Phòng khám đa khoa Đông Phương

497 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

HOTLINE

0243 6272 888

Công nghệ đột phá trong trị liệu viêm phần phụ

21/12/2016 156 lượt xem

Viêm phần phụ là hiện tượng các loại virus, kí sinh trùng, nấm xâm nhập và phát triển gây viêm nhiễm trong phần phụ của bộ phận sinh dục phái nữ. Viêm phần phụ nếu không xử lý đúng cách sẽ rất khó khỏi và thường xuyên tái diễn.

viem-lo-tuyen-co-tu-cung3

Chẩn đoán bệnh viêm phần phụ

+ Hình thái lâm sàng điển hình:

Ở phụ nữ trẻ, đau hạ vị và 2 hố chậu, sốt, khí hư bẩn. Nắn vùng hạ vị đau, phản ứng nhẹ. Đặt mỏ vịt thấy khí hư chảy từ trong buồng tử cung ra, âm đạo cổ tử cung đỏ. Thăm khám trong âm đạo nắn cổ tử cung đau, 2 phần phụ phù nề, nắn đau.

+  Hình thái không điển hình:

50% các trường hợp không sốt, 20% chỉ đau 1 bên hố chậu, 40% có rong kinh. Các hình thái bán cấp thường gặp do Chlamydia hoặc do dùng kháng sinh ngay từ đầu nên sốt ít, khám tử cung bình thường hoặc có 1 khối bên cạnh tử cung nắn đau.

+  Chẩn đoán phân biệt: Viêm ruột thừa, viêm đại tràng, chửa ngoài tử cung, huyết tụ thành nang, lạc nội mạc tử cung, u nang buồng trứng xoắn.

+  Xét nghiệm chẩn đoán viêm phần phụ:

+   Máu: bạch cầu đa nhân cao ( 50% số lượng bình thường, tốc độ máu lắng ít có giá trị).

+  Kiểm tra phụ khoa: khi kiểm tra thấy tử cung cong, hoạt động kém, canh tử cung thấy rõ và ống dẫn trứng dày lên, cảm giác đau.

+  Kiểm tra nội tiết tố: Khi kiểm tra viêm phần phụ cấp tính có thể thấy khí hư có mủ hoặc nhầy, phần phụ đau nhiều và ngứa rát, có khi có khối viêm ở ống dẫn trứng và khối viêm dính buồng trứng.

+  Kiểm tra siêu âm: Thông thường kiểm tra siêu âm không phát hiện bất thường, trừ khi ống dẫn trứng có nước hoặc u nang buồng trứng khi kiểm tra có thể phát hiện được khối u.

Tìm hiểu chi tiết các hạng mục chi phí thăm khám

Công nghệ tiên tiến loại bỏ viêm phần phụ

Với nền y học phát triển như hiện nay, việc loại bỏ viêm phần phụ không còn là vấn đề khó khăn chỉ cần bạn lựa chọn đúng cơ sở y tế chất lượng, uy tín.

Phòng khám đa khoa Đông Phương là một trong những địa chỉ luôn được người bệnh tin tưởng lựa chọn bởi chất lượng thăm khám, trị liệu và dịch vụ hiện đại tại đây. Để giúp chị em thoát khỏi căn bệnh viêm phần phụ, các chuyên gia Đông Phương đã sử dụng “kỹ thuật Ozone tinh khiết công nghệ Đức” – một công nghệ tiên tiến trên thế giới đang được nhiều quốc gia phát triển áp dụng trong trị liệu viêm phần phụ,

Phương pháp này thông qua 5 bước trị liệu khoa học tiến hành diệt các tác nhân gây bệnh, loại bỏ các tế bào hoại tử và các độc tố, phục hồi lại tổ chức bị viêm nhiễm, nâng cao sức đề kháng cơ thể, nhanh tiêu viêm, đồng thời bài trừ các độc tố gây viêm nhiễm trong cơ thể.

8

 Quy trình trị liệu:

Bước 1: Sục rửa:

Đưa thuốc rửa và khí ozone vào bên trong vùng bị bệnh để sục rửa, cài đặt giờ, định lượng ozone trên máy tính tùy thuộc vào mật độ vi khuẩn bên trong cơ thể, xác định chính xác vùng bệnh, diệt vi khuẩn gây hại, không bỏ sót vùng viêm nhiễm.

Bước 2: Xông hơi:

Sau khi sục rửa xong sẽ tiến hành xông hơi giúp ozone thẩm thấu sâu bên trong, phá hủy cấu trúc tế bào vi khuẩn, loại bỏ nguồn gây bệnh.

Bước 3: Chiếu xạ:

Tia hồng ngoại từ ánh sáng trong quá trình chiếu xạ an toàn tuyệt đối, không đau, không xâm lấn, xử lý chính xác vùng còn tồn tại vi khuẩn.

Bước 4: Siêu dẫn:

Hệ thống siêu dẫn của thiết bị sẽ đưa nguồn ánh sáng chiếu vào sâu bên trong vùng tồn tại vi khuẩn gây viêm phần phụ.

Bước 5: Làm ấm:

Khi vi khuẩn đã được loại bỏ, tiến hành làm ấm bên trong, phục hồi các tổn thương do viêm gây ra, tạo môi trường khô thoáng, ngăn ngừa viêm nhiễm quay trở lại.

7 5 bước đột phá của phương pháp:

♦ Bước đột phá 1:

Hoạt tính của ozone mạnh, oxy nguyên tử phân hủy có khả năng diệt nhanh vi khuẩn có hại, virus. Do các tế bào bình thường của cơ thể “thân với oxy”, còn vi khuẩn và virus lại “kỵ oxy” nên phương pháp trị liệu này chỉ diệt vi khuẩn có hại, tránh ảnh hưởng đến vi khuẩn có lợi.

♦ Bước đột phá 2:

Ozone còn có chức năng tiêu viêm, giảm đau, tránh làm tổn thương các tổ chức bình thường của cơ thể; trong quá trình trị liệu không làm tổn thương, không đau, không chảy máu, không để lại sẹo, được đánh giá là một phương pháp trị liệu xanh.

♦ Bước đột phá 3:

Tỷ lệ ozone và oxy tự động điều chỉnh, diệt vi khuẩn nhanh, một lần trị liệu chỉ mất 3 phút, trị liệu 1 lần các biểu hiện bệnh đã giảm trông thấy, hiệu quả đối với viêm âm đạo trị liệu lâu ngày không khỏi, viêm phần phụ mãn tính vô cùng rõ rệt.

♦ Bước đột phá 4:

Kỹ thuật ozone thông qua tiêm, khu vực trị liệu mở rộng khắp tất cả vùng bệnh, tránh để lại góc chết, tránh để xót khu vực bị bệnh, khắc phục nhược điểm để xót khu vực trị liệu của phương pháp rửa bằng ozone truyền thống.

♦ Bước đột phá 5:

Dùng oxy tinh khiết làm nguyên liệu chế tạo ozone, tạo ra ozone tinh khiết, sau khi trị liệu lại có thể trở lại thành oxy tinh khiết, không làm mất cân bằng độ pH, không ảnh hưởng đến chức năng sinh lý bình thường của các bộ phận.

thongtinuudai

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào hãy liên lạc với chuyên gia của chúng tôi :

CLICK CHUYÊN GIA

ĐT:02436.272.888

ĐC: 497 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Phòng khám phụ khoa uy tín chất lượng

Địa chỉ: 497 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội | Số điện thoại: 0243 6272 888

Bản quyền thuộc Phòng khám đa khoa Đông Phương Hà Nội