Phòng khám đa khoa Đông Phương

497 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

HOTLINE

0243 6272 888

Biện pháp và chi phí phá thai tại Đông Phương

27/09/2017 1459 lượt xem

Phá thai là thủ thuật đình chỉ thai nghén khi có các vấn đề về thai nhi hoặc sức khỏe thai phụ. Đây là thủ thuật chắc chắn sẽ gây ra những tác động tới sức khỏe của nữ giới. Do đó cần lựa chọn đúng phương pháp và địa chỉ thực hiện.

q1
Thăm khám trước phá thai

 ➡ Trước phá thai cần kiểm tra gì?

Việc kiểm tra sức khỏe thai phụ, tuổi thai, các bệnh lý của thai phụ nói chung cũng như bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa nói riêng nhằm chủ động lựa chọn phương án phá thai phù hợp, dự liệu trước các tình huống có thể xảy ra cũng như dự phòng cách đối phó tránh các biến chứng do phá thai.

Kiểm tra nồng độ HCG có trong nước tiểu để xác định chính – xác bạn có thai hay không?

– Siêu âm để phân biệt với thai ngoài tử cung: Thai ngoài tử cung hoàn -toàn không thể áp dụng các biện pháp phá thai thông mà cần tới các biện pháp riêng biệt khác.

Ngoài ra, siêu âm còn giúp các bác sĩ xác định được độ tuổi, kích thước của thai nhi để lựa chọn phương pháp phù hợp.

– Xét nghiệm máu: Xác định xem cơ thể có bị thiếu máu trầm trọng hay không? Có mắc chứng máu khó đông hoặc đường huyết trong máu quá cao hay không?

– Điện tâm đồ: Kiểm tra điện tâm đồ nhằm xác định các bệnh lý có liên quan đến tim mạch như bệnh hở van tim, bệnh viêm cơ tim… Có thể sẽ không được sử dụng thuốc gây tê hoặc không thể tiến hành nạo hút thai.

  Giảm ngay 30% phí kiểm tra    

 ➡ Các biện pháp phá thai của Đông Phương

1333

Kỹ thuật hút thai nội soi

 Biện pháp phá thai thông thường

Đây là biện pháp phá thai thông thường, truyền thống thường được áp dụng cho những người thu nhập thấp, học sinh sinh viên. Các biện pháp này có ưu điểm là chi phí thấp, do đó phù hợp với nhiều đối tượng buộc phải đình chỉ thai nghén mà không có điều kiện tài chính dư dả.

Các biện pháp này tuy là có chi phí thấp hơn, có thể gây đau nhất định nhưng với hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại, đội ngũ chuyên gia tay nghề cao nên khi bạn thực hiện tại Đông Phương vẫn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Quy trình phá thai vẫn được thực hiện theo các quy trình khoa học với các bước kiểm tra- chuẩn bị- thực hiện- hồi phục sau phá thai do đó không gây ra các biến chức, tác hại đáng tiếc. Biện pháp phá thai thông thường tại Đông Phương có giá từ 2.000.000 – 3.000.000đ.

Đăng ký ngay để nhận ưu đãi về giá

Biện pháp phá thai không đau

Biện pháp phá thai không đau có giá từ 7.000.000đ – 8.000.000đ là biện pháp phù hợp với những người có thu nhập bình thường, nhân viên văn phòng. Biện pháp này so với phương pháp truyền thống không gây đau bởi kỹ thuật gây mê quy chuẩn.

Do đó toàn bộ quá trình phá thai diễn ra trong lúc bạn được gây mê, không có bất cứ cảm giác đau đớn gì. Sau khi thực hiện thủ thuật, bạn sẽ chỉ thấy đau nhẹ như trong kỳ kinh nguyệt, chỉ cần nghỉ ngơi 1 thời gian ngắn sau đó bạn có thể về nhà mà không cần lưu trú lại.

Phá thai không đau giúp giảm thiểu cảm giác đau đớn, sự tác động tới tâm lý cũng như tác động tới cơ quan sinh dục. Sau thực hiện còn được thực hiện các biện pháp tiêu viêm, chăm sóc hồi phục sức khỏe quy chuẩn. Đây là biện pháp được nhiều người lựa chọn khi có ý định phá thai.

