Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí! Số điện thoại: 02436 272 888
Tới quầy lễ tân đăng ký thông tin
và mã khám ưu tiên
Lấy sổ khám bệnh
Lựa chọn khoa khám bệnh
Nộp phí kiểm tra xét nghiệm
Thực hiện kiểm tra xét nghiệm
Nằm viện trị liệu
Đến khu phòng bệnh
được chỉ định
Khỏi bệnh xuất viện
Làm thủ tục xuất viện
Không cần nằm viện
Trị liệu tại nhà
Bác sỹ khám kê đơn
Tới quầy thuốc lĩnh thuốc
Thanh toán
Rời phòng khám
Những điều cần biết
Xin chào bệnh nhân và người nhà bệnh nhân
Chào mừng bạn đến phòng khám của chúng tôi. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ y tế hoàn hảo nhất.
Để thuận tiện cho bạn, xin chú ý những điều dưới đây:
Thời gian mở cửa: (mùa hè) 7h30 - 19h30, (mùa đông) 8h00 - 19h30

1 - Tư vấn bệnh lý: Nếu bạn có các vấn đề về sức khỏe, bác sỹ sẽ tư vấn trực tuyến qua mạng hoặc gọi điện tư vấn. Sau đó nếu có nhu cầu thăm khám bạn sẽ được đặt lịch và cung cấp mã số khám

2 - Đăng ký khám: Trước khi vào khám bệnh bạn phải đăng ký ở quầy Lễ tân tầng 1, xác định khoa khám, lễ tân sẽ hướng dẫn bạn đăng kí.

Chú ý: Với những bệnh nhân hẹn khám qua mạng cung cấp họ tên, mã số khám và thời gian khám, chỉ cần có mã số khám bạn có thể được miễn phí đăng ký khám và được hưởng các ưu đãi liên quan.

3 - Khám bệnh: Đăng ký xong, lễ tân sẽ dẫn bạn đến khoa khám liên quan, các khoa phòng thông thường đều có y tá lễ tân hướng dẫn chăm sóc, sắp xếp khám cho bạn. Các hạng mục bạn kiểm tra sẽ được tiến hành tại phòng khám, nếu bác sỹ giới thiệu ra ngoài phòng khám để kiểm tra, lấy thuốc hoặc nằm viện thì bạn hãy từ chối.

4 - Dịch vụ: Đông Phương cung cấp dịch vụ “một bác sỹ - một khoa - một y tá”, hoàn toàn bảo mật thông tin cá nhân. Trong thời gian khám tại phòng khám nếu cần giúp đỡ hãy nói với bác sỹ và nhân viên của phòng khám, chúng tôi sẽ cố gắng để đáp ứng yêu cầu của bạn; nếu bạn không hài lòng với dịch vụ của phòng khám có thể phản ánh trực tiếp với bác sỹ của chúng tôi.

5 - Đề nghị: Khi bạn rời khỏi phòng khám đa, hãy để lại những ý kiến đóng góp, sự hài lòng của bạn là phương hướng để chúng tôi nỗ lực, toàn thể đội ngũ nhân viên phòng khám đa khoa Đông Phương Hà Nội luôn nỗ lực đáp ứng yêu cầu của người bệnh.

6 - Đóng phí: Sau khi đóng phí, bạn hãy giữ lại đơn thuốc, đơn kiểm tra và các chứng từ liên quan. Để tránh việc chạy đi chạy lại tầng trên tầng dưới, đặc biệt là những bệnh nhân không thuận tiện di chuyển, bạn có thể gọi y tá lễ tân đóng phí giúp, đối chiếu tiền thừa và số tiền mà bạn đã nộp.

7 - Nhắc nhở: trong quá trình bạn đến khám tự bảo quản đồ, tránh mất.