Phòng khám đa khoa Đông Phương

497 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

HOTLINE

0243 6272 888

Chi phí kiểm soát phì đại cổ tử cung là bao nhiêu?

12/07/2016 112 lượt xem

Phì đại cổ tử cung là bệnh do tình trạng viêm ở cổ tử cung kéo dài mà không được xử lý. Do đó đi liền với phì đại cổ tử cung là tình trạng viêm nhiễm. Vậy kiểm soát phì đại cổ tử cung như thế nào và chi phí cho thủ thuật này là bao nhiêu? Chuyên gia phòng khám đa khoa Đông Phương, 497 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội sẽ giới thiệu cho quý vị và các bạn.

price

Bên cạnh vấn đề chất lượng phòng khám, mức độ hiệu quả của thủ thuật trị liệu thì chi phí cũng là một vấn đề được các chị em quan tâm. Nhiều khi, chi phí chính là yếu tố khiến chị em chần chừ, kéo dài, không đi trị liệu bệnh.

💡  Phì đại cổ tử cung là bệnh gì?

Trước khi tư vấn về chi phí, các chuyên gia sẽ tư vấn cho chị em hiểu rõ hơn đây là bệnh gì, bệnh gây ra những biến chứng nào.

Từ đó, chị em có thể nhận thức được mức độ nguy hiểm của bệnh và nâng cao ý thức trong việc thăm khám và trị liệu bệnh.

Phì đại cổ tử cung là hiện tượng cổ tử cung phình to hơn bình thường, độ dài cổ tử cung vượt quá 2,5 cm trở lên. Đây là bệnh lý phụ khoa thường gặp, ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống cũng như sức khỏe sinh sản của chị em phụ nữ.

co-tu-cung-phi-dai-300x291

Vậy nên, nếu không xử lý kịp thời hiện tượng phình cổ tử cung này, người bệnh có thể sẽ có nguy cơ bị các vấn đề dưới đây:

+ Tình trạng khí hư ra nhiều, có mùi khiến chị em không tập trung, ảnh hưởng đến công việc cũng như cuộc sống hằng ngà.

+ Đau rát khi quan hệ gây tâm lý tránh né đời sống tình dục ở chị em, có thể tạo ra khoảng cách giữa hai vợ chồng

+ Bệnh kéo dài không được xử lý sẽ có thể dẫn đến viêm loét cổ tử cung hay bị polyp cổ tử cung… làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe sinh sản, gây cản trở khả năng thụ thai của nữ giới, thậm chí nguy hiểm hơn sẽ dẫn đến vô sinh.

+ Phụ nữ có thai mắc bệnh, cổ tử cung phình to tạo ra nhiều áp lực lên thai nhì, dẫn đến nguy cơ bị sảy thai hoặc sinh non.

 💡  Chi phí kiểm soát bệnh phì đại cổ tử cung là bao nhiêu?

Ai khi bị bệnh cũng muốn biết cụ thể chi phí hết bao nhiêu để từ đó còn có thể chủ đ ộng chuẩn bị trước khi đi khám bệnh.

Nhưng bác sỹ phòng khám Đông Phương cho biết thì rất khó có thể biết được chính xác chi phí là bao nhiêu, đắt hay rẻ.

Bởi chi phí trị liệu bệnh phì đại cổ tử cung thường phải tùy thuộc vào nhiều yếu tố  và hầu như, với mỗi người bệnh thì lại có những mức giá chi phí không giống nhau. Chi phí đó đắt hay rẻ là do những yếu tố sau đây quyết định:

+ Mức độ bệnh, nếu bệnh ở mức độ nhẹ thì chi phí trị liệu bệnh sẽ rẻ hơn so với những bệnh nhân có mức độ bệnh nặng.

+ Cơ sở khám bệnh, thông thường những cơ cở y tế chất lượng cao, có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại sẽ có mức chi phí thăm khám và trị liệu bệnh cao hơn so với những nơi khác. Ở những nơi đó, người bệnh sẽ được đảm bảo những điều kiện tốt nhất.

+ Phương pháp xử lý bệnh, nếu người bệnh lựa chọn phương pháp xử lý bệnh hiện đại thì chắc chắn sẽ phải trả mức giá cao hơn khi lựa chọn những phương pháp khác; tuy nhiên, lại đảm bảo hiệu quả nhanh, an toàn, bệnh không tái nhiễm.

+ Chất lượng dịch vụ, nếu trong thời gian trị liệu, người bệnh còn yêu cầu thêm những dịch vụ chăm sóc khác kèm theo thì chắc chắn sẽ phải trả thêm một khoản phí trong chi phí trị liệu bệnh phì đại cổ tử cung.

Bạn nghi ngờ bị phì đại cổ tử cung và muốn tìm phương pháp trị liệu hiệu quả, nhanh chóng?

Hãy trao đổi với bác sĩ tư vấn để được giải đáp chi tiết!

 💡  Vậy nên kiểm soát bệnh phì đại cổ tử cung ở đâu?

Hiện nay, trên địa bàn Hà Nội, phòng khám đa khoa Đông Phương đang là một trong số ít các phòng khám được đông đảo bệnh nhân lựa chọn và tin tưởng. Điều đó được chứng minh bằng số lượng người đến phòng khám hàng ngày rất đông.

Và sở dĩ, phòng khám đa khoa Đông Phương được các chị em tin tưởng và lựa chọn là do các nguyên nhân dưới đây:

+ Chi phí hợp lý, mọi chi phí  đều được niêm yết và công khai, rõ ràng, được thông báo với bệnh nhân trước khi trị liệu.

+ Phương pháp xử lý bệnh hiện đại, Đông Phương áp dụng Kỹ thuật dao LEEP trị liệu nhanh chóng, hiệu quả, an toàn, tiết kiệm thời gian và chi phí, giúp chị em thoát khỏi nỗi khổ sở về bệnh cũng như cải thiện khả năng sinh sản về sau.

cong-nghe-dao-leep

+ Cơ sở vật chất khang trang, thiết bị y tế hiên đại, nên người bệnh sẽ được trị liệu trong những điều kiện tốt nhất.

+ Đội ngũ y bác sỹ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm; đội ngũ y tá, điều dưỡng thận thiện, chăm sóc ân cần.

Uy tín chất lượng – Ân cần chăm sóc là những từ mà bệnh nhân đến với phòng khám Đông Phương cảm nhận được.

Chính những yếu tố trên đã khiến Đông Phương trở thành một địa chỉ uy tín, được chị em lựa chọn gửi gắm sức khỏe.

Hiện phòng khám Đông Phương chỉ có một trụ sở tại địa chỉ 497 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội. Nếu muốn thăm khám các bệnh phụ khoa, chị em hãy đến đúng địa chỉ này. Đồng thời, nếu chị em không có thời gian, có thể liên hệ với các chuyên gia thông qua đường dây nóng 02436 272 888 hoặc hệ thống Tương tác trực tuyến để được tư vấn.

Phòng khám phụ khoa uy tín chất lượng

Địa chỉ: 497 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội | Số điện thoại: 0243 6272 888

Bản quyền thuộc Phòng khám đa khoa Đông Phương Hà Nội