555

 Phá thai không đau bằng ống trực quan siêu dẫn

Đây được coi là biện pháp phá thai ưu việt nhất trong thời điểm hiện tại, được các chuyên gia khuyên dùng , lâm sàng chứng minh hiệu quả đạt tới 99 % . Biện pháp này có các ưu điểm nổi trội như :

+ Quan sát trực quan trên màn hình vi tính, do đó thao tác chuẩn xác tới từng mm. Không gây ra sai sót gì trong quá trình phá thai.

+ Quy trình gây mê quy chuẩn, không tác động tới sức khỏe, giảm tối đa cảm giác đau cho thai phụ.

+ Lấy thai ra 1 cách nhẹ nhàng, an toàn, không gây sót thai, không tác động tới chức năng sinh sản về sau.

+ Có bước hậu phẫu, khôi phục sức sống cho tử cung, tiêu viêm …đảm bảo thời gian hồi phục ngắn nhất.

+ Thời gian thực hiện ngắn, không cần lưu trú ở lại cơ sở.

Với các ưu thế vượt trội trên, biện pháp này có giá từ 8.000.000- 12.000.000 đ.

Ai phù hợp với biện pháp này?      Hỏi chuyên gia

 ➡ Tại sao mỗi ca phá thai có giá khác nhau?

Đây là thắc mắc mà nhiều người bệnh của Đông Phương thắc mắc. Các chuyên gia phụ khoa của Đông Phương chia sẻ về vấn đề này như sau:

+ Mỗi một tuổi thai khác nhau thì sẽ có chi phí khác nhau. Nếu thai nhỏ chi phí sẽ thấp hơn so với thai to.

+ Việc lựa chọn phương pháp nào cho thai phụ còn được căn cứ trên tình hình sức khỏe thực tế của thai phụ vì có thể bạn phù hợp với biện pháp này mà không phù hợp với biện pháp kia.

+ Nếu bạn có các bệnh lý về phụ khoa, trước khi phá thai cần phải can thiệp, cải thiện vấn đề này trước mới tiến hành phá thai, do đó chi phí sẽ cao hơn.

+ Nếu bạn có các bệnh lý toàn thân như bệnh lý về máu, tim mạch…thì ca phá thai sẽ phức tạp hơn rất nhiều , chi phí cũng có thể thay đổi.

+ Với việc phá thai, phá thai lần đầu hoặc đã phá thai nhiều lần cũng quyết định tới việc lựa chọn phương pháp và chi phí phá thai.

 ➡ Tại sao bạn nên chọn Đông Phương

+ Quy trình thực hiện khoa học:

Biện pháp này được tiến hành khoa học từ bước chuẩn đoán, thực hiện thủ thuật đến quá trình hậu thủ thuật đều được tiến hành quy chuẩn, có sự giám sát chặt chẽ của bác sỹ, tránh được các tình huống xấu có thể xảy ra.

+ Trực quan quan sát:

Với hệ thống nội soi khoang tử cung, xác định chính xác tình hình của việc phá thai, tránh bỏ sót thai và nhau thai, chỉ cần thực hiện phá thai 1 lần là xong.

+ Giảm thiểu tới mức tối đa sự đau đớn:

Biện pháp không gây ra biến chứng của việc phá thai, ít tác động tới tử cung; bảo vệ khả năng sinh sản về sau.

+ Hồi phục quy chuẩn

Có các biện pháp phục hồi sau thủ thuật giúp tránh tình trạng viêm nhiễm, rút ngắn thời gian hồi phục.

Phá thai ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe thai phụ cũng như sức khỏe sinh sản. Do đó bạn nên cân nhắc các biện pháp phá thai. Nếu có bất cứ thắc mắc nào chưa được giải đáp hãy nói chuyện trực tiếp với các bác sỹ của chúng tôi theo các cách sau đây:

CLICK CHUYÊN GIA

0243. 6272. 888

ĐC: 497 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Phòng khám phụ khoa uy tín chất lượng

Địa chỉ: 497 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội | Số điện thoại: 0243 6272 888

Bản quyền thuộc Phòng khám đa khoa Đông Phương Hà Nội