Phòng khám đa khoa Đông Phương

497 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

HOTLINE

0243 6272 888

3 cách phá thai an toàn tại Đông Phương

20/10/2017 2220 lượt xem

Nếu bạn có thai ngoài ý muốn, buộc phải lựa chọn phá thai nhưng còn băn khoăn vì chưa biết nên lựa chọn phương pháp phá thai nào, chi phí phương pháp đó có cao không ? Các bác sỹ của Đông Phương sẽ giới thiệu cho bạn các biện pháp phá thai phù hợp với điều kiện kinh tế của bạn. 

1333

334 Ưu thế của kỹ thuật phá thai tại Đông Phương

+ Nhẹ nhàng không đau:Các biện pháp phá thai tại Đông Phương đều không gây đau đớn, không khiến người bệnh sợ hãi. Các thủ thuật diễn ra nhanh chóng chỉ mất có 3 phút.

+ Quan sát trực quan:

Quan sát trực quan bằng màn hình máy tính, xác định chính xác vị trí thai, toàn bộ quá trình thủ thuật được quan sát tỉ mỉ, rõ nét . Do đó đạt độ chuẩn xác cao.

+ Thủ thuật chuyên nghiệp

Thao tác chuẩn xác, thủ thuật chuyên nghiệp, được đích thân các bác sỹ giỏi thực hiện. Khử trùng dụng cụ và môi trường 1 cách quy chuẩn.

+ Bảo vệ sức khỏe sinh sản:

Ống dẫn hút bằng Nano mềm, có kích thước chỉ vài mm, do đó hoàn toàn không gây tổn hại tới tử cung, bảo vệ nguyên vẹn sức khỏe sinh sản cho nữ giới.

Muốn tư vấn biện pháp thích hợp      NÓI CHUYỆN VỚI BÁC SỸ

 33  8  quy chuẩn phá thai tại Đông Phương 

1.Kiểm tra kỹ trước thủ thuật:

Xác định chính xác tình hình thai nhi, sức khỏe thai phụ để lựa chọn đúng phương pháp, dự phòng các trường hợp bất thường có thể xảy ra.

2.Chuyên gia đích thân thực hiện:

Tất cả các ca phá thai tại Đông Phương đều được đích thân các bác sỹ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm lâm sàng thực hiện.

3. Gây tê quy chuẩn:

Áp dụng biện pháp gây tê quy chuẩn quốc tế, an toàn tuyệt đối, không có bất cứ biến chứng nào, giảm cảm giác đau đớn tới mức tối đa.

4. Môi trường vô trùng:

Môi trường thực hiện thủ thuật được vô trùng 1 cách tuyệt đối, đảm bảo môi trường vô khuẩn.

Giảm ngay 30% phí kiểm tra trước thủ thuật
33

5. Dụng cụ phẫu thuật đạt chuẩn:

Dụng cụ đều là dụng cụ sử dụng 1 lần, chất liệu tiên tiến, được vô trùng khử trùng tuyệt đối tránh gây viêm nhiễm, lây nhiễm chéo.

6. Thời gian hồi phục ngắn

Do ít tác động tới tử cung,vô khuẩn nghiêm ngặt nên thời gian hồi phục ngắn, không cần lưu trú tại bệnh viện.

7. Dịch vụ y tế quy chuẩn:

Từ khâu thăm khám, tư vấn, thực hiện thủ thuật, hồi phục sau thủ thuật đều được bác sỹ đích thân thực hiện, tư vấn, giám sát chặt chẽ.

8. Bảo mật thông tin cá nhân:

Mọi thông tin cá nhân của bệnh nhân được bảo mật tuyệt đối, không tiết lộ ra ngoài với bất cứ lý do gì.

q111
33Các biện pháp phá thai tại Đông Phương.

