Phòng khám đa khoa Đông Phương

497 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

HOTLINE

0243 6272 888

Dấu hiệu nhận biết viêm niệu đạo ở nữ giới

19/12/2016 231 lượt xem

Viêm niệu đạo là tình trạng đường niệu đạo bị viêm nhiễm. Viêm niệu đạo bắt nguồn từ nhiều nguyên nhân, tùy vào nguyên nhân gây bệnh mà viêm niệu đạo có những triệu chứng khác nhau. 

benh-viem-nieu-dao-o-nu-1

 ➡ Triệu chứng viêm niệu đạo do khuẩn lậu

Viêm niệu đạo do khuẩn lậu là viêm niệu đạo bắt nguồn từ vi khuẩn lậu Neisseria gonorrhoeae. Khi bị nhiễm khuẩn lậu, sau 2 – 7 ngày bệnh nhân sẽ có những biểu hiện sau:

+  Đau âm ỉ ở bụng dưới, ngứa rát vùng âm hộ, đau vùng xương mu khi quan hệ, khí hư ra nhiều, lỗ tử cung mẩn đỏ.

+  Thường đái buốt, đái rắt.

+ Có mủ màu vàng hoặc vàng xanh chảy ra từ trong niệu đạo, đau dọc niệu đạo mỗi khi đi tiểu, ngứa ngáy niệu đạo.

+ Đau rát khi quan hệ.

+ Người mệt mỏi, xuất hiện hạch ở bẹn, kèm theo sốt nhẹ, buồn nôn, nôn.

➡   Triệu chứng viêm niệu đạo không do khuẩn lậu

Viêm niệu đạo không do khuẩn lậu là viêm niệu đạo không bắt nguồn từ vi khuẩn lậu, mà bắt nguồn từ một số vi khuẩn khác như: Chlamydia Trachomatis và Ureaplasma Urealyticun.

+  Niệu đạo đau khó chịu, có khi chảy dịch dính màu vàng trắng, tiểu dắt, không đều, phình bụng dưới, đau không dữ dội, kèm đau tức ngực, tăng tiết dịch âm đạo, lưỡi đỏ, mỏng màu vàng, mạch căng.

+  Tiểu đau, nước tiểu đỏ đục, đau đã giảm, nhưng tiểu dắt hoặc sau khi tiểu dịch tiết tràn ra, nhỏ giọt liên tục, eo đau, dịch tiết, khi lao lực bệnh nặng hơn, lưỡi nhạt màu, xanh tái, mạch yếu.

+  Miệng niệu đạo đỏ, đi tiểu nóng rát, mót tiểu, nước tiểu đục hoặc bên trong bàng quang có cặn, có lúc tiết dịch dính, lưỡi đỏ, rêu vàng, mạch nhanh.

Viêm niệu đạo do và không do khuẩn lậu rất dễ nhầm lẫn với nhau và thường bệnh này triệu chứng không rõ rệt, chỉ đến giai đoạn bệnh nặng mới có các triệu chứng rõ rết. Do đó để chuẩn đoán chính xác có mắc bệnh, nguyên nhân do đâu để có cách trị liệu chính xác, hiệu quả cần thực hiện thăm khám phụ khoa. Hiện nay Đông :Phương đang triển khai gói kiểm tra phụ khoa tổng quát chỉ với 280.000đ.   ĐĂNG KÝ NGAY

 ➡  Phương pháp trị liệu viêm niệu đạo tại Đông Phương

6 Trị liệu viêm niệu đạo không do khuẩn lậu:

Tại Đông Phương các bác sĩ sử dụng “kỹ thuật OZONE tinh khiết không xâm lấn công nghệ Đức” với 5 bước trị liệu khoa học và 5 ưu điểm vượt trội so với các phương pháp khác.

Phương pháp này dựa trên những nghiên cứu chuyên sâu về đặc điểm sinh lí nữ giới và cấu tạo của các loại vi sinh vật gây bệnh khác nhau, thông qua năm bước: sục rửa – xông hơi – chiếu xạ – siêu dẫn – làm ấm, tiến hành diệt các tác nhân gây bệnh, loại bỏ các tế bào hoại tử và các độc tố, phục hồi lại tổ chức bị viêm nhiễm, nâng cao sức đề kháng cơ thể, nhanh tiêu viêm, đồng thời bài trừ các độc tố gây viêm nhiễm trong cơ thể.

