hóa, dính tử cung và các tổn thương sâu, lỗ cổ tử cung có thể bị chít hẹp, cổ tử cung sẽ có sẹo cứng nên việc thụ thai có thể bị ảnh hưởng.

– Nguy cơ nhiễm trùng : Nếu chỉ trị liệu triệu chứng, không trị liệu hết mầm bệnh dễ dẫn tới khả năng nhiễm trùng có nguy cơ lan ngược lên tử cung và vòi trứng, và có thể gây nhiễm trùng huyết.

– Chưa có thuốc đặc trị virus Human papilloma : Đối với nhiễm Human papilloma virus, hiện tại chưa có thuốc đặc trị do đó nên việc dùng nội khoa bằng thuốc là không hiệu quả.

Bạn phù hợp với biện pháp nào?

33

Hỏi chuyên gia tư vấn ngay

 ➡  Kỹ thuật dao Leep loại bỏ viêm lộ tuyến hiệu quả

2

Công nghệ LEEP của Mỹ khắc phục được những hạn chế của các phương pháp vật lý trị liệu truyền thống đồng thời hỗ trợ điều trị hiệu quả tốt, từ trong ra ngoài, phá vỡ tổ chức bệnh. Phương pháp này áp dụng chính xác nơi cổ tử cung bị viêm lộ tuyến, loại bỏ những tế bào phát sinh bệnh một cách chính xác và an- toàn.

Chỉ với 10 phút trị liệu, không đau, không cần nằm viện, bề mặt cổ tử cung vẫn trơn nhẵn, không có sẹo và không bị xơ cứng và được phục hồi. Sau 1 tháng bệnh nhân có thể quan hệ tình dục trở lại như bình thường.

Các bước thực hiện

+ Trước tiên, mở âm đạo, đưa dung dịch đặc biệt (giấm chua hoặc Iodine) vào cổ tử cung để phát hiện chính xác vùng bị viêm lộ tuyến.

+ Tiếp theo, gây tê cổ tử cung sau đó dẫn dòng điện trong một dây kim loại mảnh đi vào mô để loại bỏ vùng viêm lộ tuyến của cổ tử cung và cho thuốc để ngăn ngừa sự chảy máu.

>>> Kỹ thuật dao LEEP chi phí có đắt không? CLICK CHUYÊN GIA <<<

♣ Ưu thế của kỹ thuật dao Leep

+ Hiệu quả nhanh chóng: Chỉ với một lần trị liệu, chặn đứng được bệnh và sự lây lan của các mô bị viêm nhiễm; tái thiết lại các tế bào mô, kích thích sức đề kháng và nâng cao khả năng miễn dịch, ngăn chặn bệnh quay trở lại.

+ Chính xác, không xâm lấn: Dùng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu nên không gây đau, chảy máu, không bị nhiễm trùng, viêm nhiễm, không để lại sẹo, bảo vệ an -toàn lớp niêm mạc cổ tử cung và  sức khỏe sinh sản sau này.

+ Hiệu ứng nhiệt thấp: Nhiệt độ sản sinh thấp chỉ 40-70 độ, dây dẫn và đầu máy không nóng, bảo vệ hoàn mỹ tổ chức bình thường của cổ tử cung.

+  An- toàn: Có thể phá hỏng có lựa chọn tế bào gây bệnh sâu, bảo vệ tổ chức bình thường, độ an -toàn cao hơn. Sau một tháng bề mặt cổ tử cung có thể phục hồi.

+ Đa dạng đầu dao thủ thuật: đầu dao sử dụng được căn cứ vào tình hình cụ thể của bệnh mà lựa chọn, tránh thủ thuật mở phần bụng, xâm lấn ít, ít đau.

Thời gian thực hiện là bao lâu?

33Kỹ thuật dao Leep là kỹ thuật hiện đại trị liệu viêm lộ tuyến cổ tử cung, được minh chứng hiệu quả bằng kết quả trị liệu lâm sàng cho hàng nghìn bệnh nhân, được các chuyên gia phụ khoa  tin tưởng lựa chọn. Vậy liệu trị liệu bằng phương pháp này tốn bao nhiêu thời gian, chi phí ra sao? Liên lạc với bác sỹ tư vấn để tìm hiểu thêm về vấn đế này.

 CLICK CHUYÊN GIA

ĐT: 0243.6272.888

ĐC: 497 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Phòng khám phụ khoa uy tín chất lượng

Địa chỉ: 497 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội | Số điện thoại: 0243 6272 888

Bản quyền thuộc Phòng khám đa khoa Đông Phương Hà Nội