Để có thể đáp ứng nhu cầu phá thai của nhiều đối tượng khác nhau với điều kiện kinh tế, tài chính khác nhau, Đông Phương áp dụng nhiều biện pháp phá thai khác nhau. Tuy khác nhau về mức giá nhưng các biện pháp này đều tuân thủ các nguyên tắc là tuyệt đối an toàn, không biến chứng, không ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản của nữ giới.

♦  Biện pháp phá thai thông thường

Đây là biện pháp phù hợp với các đối tượng như học sinh, sinh viên, người thu nhập thấp…Biện pháp thông thường là giải pháp cho những người bắt buộc phải đình chỉ tình trạng thai nghén mà điều kiện tài chính eo hẹp.

Các biện pháp này tuy là có chi phí thấp hơn, có thể gây đau nhất định nhưng với hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại, đội ngũ chuyên gia tay nghề cao nên khi bạn thực hiện tại Đông Phương vẫn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Các quy trình thực hiện vẫn được đảm bảo quy chuẩn, tránh gây ra các biến chứng sau thủ thuật.

Nên phá thai vào lúc nào là tốt nhất        Bác sỹ trả lời

♦  Biện pháp phá thai không đau

Biện pháp  này  phù hợp với những người có thu nhập bình thường, nhân viên văn phòng. Biện pháp này so với phương pháp truyền thống –  không gây đau bởi kỹ thuật gây mê quy chuẩn.

Do đó toàn bộ quá trình phá thai diễn ra trong lúc bạn được gây mê, không có bất cứ cảm giác đau đớn gì. Sau khi thực hiện thủ thuật, bạn sẽ chỉ thấy đau nhẹ như trong kỳ kinh nguyệt, chỉ cần nghỉ ngơi 1 thời gian ngắn sau đó bạn có thể về nhà mà không cần lưu trú lại.

Biện pháp này được quan sát dưới màn hình 3 chiều, độ nét cao, định vị chính xác túi thai, nhẹ nhàng lấy túi thai ra ngoài mà không cần mở rộng tử cung

Chi phí của biện pháp này là bao nhiêu? Hỏi bác sỹ ngay

♦   Biện pháp phá thai không đau trực quan siêu dẫn:

Đây được coi là biện pháp phá thai ưu việt nhất hiện nay, điều chỉnh áp suất trong tử cung hiệu quả, không gây tổn thương cổ tư cung, phục hồi nhanh chóng. Biện pháp này phù hợp với những người có thu nhập cao.

Biện pháp này có các ưu điểm nổi trội như :

+ Quan sát trực quan trên màn hình vi tính, do đó thao tác chuẩn xác tới từng mm. Không gây ra sai sót gì trong quá trình phá thai.

+ Quy trình gây mê quy chuẩn, không tác động tới sức khỏe, giảm tối đa cảm giác đau cho thai phụ.

+ Lấy thai ra 1 cách nhẹ nhàng, an toàn, không gây sót thai, không tác động tới chức năng sinh sản về sau.

+ Có bước hậu phẫu, khôi phục sức sống cho tử cung, tiêu viêm …đảm bảo thời gian hồi phục ngắn nhất.

+ Thời gian thực hiện ngắn, không cần lưu trú ở lại cơ sở.

q2

   Lời khuyên từ chuyên gia:

Biện pháp phá thai dù là biện pháp nội khoa hay ngoại khoa thì việc tác động tới tử cung là chắc chắn sẽ có. Do đó để hạn chế sự tác động đó, loại bỏ các nguy cơ biến chứng trong và sau phá thai thì việc lựa chọn cơ sở y tế uy tín để thực hiện là điều vô cùng quan trọng.  Bạn không nên vì lợi ích kinh tế trước mắt mà lựa chọn các phòng khám chui để rồi phải nhận các hậu quả nặng nề.

CLICK CHUYÊN GIA

0243. 6272. 888

ĐC: 497 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Phòng khám phụ khoa uy tín chất lượng

Địa chỉ: 497 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội | Số điện thoại: 0243 6272 888

Bản quyền thuộc Phòng khám đa khoa Đông Phương Hà Nội