Trị liệu viêm niệu đạo bằng ozone có độ tinh khiết cao là kỹ thuật trị liệu mới được thực hiện bằng cách đưa ozone vào trong âm đạo (hoặc xuyên qua lỗ kim ở vị trí khác) bằng đầu dẫn khí đặc chế, cài đặt giờ, định lượng trên máy tính, sau đó đưa vào đúng vùng bị bệnh bên trong. Chất ozone diệt khuẩn mạnh, kích thích tuần hoàn máu và chức năng trao đổi chất của oxy, phục hồi vùng bị bệnh, trị liệu hiệu quả.

Các ưu thế của phương pháp này:

+ Diệt khuẩn: Hoạt tính của ozone mạnh, oxy nguyên tử phân hủy nhanh chóng diệt vi khuẩn có hại, không ảnh hưởng đến vi khuẩn có lợi.

+ Không tổn thương, không đau, không xâm lấn : Không tổn hại đến các mô của cơ thể,  không đau, không mất máu,  không để lại sẹo.

+ Xử lý nhanh chóng, an toàn, hiệu quả cao Tỷ lệ Ozone điều khiển tự động, diệt khuẩn nhanh chóng.

+ An toàn, không gây tác dụng phụ : Với nồng độ truyền khí ozone là 99%, nồng độ khí ở trạng thái ổn định, quá trình trị liệu vô khuẩn, không gây ra bất cứ tác dụng phụ nào.

+ Trị liệu toàn diện : khu vực trị liệu mở rộng khắp tất cả vùng bệnh, không để lại góc chết, không để xót khu vực bị bệnh.

Muốn biết chính xác liệu trình trị liệu, chi phí thực hiện…hỏi trực tiếp chuyên gia

6 Trị liệu viêm niệu đạo do khuẩn lậu:

Ở trường hợp này, bệnh nhân sẽ được xử lý theo phác đồ trị liệu của bệnh lậu. Hiện nay, tại Đông Phương, các bác sĩ chuyên gia khoa đã áp dụng liệu pháp DHA để đối phó với bệnh lậu và cũng nhằm mục đích xử lý bệnh viêm niệu đạo do lậu.

Với các liệu trình khoa học, các bác sĩ sẽ giúp thuốc trị liệu bệnh lậu thẩm thấu tốt hơn. Tác dụng đạt được giúp xâm lấn đến sâu các vùng bị tổn thương, chấm dứt nhanh sự phát triển gây hại của vi khuẩn gây lậu.  Sau đó thực hiện liệu pháp cân bằng để nâng cao kháng thể ngăn ngừa nguy cơ bệnh trở lại.

Phương pháp này tiến hành chẩn đoán đa phương diện giúp tìm chính xác vi khuẩn gây bệnh và phát hiện nhanh biến chủng mới, qua đó ức chế trao đổi chuỗi gene, phá hủy virus gây bệnh.

Ưu điểm của phương pháp DHA 

– Chặn đứng bệnh: Phá hủy nguyên thể DNA của vi khuẩn, đồng thời ngăn chặn khả năng quay trở lại của chúng

– Tính chính xác cao: Diệt vi khuẩn một cách chính xác nhờ khả năng định lượng, định vị của phương pháp. Giúp nâng cao hệ thống miễn dịch trong cơ thể.

– Độ an toàn và hiệu quả cao: Không tác dụng phụ, không gây đau đớn cho người bệnh nên phương pháp mang lại hiệu quả và độ an toàn cao.

Viêm niệu đạo có nhiều thể dạng khác nhau với nhiều triệu chứng dễ nhầm lẫn, không điển hình. Do đó để có thể phát hiện sớm, trị liệu sớm thì bạn nên tham khảo ý kiến của các bác sỹ phụ khoa. Liên lạc theo các cách sau đây:

CLICK CHUYÊN GIA

ĐT:02436.272.888

ĐC: 497 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Phòng khám phụ khoa uy tín chất lượng

Địa chỉ: 497 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội | Số điện thoại: 0243 6272 888

Bản quyền thuộc Phòng khám đa khoa Đông Phương Hà Nội