Phòng khám đa khoa Đông Phương

497 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

HOTLINE

0243 6272 888

Cẩn thận biến chứng của viêm lộ tuyến

13/07/2017 77 lượt xem

Viêm lộ tuyến cổ tử cung không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản của nữ giới mà còn ảnh hưởng tới sức khỏe chung, thậm chí có thể gây ung thư dẫn tới tử vong. Do đó, cần hết sức cảnh giác với căn bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung.

5

 ➡  Những biến chứng nguy hại của viêm lộ tuyến

+ Gây ra các bệnh phụ khoa khác. Viêm lộ tuyến gây tiết dịch âm đạo nhiều, có mùi hôi,tạo điều kiện cho các loại vi khuẩn như trùng roi, tạp khuẩn, nấm, các tác nhân gây bệnh lây truyền qua đường tình dục như lậu, chlamydia, mụn rộp sinh dục…phát triển.

+ Có thể lan sang các bộ phận liền kề:  Viêm lộ tuyến thời gian dài có thể gây viêm tắc vòi trứng, viêm nội mạc tử cung hoặc viêm tiểu khung.

+ Gây ung thư cổ tử cung: Viêm lộ tuyến cổ tử cung là những tổn thương lành tính nhưng nếu để kéo dài nhiều năm không can thiệp thì sẽ tạo điều kiện cho ung thư hình thành và phát triển.

+ Gây nên tình trạng vô sinh, hiếm muộn: Viêm lộ tuyến khiến dịch trong âm đạo nhiều hơn làm ảnh hưởng đến việc di chuyển của tinh trùng, độ PH trong môi trường âm đạo bị thay đổi có thể cản trở hoặc giết chết tinh trùng, gây khó thụ thai, vô sinh.

+ Viêm lộ tuyến cổ tử cung nếu không được can thiệp, để lâu sẽ làm cổ tử cung to và dài ra, nhiều người lầm tưởng là sa dạ con, sai lầm cho việc trị liệu.

>>  Làm gì để hạn chế tác hại của ung thư cổ tử cung?  CLICK CHUYÊN KHOA   <<<

➡ Nguy hại theo từng giai đoạn phát bệnh

– Cấp độ 1: khi vùng lộ tuyến mới nhỏ hơn 1/3 diện tích cổ tử cung tức là bệnh vẫn đang trong giai đoạn nhẹ, chỉ gây ra 1 số triệu chứng như khí hư bất thường, dịch âm đạo nhiều, gây ngứa.

– Cấp độ 2: Vùng lộ tuyến đã lan rộng từ 1/3 đến 2/3 diện tích cổ tử cung, đây là giai đoạn tương đối nguy hiểm. Gây ngứa, nóng rát âm đạo, đau khi quan hệ. Là tiền đề cho ung thư cổ tử cung, viêm nhiễm các cơ quan lân cận, thậm chí vô sinh.

– Cấp độ 3: vùng lộ tuyến lan rộng đến 2/3 diện tích cổ tử cung được coi là giai đoạn đặc biệt nghiêm trọng.

Gây biến chứng thành nhiều bệnh nguy hiểm như polyp cổ tử cung, u nang cổ tử cung, ung thư cổ tử cung. Cần tiến hành can thiệp ngay.

Muốn biết mình đang ở giai đoạn nào?

33

Hỏi chuyên gia ngay

Kỹ thuật dao Leep loại bỏ viêm lộ tuyến hiệu quả

57

Công nghệ LEEP của Mỹ khắc phục được những hạn chế của các phương pháp vật lý trị liệu truyền thống đồng thời hỗ trợ điều trị hiệu quả tốt, từ trong ra ngoài, phá vỡ tổ chức bệnh. Phương pháp này áp dụng chính -xác nơi cổ tử cung bị viêm lộ tuyến, loại bỏ những tế bào phát sinh bệnh một cách chính -xác và an -toàn.

Chỉ với 10 phút trị liệu, không đau, không cần nằm viện, bề mặt cổ tử cung vẫn trơn nhẵn, không có sẹo và không bị xơ cứng và được phục hồi. Sau 1 tháng bệnh nhân có thể quan hệ tình dục trở lại như bình thường.

Chi phí thực hiện là bao nhiêu?

♣ Ưu thế của kỹ thuật dao Leep

+ Hiệu quả nhanh chóng: Chỉ với một lần trị liệu, chặn đứng được bệnh và sự lây lan của các mô bị viêm nhiễm; tái thiết lại các tế bào mô, kích thích sức đề kháng và nâng cao khả năng miễn dịch, ngăn chặn bệnh quay trở lại.

+ Chính -xác, không xâm lấn: Dùng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu nên không gây đau, chảy máu, không bị nhiễm trùng, viêm nhiễm, không để lại sẹo, bảo vệ an -toàn lớp niêm mạc cổ tử cung và  sức khỏe sinh sản sau này.

+ Hiệu ứng nhiệt thấp: Nhiệt độ sản sinh thấp chỉ 40-70 độ, dây dẫn và đầu máy không nóng, bảo vệ hoàn mỹ tổ chức bình thường của cổ tử cung.

+  An -toàn: Có thể phá hỏng có lựa chọn tế bào gây bệnh sâu, bảo vệ tổ chức bình thường, độ an -toàn cao hơn. Sau một tháng bề mặt cổ tử cung có thể phục hồi.

+ Đa dạng đầu dao thủ thuật: đầu dao sử dụng được căn cứ vào tình hình cụ thể của bệnh mà lựa chọn, tránh thủ thuật mở phần bụng, xâm lấn ít, ít đau.

11

22 Kỹ thuật dao Leep là kỹ thuật hiện đại trị liệu viêm lộ tuyến cổ tử cung, được minh chứng hiệu quả bằng kết quả trị liệu lâm sàng cho hàng nghìn bệnh nhân, được các chuyên gia phụ khó tin tưởng lựa chọn. Vậy liệu trị liệu bằng phương pháp này tốn bao nhiêu thời gian, chi phí ra sao? Liên lạc với bác sỹ tư vấn để tìm hiểu thêm về vấn đề này.

 CLICK CHUYÊN GIA

ĐT:0243. 6272. 888

ĐC: 497 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Phòng khám phụ khoa uy tín chất lượng

Địa chỉ: 497 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội | Số điện thoại: 0243 6272 888

Bản quyền thuộc Phòng khám đa khoa Đông Phương Hà Nội