Phòng khám đa khoa Đông Phương

497 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

HOTLINE

0243 6272 888

Biểu hiện của nấm âm đạo

12/07/2017 625 lượt xem

Nấm âm đạo hay còn gọi là viêm âm đạo do nấm là bệnh phụ khoa dễ nhầm lẫn, chỉ có thể chẩn đoán chính -xác thông qua các xét nghiệm chuyên khoa về phụ khoa. Tuy nhiên người  bệnh có thể nhận biết các dấu hiệu bất thường sau để phát hiện và thăm khám, xử lý càng sớm càng tốt.

3
Khí hư bất thường do nấm âm đạo

 ➡  Triệu chứng của nấm âm đạo

+ Ngứa âm đạo: Ngứa là biểu hiện rõ ràng nhất của bệnh. Người bệnh có thể ngứa bên trong âm đạo, kèm theo các triệu chứng nóng rát âm đạo. Cũng có thể ngứa cả bên ngoài vùng kín như môi âm hộ, tầng sinh môn, hậu môn..

+   Khí hư bất thường: Có thể màu trắng đục, có mùi hôi khó chịu, lợn cợn và đóng thành từng cục. Ngoài ra lượng khí hư cũng thay đổi thất thường có thể tăng mạnh, nhiều khi ồ ạt ướt cả quần con.

+  Niêm mạc âm đạo bị sưng đỏ, cảm giác đau rát khi đi tiểu, tiểu buốt, tiểu khó.

+ Mỗi khi đụng nhẹ vào âm đạo hay mỗi lần giao hợp sẽ thấy khó chịu, đau khiến người bệnh sợ hãi mỗi khi quan hệ.

 ➡  Phân biệt với viêm niệu đạo

+ Biểu hiện viêm niệu đạo thường bao gồm: tiểu rắt, nước tiểu đục, có khi lẫn máu. Có cảm giác nóng rát khi đi tiểu, có khi đau bụng dưới, bộ phận sinh dục và hậu môn. Dịch âm đạo có mủ, nhớt, ngứa.

+ Viêm niệu đạo nếu lây lan đến các cơ quan khác của bộ phận sinh dục, có thể có thêm các dấu hiệu khác như: Đau lưng, đau bụng; sốt cao; buồn nôn, nôn; sưng khớp và một số triệu chứng bệnh khác….

+ Cũng như viêm âm đạo, bệnh viêm niệu đạo nếu không được xử lý cẩn thận sẽ tiến triển trong thời gian dài và không chỉ ảnh hưởng đến sinh hoạt mà còn cả chức năng sinh sản ở chị em.

>>>   Nếu bạn nghi ngờ mình mắc bệnh hãy miêu tả tình trạng bản thân    CLICK TẠI ĐÂY   <<<

 ➡ Kỹ thuật trị liệu nấm âm đạo hiệu quả, nhanh chóng

2

Với việc chuyển giao và áp dụng các kỹ thuật trị liệu tiên tiến trên thế giới, phòng khám Đông Phương đưa vào áp dụng kỹ thuật trị liệu OZONE tinh khiết, là công nghệ tiên tiến được áp dụng ở nhiều quốc gia có nền y học hiện đại, được đánh giá là phương pháp trị liệu nhiều ưu điểm, khắc chế  bệnh nấm âm đạo hiệu quả.

Với việc chuyển giao và áp dụng các kỹ thuật trị liệu tiên tiến trên thế giới, phòng khám Đông Phương đưa vào áp dụng kỹ thuật trị liệu OZONE tinh khiết, là công nghệ tiên tiến được áp dụng ở nhiều quốc gia có nền y học hiện đại, được đánh giá là phương pháp trị liệu nhiều ưu điểm, khắc chế  bệnh nấm âm đạo hiệu quả.

–  Đưa thuốc rửa và khí ozone vào bên trong âm đạo để sục rửa, cài đặt giờ, định lượng ozone trên máy tính tùy thuộc vào mật độ vi khuẩn bên trong cơ thể, xác định chính- xác vùng bệnh, diệt vi khuẩn gây hại, không bỏ sót vùng bệnh.

– Sau khi sục rửa xong sẽ tiến hành xông hơi giúp ozone thẩm thấu sâu bên trong, phá hủy cấu trúc tế bào vi khuẩn, loại bỏ nguồn gây bệnh.

– Chiếu xạ: Tia hồng ngoại từ ánh sáng trong quá trình chiếu xạ an -toàn tuyệt- đối, không đau, không xâm lấn, xử lý chính -xác vùng còn tồn tại vi khuẩn.

– Hệ thống siêu dẫn của thiết bị sẽ đưa nguồn ánh sáng chiếu vào sâu bên trong vùng tồn tại vi khuẩn gây nấm âm đạo.

– Làm ấm: khi vi khuẩn đã được loại bỏ, tiến hành làm ấm bên trong, phục hồi các tổn thương do nấm gây ra, tạo môi trường khô thoáng, ngăn ngừa viêm nhiễm quay trở lại

 Thăm khám phụ khoa tại đâu tốt?       CLICK CHUYÊN GIA 

 ➡  Các ưu thế của phương pháp này

– Diệt khuẩn: Hoạt tính của ozone mạnh, oxy nguyên tử phân hủy nhanh chóng diệt vi khuẩn có hại. Do các tế bào bình thường của cơ thể “thân với oxy”, còn vi khuẩn và virus lại “kỵ oxy” nên phương pháp trị liệu này chỉ diệt vi khuẩn có hại, không ảnh hưởng đến vi khuẩn có lợi.

– Không tổn thương, không đau, không xâm lấn: Không tổn hại đến các mô của cơ thể, quá trình trị liệu không xâm lấn, không đau, không mất máu, sau xử lý không để lại sẹo, đích thực là liệu pháp không tổn thương.

– Xử lý nhanh chóng, an toàn, hiệu quả cao: Tỷ lệ Ozone điều khiển tự động, diệt khuẩn nhanh chóng, một liệu trình đã có thể giảm đáng kể các triệu chứng, đặc biệt đối với trường hợp nấm âm đạo lâu không khỏi  hiệu quả rất tốt.

Chi phí trị liệu là bao nhiêu?

33

Hỏi chuyên gia 

+  An toàn, không gây tác dụng phụ: Với nồng độ truyền khí ozone là 99%, nồng độ khí ở trạng thái ổn định, quá trình trị liệu vô khuẩn, không gây ra bất cứ tác dụng phụ nào đối với người bệnh.

+  Trị liệu toàn diện: Trị liệu bằng ozone thông qua tiêm, khu vực trị liệu mở rộng khắp tất cả vùng bệnh, không để lại góc chết, không để xót khu vực bị bệnh, khắc phục nhược điểm để xót khu vực bệnh của các phương pháp xử lý nấm.

q1Nấm âm đạo chớ chủ quan bởi nó có thể gây ra nhiều hậu quả nặng nề, nếu không tích cực trị liêu hoặc trị liệu không đúng cách có thể khiến bệnh dễ thành mãn tính hoặc biến chứng thành các bệnh lý nguy hiểm khác.

 CLICK CHUYÊN GIA

ĐT:0243. 6272. 888

ĐC: 497 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Phòng khám phụ khoa uy tín chất lượng

Địa chỉ: 497 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội | Số điện thoại: 0243 6272 888

Bản quyền thuộc Phòng khám đa khoa Đông Phương Hà Nội